"TƯỞNG NIỆM" HAY TRÒ TỰ SƯỚNG?

Thứ Năm, 15 tháng 3, 2018
Tags:

40 nhận xét:

 1. Chúng ta đã quá quen với bộ mặt gian dối, xảo quyệt của những tên phản động như Nguyễn Lân Thắng, Lê Văn Dũng, Nguyễn Thúy Hạnh... Những việc làm của bọn chúng chỉ lợi dụng tưởng niệm để kêu gọi tụ tập người dân, sau đó dùng giọng điệu kích động biểu tình để chống Đảng, Nhà nước, gây rối loạn an ninh, đúng là thật gian xảo, hiểm độc.

  Trả lờiXóa
 2. Chúng ta mãi mãi nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống để bảo vệ biển đảo, thế hệ chúng ta phải làm gì để xứng đáng với sư hi sinh anh dũng của các anh. Còn đối với những tên rận chủ hãy thôi cái trò hề lợi dụng sự kiện này để xuyên tạc, kích động biểu tình để chống đối Đảng và Nhà nước đó đi, càng làm càng thể hiện bản chất xấu xa, bộ mặt phản động của chúng mày mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Thực chất của việc tưởng niệm này là những hành vi tuyên truyền tư tưởng phản động đến với người dân. Chúng ta còn lạ gì với những chiêu trò cũ rích này nữa nhưng cũng không thể không đề phòng bởi một số người dân còn quá nhẹ dạ cả tin. Mọi người cần phải thật tinh táo phân biệt được đâu là tốt, đâu là xấu.

  Trả lờiXóa
 4. Lũ rận chủ này vẫn cái chiêu bài quen thuộc, lợi dụng các sự kiện để hoạt động. lần này cũng vậy, mục đích của bọn chúng chỉ lợi dụng lòng yêu nước của người dân để kích động nhằm gây rối trật tự, gây nên những hậu quả không đáng có. Chúng ta không nên nghe theo những lời xúi giục của bọn chúng để tránh gây ra những hậu quả đáng tiếc.

  Trả lờiXóa
 5. Từ lịch sử dân tộc để thấy rằng những luận điệu cho rằng chính quyền Việt Nam hiện nay bị lệ thuộc hay “chư hầu” cho Trung Quốc là hoàn toàn xuyên tạc, gieo rắc về sự hoài nghi của nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước. Thực tế sự bành trướng của Trung Quốc là không thể phủ nhận nhưng trong bối cảnh hiện nay, chúng ta không thể quay lưng hay đoạn tuyệt mà chúng ta vẫn phải vừa hợp tác để phát triển kinh tế - xã hội, tăng cường tiềm lực cho đất nước đồng thời phải kiên quyết lên án, đấu tranh những âm mưu, hành động xâm phạm chủ quyền từ phía Trung Quốc

  Trả lờiXóa
 6. Dù là trong quá khứ hay hiện nay, Trung Quốc mà từ thời xa xưa là phương Bắc vẫn không bao giờ từ bỏ âm mưu bành trướng xuống phía nam. Lâu nay, Trung Quốc vẫn tìm mọi cách để thực hiện yêu sách “đường lưỡi bò” với ý đồ bá quyền trên Biển Đông, thậm chí sử dụng cả những hành động khiêu khích, gây hấn với các quốc gia có chủ quyền ở Biển Đông, trong đó có Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. thay vì đạo đức giả, kêu gọi tụ tập đông người, hò hét, chụp ảnh PR bản thân, kiếm tiền từ những kẻ ngoại bang thì đám rận hãy có những việc làm, hành động cụ thể như đi thăm các thân nhân các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì Gạc Ma, thắp hương cho các anh ở Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma…

  Trả lờiXóa
 8. Những người dân chân chính sẽ không hùa theo và tưởng niệm như trò hề mà clb Lê Hiếu Đằng bày ra. Việc tưởng niệm cần được tiến hành theo lễ nghi trang trọng mà Đảng, Nhà nước ta đã tiến hành bấy lâu nay, chứ không thể luộm thuộm và mang âm mưu bẩn thỉu như CLB Lê Hiếu Đằng tổ chức

