THÁNH LỄ CẦU NGUYỆN ĐÃ BỊ BÓP MÉO NHƯ THẾ NÀO (P1)

Thứ Ba, 27 tháng 3, 2018
Tags:

3 nhận xét:

  1. Đúng rằng đây là hình thức rất tốt giúp cho con người được thanh thản, giải tỏa áp lực stress nhưng có vẻ như những kẻ phản động đột lốt linh mục kia đang lợi dụng để tuyên truyền những tư tưởng phản động lừa lọc người dân. Bảo sao nhiều lúc lực lượng chức năng ngăn cản nhưng nhiều kẻ lại xuyên tạc từ đó làm xấu đi hình ảnh của lực lượng an ninh.

    Trả lờiXóa
  2. Với việc ủng hộ cho Nguyễn Văn Đài, Thái Hà nhận lại được điều gì? Hệ quả của hành động này không chỉ tạo cho dư luận thêm chỉ trích Thái Hà ủng hộ cho kẻ vi phạm pháp luật, mà điều quan trọng nhất đó là Thái Hà đã tạo một thói quen cho tín hữu khi cầu nguyện, hiệp thông cho những “tù nhân lương tâm”.

    Trả lờiXóa
  3. Việc ủng hộ cho Nguyễn Văn Đài đã trở thành một điểm cho những kẻ mang danh “dân chủ nhân quyền” thêm cái cớ để hoạt động vi phạm pháp luật bởi đàng sau đó có sự tiếp sức của nhà thờ Thái Hà. Mặc dù Nguyễn Văn Đài thờ Chúa, đọc Kinh thánh để cầu nguyện nhưng cần nhìn nhận bản chất thực của Đài, đừng để những vỏ bọc của Đài bên ngoài làm lu mờ nhận thức, tình thương của chúng ta nhất quyết không đặt sai chỗ, sai người.

    Trả lờiXóa