NÓNG: NGUYÊN THIẾU TƯỚNG NGUYỄN THANH HÓA BỊ BẮT

Chủ Nhật, 11 tháng 3, 2018
Tags:

19 nhận xét:

 1. Thật sự khá bất ngờ khi một tướng lĩnh công an chuyên ngành chống tội phạm công nghệ cao lại cầm đầu xới bạc online quy mô nghìn tỷ. Chúng ta phải dành lời khen cho lực lượng công an khi đã điều tra và đưa ra ánh sáng vụ án này. Vậy là thêm một bó củi to nữa được cho vào lò.

  Trả lờiXóa
 2. Lò đã thực sự nóng rồi, tổng bí thư nói là làm giờ kể cả tướng lĩnh nếu vi phạm pháp luật đều bị xử lí. Nguyên thiếu tướng Hóa lại vi phạm một lỗi vô cùng nghiêm trọng đó là đánh bài qua mạng có quy mô hàng nghìn tỷ, phải bị xử lí là đúng rôi.

  Trả lờiXóa
 3. Theo Thanh Niên, đường dây đánh bạc này được điều hành bởi Phan Sào Nam, nguyên Chủ tịch Công ty VTC Online và Nguyễn Văn Dương ở Hà Nội. Đây là đường dây hoạt động theo phương thức kinh doanh các game đánh bạc trá hình trên mạng với số lượng hàng chục nghìn người tham gia, cả trong và ngoài nước với khoản tiền giao dịch lên tới hàng nghìn tỷ đồng

  Trả lờiXóa
 4. Như vậy, mới trong những ngày đầu năm “lò” đã được đun nóng với việc kỷ luật một số cán bộ chủ chốt của TP Đà Nẵng, vụ AVG, vụ bắt Thiếu tướng Công an thoái hóa, biến chất. Hy vọng, với quyết tâm cao của người đứng đầu Đảng, Nhà nước và quyết tâm của cả hệ thống chính trị, cùng với niềm tin của quần chúng nhân dân, công cuộc “đốt lò” chống giặc nội xâm của Đảng và Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ thu được được nhiều kết quả.

  Trả lờiXóa
 5. Ban Bí thư yêu cầu Đảng ủy Công an Trung ương phối hợp với các cơ quan chức năng chỉ đạo tiếp tục điều tra mở rộng vụ án, làm rõ trách nhiệm của các đối tượng có liên quan, xử lý nghiêm minh theo quy định của Đảng và pháp luật Nhà nước, với tinh thần kiên quyết, chặt chẽ, khách quan, chính xác, đúng người, đúng vi phạm, đúng pháp luật.

  Trả lờiXóa
 6. Việc bắt ông Nguyễn Thanh Hóa một lần nữa cho thấy, hoàn toàn không có “vùng cấm” trong đấu tranh, phòng chống tội phạm; bất cứ người nào phạm tội, dù họ là ai, không phân biệt dân tộc, giới tính, tôn giáo, thành phần, địa vị xã hội khi thực hiện hành vi phạm tội thì đều bị xử lý theo quy định của pháp luật hình sự

  Trả lờiXóa
 7. Ban Bí thư yêu cầu Đảng ủy Công an Trung ương phối hợp với các cơ quan chức năng chỉ đạo tiếp tục điều tra mở rộng vụ án, làm rõ trách nhiệm của các đối tượng có liên quan, xử lý nghiêm minh theo quy định của Đảng và pháp luật Nhà nước, với tinh thần kiên quyết, chặt chẽ, khách quan, chính xác, đúng người, đúng vi phạm, đúng pháp luật.

  Trả lờiXóa
 8. Vụ án đang được tiếp tục điều tra mở rộng, làm rõ trách nhiệm của những người có trách nhiệm liên quan, xử lý nghiêm minh với tinh thần kiên quyết, chặt chẽ, khách quan, chính xác, đúng người, đúng vi phạm, đúng pháp luật. Mong rằng những kẻ lợi dụng chức vụ quyền hạn đẻ vụ lợi sẽ sớm được ra ánh sáng. Như vậy lòng tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng được củng cố hơn.

  Trả lờiXóa
 9. Việc bắt ông Nguyễn Thanh Hóa một lần nữa cho thấy, hoàn toàn không có “vùng cấm” trong đấu tranh, phòng chống tội phạm; bất cứ người nào phạm tội, dù họ là ai, không phân biệt dân tộc, giới tính, tôn giáo, thành phần, địa vị xã hội khi thực hiện hành vi phạm tội thì đều bị xử lý theo quy định của pháp luật hình sự

  Trả lờiXóa
 10. Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an đã chủ động, tích cực chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ, Công an tỉnh Phú Thọ khởi tố, điều tra vụ án và báo cáo kết quả bước đầu với Ban Bí thư. Ban Bí thư yêu cầu Đảng ủy Công an Trung ương phối hợp với các cơ quan chức năng chỉ đạo tiếp tục điều tra mở rộng vụ án, làm rõ trách nhiệm của những người có liên quan, xử lý nghiêm minh với tinh thần kiên quyết, chặt chẽ, khách quan, chính xác, đúng người, đúng vi phạm, đúng pháp luật.