  Trả lờiXóa
 9. Bàn về Hải chiến Hoàng Sa, đã có rất nhiều bài viết, bài báo, sách của các chuyên gia chính trị, thậm chí hồi ký của chính người trong cuộc thừa nhận đây là trận chiến thảm hại do quân đội VNCH với trang bị hiện đại nhưng bị Mỹ bỏ rơi, bật đèn xanh cho Trung Quốc chiếm Hoàng Sa để giành lợi thế trong đàm phán về số phận “hậu VNCH” cũng như quay lưng chống lại chính quyền VNDCCH cho Mỹ

  Trả lờiXóa
 10. Khi biểu tình phản đối lưỡi bò bị dư luận vạch mặt là nơi cho đám phản động quậy phá, bị chính quyền thẳng tay ngăn chặn, bị dân chúng công khai tẩy chay thì ông Quang A và đám cầm đầu No-U chuyển sang lợi dụng danh nghĩa “tưởng niệm” – một việc làm đậm tính tâm linh và truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc, dễ ăn vạ nếu chính quyền ngăn chặn và dễ vu khống nếu có người dân phản đối.

  Trả lờiXóa
 11. Chúng ranh mãnh khi chọn địa điểm Tượng đài Lý Thái Tổ vì nó nằm ở khu vực trung tâm của Thủ đô Hà Nội, sát cạnh hồ Gươm, là địa điểm nằm trên tuyến đường đi bộ, nơi thu hút được đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan. Chúng tiến hành "tưởng niệm" các tử sĩ trong trận hải chiến Hoàng Sa 1974 ở địa điểm này hòng lợi dụng sự tò mò của những khách du lịch, đặc biệt là khách du lịch nước ngoài chưa hiểu rõ bản chất của vấn đề, biến nó thành những bức ảnh pr miễn phí có yếu tố "ngoại" cho chúng trên mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
 12. Trong khi các hội/nhóm khác đa số là lợi dụng "dân oan" làm cần câu cơm trong việc kêu gào các cá nhân, các tổ chức chống Cộng cực đoan ở hải ngoại gửi tiền "hỗ trợ" thông qua quỹ thì nhóm No-U FC lại có "thế mạnh" trong việc lợi dụng chiêu trò "tưởng niệm", "chống Trung Quốc" để tranh thủ sự ủng hộ của những đối tượng, tổ chức chống Cộng cực đoan ở hải ngoại và các tổ chức ở các nước phương Tây thiếu thiện chí với VN nhằm kiếm chác các nguồn "hỗ trợ", trục lợi cá nhân.

  Trả lờiXóa
 13. vẫn như mọi năm, cái nhóm này sẽ lợi dụng sự kiện cuộc chiến ở Hoàng Sa để tưởng niệm những người đã mất, nhưng thực tế là giăng băng rôn khẩu hiệu lạc đề, kích động lôi kéo người dân tham gia vào cuộc biểu tình mang màu sắc chính trị, thật không thể chấp nhân được cái nhóm này, bà con nhân dân nên cẩn thận, để tránh để cái nhóm No-U Fc lợi dụng, không để sa vào cái tư tưởng lệch lac, sai trái của nhóm không chính thống này

  Trả lờiXóa
 14. Trăm nghe không bằng một thấy . Tất cả các đại sứ quán của các nước sau khi chứng kiến tận mắt đều có chung một nhận xét VIỆT NAM có đầy đủ tự do và nhân quyền . Công An để cho bọn này tồn tại làm bằng chứng sống , miễn phí . để đập tan những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc mà bọn phản động đã và đang kêu gà

  Trả lờiXóa
 15. bọn phản động thì có bao giờ biết nhục? Dù có bị chửi như thế nào thì rận vẫn mặc kệ và tiếp tục ảo tưởng, xuyên tạc, lừa dối. Bản chất đê hèn ngấm vào máu rồi thì khó có thể cải tạo nổi

