TRẦN THỊ NGA CHUYỂN TRẠI CÓ GÌ MÀ ẦM Ỹ?

Thứ Ba, 6 tháng 3, 2018
Tags:

21 nhận xét:

 1. Bất luận giới rận có chửi bới, gào thét, tung hô thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể thay đổi được gì. Những hành động nông nổi kiểu này của đám rận càng cho thấy bản chất ghê tởm của chúng mà thôi. Tiếc thay.

  Trả lờiXóa
 2. có thể thấy, Trần Thị Nga thường xuyên tuyên truyền ý thức hệ tư sản đi ngược lại với con đường đúng đắn mà Đảng, Nhà nước và toàn thể gần 100 triệu người dân Việt Nam đang đi tới và ngày càng đạt được nhiều thành công rực sáng hơn theo đúng quy luật phát triển khách quan của xã hội loài người chứ không chỉ riêng gì của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Là một người mẹ, sao chẳng nghĩ cho con? Bà ta liệu có biết, đứa con kia nó sẽ cần tình thương, một tình cảm, một sự dìu dắt nâng niu giản dị hơn là những đồng tiền bất chính mà bà ta đang kiếm hay không, chẳng tội nghiệp bà ta, nhưng đứa trẻ kia thật tội nghiệp, bất hạnh.

  Trả lờiXóa
 4. Trần Thị Nga bị bắt, vẫn còn nhiều Rận lắm, chưa hết đâu, nhưng mấy con Rận còn lại cũng sợ xanh mắt mèo mà rẫy nẩy lên rồi, cứ hoạt động chống phá tiếp đi rồi có ngày nhìn đời qua dàn song sắt, thấy gương thì biết đường mà quay đầu làm lại đi, không lại được đi ăn cơm miễn phí.

  Trả lờiXóa
 5. Có lẽ thay vì ngêu ngao, chém gió, viện dẫn lung tung thì đám rận hãy ngồi yên một chỗ mà nghe.

  Trả lờiXóa
 6. Nếu xét từ góc độ pháp lý, thì việc chuyển trại giam với phạm nhân Trần Thị Nga là hoàn toàn đúng luật. Có lẽ thay vì nghêu ngao, chém gió, viện dẫn lung tung thì đám rận hãy ngồi yên một chỗ mà nghe. Bất luận giới rận có chửi bới, gào thét, tung hô thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể thay đổi được gì. Những hành động nông nổi kiểu này của đám rận càng cho thấy bản chất ghê tởm của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Việc chuyển trại đối với Tràn Thị Ngà là điều hết sức bình thường chẳng có vấn đề gì cả, vậy mà đám dâm chủ phản động lại gào thét là xam phạm "nhân quyền", "dân quyền". Thật sự là nực cười. Đã là tù nhân chả nhẽ còn bày đặt quyền chọn nhà tù sao.

  Trả lờiXóa
 8. việc chuyển trại giam với phạm nhân Trần Thị Nga là hoàn toàn đúng luật, là điều bình thường. Thế nhưng đối với lũ rận chủ đó là một cơ hội để chúng xuyên tạc, rêu rao những thông tin sai trái, vô lí. Thế nhưng cho dù giới rận có chửi bới, gào thét, tung hô thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể thay đổi được gì, vô nghĩa mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Chuyển trại hay không cũng chẳng có gì ảnh hưởng đến đám dận chủ, làm gì mà lại lôi chuyện dân chủ nhân quyền vào đây, đúng là nực cười mà.

  Trả lờiXóa
 10. Lũ rận chủ phản động luôn tìm mọi cách xuyên tạc, bóp méo sự thật. Lần này cũng vậy,việc chuyển trại giam với phạm nhân Trần Thị Nga là hoàn toàn đúng luật, là điều bình thường. Thế nhưng đối với lũ rận chủ thì đây được bọn chúng xem là cơ hội để xuyên tạc, chửi bới. Đúng là những kẻ rãnh rỗi,bản chất ghê tởm.

  Trả lờiXóa
 11. Việc chuyển trại giam với phạm nhân Trần Thị Nga là hoàn toàn đúng luật, là điều bình thường. Thế nhưng đối với lũ rận chủ thì đây được bọn chúng xem là cơ hội để xuyên tạc, chửi bới. Bất luận giới rận có chửi bới, gào thét, tung hô thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể thay đổi được gì. Những hành động nông nổi kiểu này của đám rận càng cho thấy bản chất ghê tởm của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Trần Thị Nga bị chuyển trại thì có vấn đề gì mà đám dân chủ cứ phải xồn xồn lên nhỉ, chuyển trại cũng chỉ vì mục đích đặc biệt nào đó mình không biết được , bọn này lại được cơ hội để xuyên tạc nói xấu lực lượng chức năng của ta.

  Trả lờiXóa
 13. Cha ông ta vẫn từng nói “gái đĩ già mồm” quả là không ngoa chút nào với Trần Thị Nga. Với bản tính dâm đãng và thói lăng loàn vốn có, Trần Thị Nga đã có mối quan hệ như vợ chồng với Phan Văn Phong (facebooker Lương Dân Lý), SN 1954, một thành viên cốt cán của nhóm No-U. Hệ quả mối tình “già nhân ngãi non vợ chồng” là 2 đứa trẻ ngoài giá thú (Phan Văn Phú, SN 2010 và Phan Văn Tài SN 2012) và những vụ đánh ghen ầm ĩ. Như vậy, “vỏ quýt dày” thì có “móng tay nhọn”, “Gieo gió ắt sẽ có ngày gặt bão”. Giờ đây, Trần Thị Nga đang phải trả giá cho những hành vi vi phạm pháp luật của mình.