  Trả lờiXóa
 11. Vụ án này đã và đang thể hiện quyết tâm chống tham nhũng, tiêu cực, suy thoái của Trung ương Đảng và cả bản thân “thanh bảo kiếm” lực lượng Công an. Các cơ quan chức năng đang điều tra mở rộng vụ án, làm rõ trách nhiệm của các đối tượng có liên quan, xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 12. Hy vọng, với quyết tâm cao của người đứng đầu Đảng, Nhà nước và quyết tâm của cả hệ thống chính trị, cùng với niềm tin của quần chúng nhân dân, công cuộc “đốt lò” chống giặc nội xâm của Đảng và Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ thu được được nhiều kết quả.

  Trả lờiXóa
 13. Đây thực sự là một vụ áncó quy mô lớn chưa từng có mà chúng ta đã phá thành công. Nhưng đau lòng là vụ án này lại có sự tiếp tay của một cán bộ công an cấp cao. Tuy nhiên, việc xử lí dứt điểm một chuyên án có tính phức tạp và nhạy cảm cao đến như vậy lại càng thể hiện quyết tâm cao của Đảng, Nhà nước ta trong việc bài trừ tiêu cực, tham nhũng, suy thoái của một bộ phận không nhỏ cán bộ Đảng viên thoái hoá.

  Trả lờiXóa
 14. Chẳng nói thì ai cũng biết, tướng Hóa chỉ là người cầm chịch, chỉ huy chứ không phải là chuyên gia công nghệ (hãy xem lại xuất thân). Dưới quyền tướng Hóa là một đội ngũ chuyên gia công nghệ đang âm thầm phát hiện, đấu tranh, rất nhiều người trong số họ có đạo đức nghề nghiệp đáng tôn trọng. Chúng ta bắt những người có tội thôi!

  Trả lờiXóa
 15. Thực ra, những ồn ào xung quanh vụ án này đã gây sốc dư luận xã hội từ những ngày trước tết nguyên đán. Báo chí đã đặt câu hỏi với phát ngôn viên Bộ Công an trong cuộc họp báo ngày 15/1, Trung tướng Trần Đăng Yến — Phó tổng cục trưởng Tổng cục an ninh, Thủ trưởng Cơ quan An ninh điều tra (Bộ Công an) trả lời câu hỏi của các cơ quan báo chí về những thông tin về Trung tướng Phan Văn Vĩnh, nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát và Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hóa, Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao (C50, Bộ Công an) liên quan đến một vụ án đánh bạc đang được Công an tỉnh Phú Thọ điều tra. Xem ra là Công an cũng không thể thoát được lưới trời, hoan hô các chiến sỹ công an Việt Nam

  Trả lờiXóa
 16. Đây là vụ án có quy mô rất lớn, sử dụng công nghệ cao, tính chất đặc biệt nghiêm trọng, phức tạp, nhạy cảm, liên quan đến nhiều người, nhiều ngành, nhiều địa phương, liên quan đến cán bộ của lực lượng công an, dư luận xã hội đặc biệt quan tâm. Có thể thấy Đảng ta đang rất quyết liệt trong viêc xử lí những tiêu cực, rất đáng khen ngợi. Chắc chắn thời gian tới những người nhúng chàm sẽ bị đưa ra ánh sáng cho mà coi

  Trả lờiXóa
 17. Ông Nguyễn Thanh Hóa bảo kê cho đánh bạc này thì thật dễ hiểu khi đường dây này hoạt động trong thời gian dài với số lượng tiền giao dịch lớn giờ mới bị phát hiện. Mong rằng các cơ quan chức năng sẽ sớm thu thập thêm chứng cứ để bọn tội phạm phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Do đó cần phải xử lí cương quyết, hết sức nghiêm minh. Qua đó cũng thấy quyết tâm của trong việc xử lí những cán bộ thoái hóa biến chất, củng cố lại niềm tun ở nhân dân.

  Trả lờiXóa
 18. Câu chuyện nghe tưởng như chỉ có trong phim nhưng sự thực thì rất thật, rất đời. Một tướng công an phụ trách đứng đầu về chống tội phạm công nghệ cao của bộ công an lại là trùm cuối trong đường dây tổ chức đánh bạc công nghệ cao với quy mô cực lớn, với số tiền phi pháp thu được lên đến cả nghìn tỷ đồng. Nhìn vào vụ án này chúng ta lại thấy được việc tinh giảm bộ máy của Đảng và nhà nước ta trong thời gian gần đây là hoàn toàn sáng suốt,việc các bộ máy chồng chéo nhau,,dẫn tới việc quản lý khó khăn,tạo điều kiện lớn cho những con sâu mọt làm càn trong thời gian qua là khá nhiều.

  Trả lờiXóa
 19. Lệnh bắt thiếu tướng Nguyễn Thanh Hoá được thực thi ngay trong ngày lực lượng Công an nhân dân long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 70 năm Công an nhân dân học tập và làm theo 6 điều bác Hồ dạy. Điều đó thể hiện một quyết tâm rất lớn của Đảng và của ngành trong việc chống tiêu cực, tham nhũng, suy thoái cuả một bộ phận không nhỏ cán bộ trong ngành công an nói riêng, trong các cơ quan thuộc HTCT nói chung. Mình rất tin tưởng vào sự thành công cảu cuộc chiến chống giặc nội xâm này

  Trả lờiXóa