  Trả lờiXóa
 16. mọi sự kêu gọi của bọn chúng thực sự chỉ là một chiêu trò rầm rộ c và chúng cố tình khuếch trương để cho chính mình cho chính hội nhóm của mình nhận được nhiều những sự hỗ trợ
  Việt Nam cộng hòa ôm chân Mỹ phá hoại khát khao độc lập, tự do, thống nhất nước nhà của nhân dân Việt Nam. Đến cả lãnh thổ Tổ Quốc chúng còn giữ một cách thiếu tinh thần thì lấy cớ gì mà đồi đc tôn vinh?

  Trả lờiXóa
 17. Tưởng niệm những trận chiến trong lịch sử, đặc biệt là những trận đánh liên quan đến Trung Quốc thì đám dân chủ rởm khá sôi nổi tổ chức, tiến hành nhiều hoạt động với vô vàn âm mưu, thủ đoạn đê hèn đằng sau. Mục đích của chúng là khá rõ ràng, chúng muốn lợi dụng trận chiến này để tiếp tục phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 18. Bản chất của NO-U phần lớn đã bị bóc mẽ, nhiều người đã biết bản chất NO-U chỉ là tập hợp của những phần tử bất mãn, cơ hội thực dụng, xem việc chống Nhà nước là nghề kiếm cơm nên nhiều người không còn tin vào NO-U, không còn bịa lừa bịp bởi các trò quậy của NO-U khiến những cuộc biểu tình, tuần hành, tụ tập, vốn là sở trường của NO-U không còn có thể tiến hành.

  Trả lờiXóa
 19. Tưởng niệm là xuất phát từ cái tâm, từ tấm lòng hướng về cội nguồn để không bao giờ quên những người đã đánh đổi xương máu cho đất nước được bình yên, để biết quý trọng hơn cuộc sống hôm nay. Tưởng niệm không phải là phô trương, không phải là trò đùa, càng không phải là một “nghề” để kiếm cơm.

  Trả lờiXóa
 20. No – u- Fc Hà Nội, một điển hình của hoạt động kích động biểu tình, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn nội đô trong những năm qua. Chúng đang âm mưu tổ chức cuộc biểu tình kỷ niệm hải chiến Trường Sa: “Thời gian: 9h sáng ngày 14/3/2017; địa điểm: trước tượng đài vua Lý Thái Tổ”. Khi được hỏi liệu thành viên Nou - Fc có dự định đưa người ra cùng các chiến sỹ ngày đêm đang canh gác ngoài đảo Trường Sa, hoặc các hoạt động quyên góp tiền, hàng cho nơi đảo xa, thì chúng ậm ừ, rồi chỉ biết thốt lên : “Chúng tôi đóng thuế để quân đội bảo vệ”. Vậy là tất cả đã rõ, năm nào cũng vậy, mục đích vẫn chỉ là làm cánh tay đắc lực cho phản động lưu vong để quấy nhiễu bình yên đất nước.

  Trả lờiXóa
 21. Chúng ta nhớ ơn các chiến sỹ, chúng ta căm thù Trung Quốc, nhưng, hãy là những chiến sỹ tinh thần, ủng hộ cho nơi biên cương, đảo xa bằng tinh thần yêu nước đúng đắn, đừng để các tổ chức phản động lợi dụng. Tôi chân thành kêu gọi cộng đồng mạng tẩy chay hoạt động “trá hình” “gây rối ANTT của No U –FC.