  Trả lờiXóa
 14. Những “mỹ từ” mà đám dân chủ cuội dành cho chính quyền như “hành hạ thể xác và tinh thần”, “hành động trả thù đê hèn” hay “đày đọa tinh thần” đều hoàn toàn là sự bịp bợm, đơm đặt vô căn cứ. Đám dân chủ cuội không biết xấu hổ này dường như không cần biết đến sự thật, mà chúng chỉ nhăm nhe dựng chuyện, xuyên tạc, nói xấu chính quyền. Nếu như có não thì lẽ ra chúng phải tự nhìn lại bản thân, đặt ra câu hỏi tại sao mình lại bị đối xử như vậy? Các cụ nói rồi “gieo nhân nào ắt gặp quả đấy”, tất cả cũng là do ăn ở hết, tiên trách kỷ hậu trách nhân.

  Trả lờiXóa
 15. Việc đưa người bị kết án phạt tù đến nơi chấp hành án, điều chuyển phạm nhân giữa các trại giam, trại tạm giam, nhà tạm giữ có thể được thực hiện căn cứ vào yêu cầu quản lý, giam giữ, công tác giáo dục, dạy nghề đối với phạm nhân theo quy định của pháp luật và chính sách hình sự nhân đạo của Nhà nước. Các đối tượng dân chủ thì xuyên tạc và cho rằng đây chính là sự trừng trị đối với các đối tượng dân chủ, là phân biệt đối xử. Đây là điều hoàn toàn không đúng vì chế độ phạm nhân ở đâu cũng như nhau. Có lẽ đám rận cố tình không hiểu đây

  Trả lờiXóa
 16. Làm gì mà bọn rận chủ này cứ rồ lên vậy? Việc chuyển trại cho phạm nhân là vi phạm pháp luật à? Hay do chúng cứng cổ cứng đầu quá nên phải có những biện pháp để quản lý tốt hơn! Nói chung bọn này lúc nào chả xuyên tạc, đơm đặt được!Bọn phạm pháp là bọn bịa chuyện nhố nhăng, đơn đặt vô căn cứ như lão chồng hờ của Nga đó.

  Trả lờiXóa
 17. Trần Thị Nga có rất nhiều hành động gây rối an ninh trật tự, ả ta đã nhiều lần bị chính quyền xử lý hành chính, giáo dục, được bà con dân xóm, tổ chức đoàn thể khuyên nhủ, song chứng nào tật ấy, Nga không những không tỉnh ngộ mà ngày càng dấn thân sâu hơn vào con đường ngõ cụt đầy tội lỗi chống lại Tổ quốc và Nhân dân. Các cụ bảo rồi gieo gió ắt sẽ gặp bão mà thôi Nga phò ơi, 9 năm là còn quá ưa là nhẹ đấy, chuyển trại là chuyện bình thường mà thôi

  Trả lờiXóa
 18. Nga thường xuyên tuyên truyền ý thức hệ tư sản đi ngược lại với con đường đúng đắn mà Đảng, Nhà nước và toàn thể gần 100 triệu người dân Việt Nam đang đi tới và ngày càng đạt được nhiều thành công rực sáng hơn theo đúng quy luật phát triển khách quan của xã hội loài người chứ không chỉ riêng gì của Việt Nam

  Trả lờiXóa
 19. Việc chuyển trại giam là một điều hết sức bình thường. Đây là việc làm thường xuyên của các trại giam và đơn giản là để cân đối giữa các trại giam. Các đối tượng dân chủ lại vin vào cớ đó để xuyên tạc và tất nhiên là hòng kiếm chác từ những câu chuyện bịa đặt của chúng.

  Trả lờiXóa
 20. Việc chuyển trại được các đối tượng xuyên tạc rằng "nhằm hành hạ thân xác và tinh thần của chị và người thân'. Chị ở đây chính là Trần Thị Nga. Cái luận điệu này nghe mùi dân chủ quá. Việc chuyển trại đơn giản chỉ là hoạt động chuyển trại chứ không nhằm mục đích hành hạ tù nhân hết. Đây chỉ là lời xuyên tạc của các đối tượng dân chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Luật Thi hành án hình sự năm 2010 đã quy định việc đưa người bị kết án phạt tù có quyết định thi hành án của tòa án đến nơi chấp hành án hoặc điều chuyển phạm nhân giữa các trại giam, trại tạm giam, nhà tạm giữ do Bộ Công an quản lý thuộc thẩm quyền của Cơ quan Quản lý Thi hành án hình sự Bộ Công an. Việc đưa người bị kết án phạt tù đến nơi chấp hành án, điều chuyển phạm nhân giữa các trại giam, trại tạm giam, nhà tạm giữ có thể được thực hiện căn cứ vào yêu cầu quản lý, giam giữ, công tác giáo dục, dạy nghề đối với phạm nhân theo quy định của pháp luật và chính sách hình sự nhân đạo của Nhà nước.

  Trả lờiXóa