  Trả lờiXóa
 22. chúng đang là những kẻ vô trách nhiệm với đất nước, trong lúc khó khăn, thì chúng không cùng chia sẻ, nhưng lại dở thói xấu để xăm soi, rình mò, nhòm ngó như lũ thú hoang, suốt ngày chỉ biết “bới lông tìm vết”, “vạch lá tìm sâu”, để bôi nhọ đất nước, nói xấu chính quyền, để yêu nước bằng mồm, bằng tiền bằng các cuộc biểu tình chống phá, tưởng niệm trá hình. Hay, nói một cách khác, chúng là những kẻ tiếm danh yêu nước “Thùng rỗng kêu to”. Một lũ đạo đức giả, chúng cứ tưởng đi gào thét mới là yêu nước, còn hàng chục triệu người dân Việt không yêu nước vì họ không đi biểu tình?

  Trả lờiXóa
 23. Lấy lịch sử và sự hy sinh anh dũng của những chiến sĩ đã ngã xuống vì chủ quyền dân tộc để tạo cớ cho hoạt động phá rối an ninh trật tự, mượn nhân nghĩa để làm khiên che cho phi nghĩa, mượn sự cả tin và ngờ nghệch của một bộ phận quần chúng để chống phá chính quyền là một ý tưởng tốt đặc biệt hơn khi màn kịch lại được biểu diễn tại những địa điểm tập trung đông người, dễ thu hút được sự chú ý, có tính tuyên truyền lan tỏa.

  Trả lờiXóa
 24. Những chiến sĩ phải nhận những hậu quả nặng nề sau cách mạng thì chúng không thăm hỏi động viên,mà đi thăm hỏi những kẻ đã phản bội đất nước ta. Bọn zân chủ nhận mấy thằng nguỵ của chế độ VNCH, kẻ đã rước giặc ngoại xâm, làm tay sai cho đế quốc làm anh hùng, dù bất cứ lý do gì chúng ta không thể chấp nhận thái độ nhận giặc làm cha.Tôn vinh cái chế độ giày xéo trên nỗi đau của dân tộc, hèn nhát phản ứng trước xâm lược của Trung Quốc liệu rằng âm mưu chính trị của đám zân chủ là gì đây? Phải chăng chúng đang muốn tập được để vinh danh chế độ VNCH, lật đổ chế độ XHCN ở Việt Nam hiện nay? Phi lý và điên rồ rận ơi, hoang đường quá, cái trò mèo tưởng niệm này

  Trả lờiXóa
 25. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 26. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 27. Mất đi Gạc Ma là mất đi một phần máu thịt không thể tách rời của Tổ quốc, tròn 30 năm qua vết thương ấy vẫn chảy máu thì làm sao Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam có thể quên. Không nói ra không phải đã là quên, lúc nào cũng nhắc chưa hẳn đã là nhớ. Chúng ta phải quên đi hận thù mù quáng có thể đảy ta đến những hành động sai lầm. Chúng ta phải nhớ những mất mát đau thương mà chiến tranh đã cướp đi để luôn cảnh giác trước một kẻ thù thâm độc. Khẳng định rằng những ai mang trong mình dòng máu Việt Nam sẽ không bao giờ quên Hoàng Sa, quên Gạc ma và sự hi sinh anh dũng của các liệt sĩ đã hi sinh vì mảnh đất thiêng liêng của Tổ quốc. Cũng khảng định rằng người Việt Nam hôm nay đủ khôn ngoan và tỉnh táo để không bị mắc sai lầm, đủ sáng suốt để không bị lung lay trước những luận điệu xuyên tạc, và đủ dũng cảm để sẵn sàng đối mặt với kẻ thù dù chúng thâm độc và nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 28. Bề ngoài các nhà dân chủ dởm này tổ chức lễ thắp hương tưởng niệm 30 năm Sự kiện Gạc Ma thật đấy, nhưng đó chỉ là cái vỏ bọc để chống đối, gây sức ép với chính quyền dưới danh nghĩa “tưởng niệm Gạc Ma 14/3/1988”. Chúng thật khốn nạn khi đã cố tình lợi dụng sự hy sinh của những người lính Việt Nam trong trận chiến bảo vệ Trường Sa năm 1988 để công kích vào chính quyền để đòi các yêu sách. Nhìn qua các băng rôn, khẩu hiệu của các đối tượng mang theo tuần hành thì mình chắc chắn với các bạn 1 điều là chúng muốn thông qua tưởng niệm để kích động người dân tập trung đông người, biểu tình, gây sức ép và chống đối chính quyền mà thôi. Có khi vô công rồi nghề rồi ăn bám ngoại bang cũng là nghề kiếm sống khá đó, nhưng khổ nỗi sẽ nhục nhã lắm đấy rận ơi

  Trả lờiXóa
 29. MÌnh cảm thấy rất thất vọng với hành động của lũ dân chủ cuội này, chúng coi việc tuần hành tưởng niệm 30 năm 64 chiến sĩ của hải quân nhân dân Việt Nam đã anh dũng hi sinh tại Gạc Ma là trò đùa, trò tiêu khiển để chúng vừa có tiền, và có cơ hội để tụ tập, biểu dương lực lượng và quan trọng là gây rối tình hình an ninh trật tự tại khu vực trung tâm bờ hồ Hoàn Kiếm. Nếu những người này yêu nước 1 cách thực sự, tưởng nhớ đến sự kiện lịch sử này thực sự thì họ nên làm những việc có ý nghĩa sẽ tốt hơn. Chán lắm, mô tuýp cũ rẻ rách ak

  Trả lờiXóa
 30. Trận chiến ở Gạc Ma rạng sáng năm 1988 sẽ mãi đi vào lịch sử hào hùng với những người lính đã ngã xuống bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc. Trước anh linh của các anh, lẽ ra đám rận phải biết xấu hổ, hay vì kêu gọi tụ tập đông người, hò hét, vu cáo chính quyền, kích động gây rối, các zân chủ cuội hãy biết làm điều gì đó có ích, chí ít là thắp hương ở khu tưởng niệm các liệt sỹ là được. Âu cũng chỉ là cái cớ cho đám rận chơi bời giết thời gian, nhân tiện gây rối trật tự luôn thể. Đất nước ta không bao giờ quên đươc sự hi sinh mất mát của các liệt sĩ của chúng ta. Sự hi sinh đó để giữ chủ quyền biển đảo của Việt Nam, còn việc mấy nhà "dân chủ" đến tưởng niệm các chiến sĩ của ta thì ít mà lại muốn phá hoại đất nước, chống chính quyền thì nhiều. Mình nghĩ, đã đến lúc các cơ quan chức năng cần phải vào cuộc và có những biện pháp mạnh tay để loại bỏ các hành động và những con người này để trả lại sự bình yên tại khu vực Hồ Gươm cho người dân.

  Trả lờiXóa
 31. Cách đây 30 năm, vào ngày 14/3/1988, trên biển Đông, 64 cán bộ, chiến sỹ đã anh dũng hy sinh cùng tàu HQ 604 ở khu vực đảo Gạc Ma. Mỗi khi nhắc tới vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, mỗi người dân Việt Nam đều khao khát được góp sức mình bảo vệ chủ quyền quốc gia, kiên quyết phản đối mưu đồ độc chiếm biển Đông, thêm tin yêu những người lính hải quân nơi đầu sóng ngọn gió. Nhưng càng vi thế chúng ta càng căm ghét những kẻ lợi dụng xương máu của họ!

  Trả lờiXóa
 32. Hiện nay, các thế lực thù địch, bọn phản động trong và ngoài nước lại triệt để lợi dụng vấn đề này để tổ chức cái gọi là “Lễ tưởng niệm hải chiến Gạc Ma” với âm mưu dụ dỗ, kích động quần chúng nhân dân xuống đường biểu tình tuần hành, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn các thành phố Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh nhằm tập dượt cái gọi là “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố” ở nước ta. Bà con cần cảnh giác với nhưng luận điệu kiều này.

  Trả lờiXóa
 33. Chúng ta có thể thấy rằng, hầu hết hiện nay các cuộc biểu tình, tuần hành chống Trung Quốc ở thành phố Hà Nội, TP. HCM đều được các hội nhóm “dân chủ” trong nước tổ chức như cái gọi là “Hội anh em dân chủ”, “câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng”… hoặc dưới sự chỉ đạo, điều hành và tài trợ tài chính của các tổ chức phản động lưu vong, đặc biệt là tổ chức khủng bố Việt Tân dưới mấy cái mác lòng yêu nước. Bà con nên thực sự cẩn thận, không thể để chúng lung lạc được.

  Trả lờiXóa
 34. Bọn phản động, chống đối, chúng ra sức tuyên truyền, xuyên tạc, vu cáo chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước hòng làm sai lệch thông tin, tình hình về hải chiến Gạc Ma. Từ đó, chúng kêu gọi, kích động biểu tình dưới danh nghĩa “yêu nước” nhưng bản chất là thực hiện phép thử đối với dư luận và tập dượt cho âm mưu tiến hành cách mạng đường phố, cách mạng màu trong chiến lược “diễn biến hòa bình” nhằm chuyển hóa, thay đổi chế độ chính trị ở Việt Na

  Trả lờiXóa
 35. Có thể thấy rằng các tổ chức mang danh “xã hội dân sự”, tổ chức khủng bố Việt Tân đã rất lưu manh khi lợi dụng mạng xã hội Facebook để kích động số đối tượng chống đối trong nước tập trung đông người gây rối an ninh trật tự công cộng dưới những chiêu bài lợi dụng lòng yêu nước.

  Trả lờiXóa
 36. Mỗi người dân cần tỉnh táo và cảnh giác, không để các đối tượng xấu lợi dụng danh nghĩa “tưởng niệm” Hải chiến Gạc Ma để dụ dỗ, kích động, lôi kéo tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự nơi công cộng trên địa bàn thành phố Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

  Trả lờiXóa
 37. Đến hẹn lại lên, giữa tháng 3 là thời điểm người ta nhắc lại, tưởng niệm trận hải chiến trên đảo Gạc Ma năm 1988 với sự ngưỡng mộ về tinh thần yêu nước, lòng dũng cảm, quyết hy sinh bảo vệ chủ quyền đất nước của các chiến sĩ hải quân năm đó. Nhưng đó là những hành động của người dân bình thường, còn đối với những kẻ cơ hội thì lại lợi dụng vấn đề này để làm chuyện xằng bậy, mượn danh nghĩa tử sĩ để kích động phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 38. Đối với người dân bình thường, tưởng niệm trận hải chiến trên đảo Gạc Ma năm 1988 với sự ngưỡng mộ về tinh thần yêu nước, lòng dũng cảm, quyết hy sinh bảo vệ chủ quyền đất nước của các chiến sĩ hải quân năm đó.Đây là sự cống hiến của các chiến sỹ hải quân để bảo vệ độc lập, chủ quyền của lãnh thổ. Nhưng với bọn này lại khác.

  Trả lờiXóa
 39. Việc tưởng niệm chỉ là cái cớ của bọn chúng thôi. Chứ mục đích của chúng là cái khác. Mượn cớ tưởng niệm các chiến sỹ hải quân đã hy sinh trong trận chiến Gạc ma, nhưng làm gì có chuyện tưởng niệm lên đến 20 ngày? Vớ vẩn, lại một chiêu trò phá hoại của bọn chống phá thôi.

  Trả lờiXóa
 40. Đến hẹn lại lên, giữa tháng 3 là thời điểm người ta nhắc lại, tưởng niệm trận hải chiến trên đảo Gạc Ma năm 1988 với sự ngưỡng mộ về tinh thần yêu nước, lòng dũng cảm, quyết hy sinh bảo vệ chủ quyền đất nước của các chiến sĩ hải quân năm đó. Nhưng đó là những hành động của người dân bình thường, còn đối với những kẻ cơ hội thì lại lợi dụng vấn đề này để làm chuyện xằng bậy, mượn danh nghĩa tử sĩ để kích động phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa