VIỆT KHANG CÓ THỰC SỰ HẠNH PHÚC KHI SANG TRỜI ÂU?

Thứ Ba, 27 tháng 3, 2018
Tags:

10 nhận xét:

 1. Vừa sang thì được chào đón nồng nhiệt, rầm rộ. Thế nhưng, không chỉ đối với Việt Khang mà cả đám vong nô ngoại bang kia xin thưa rằng, một khi chúng hết giá trị lợi dụng, chúng không còn giá trị nữa thì sớm hay muộn g ìthì chúng sẽ trở thành một thứ phế phẩm, nhanh chóng bị thải loại, rơi vào lãng quên.

  Trả lờiXóa
 2. Qua đây xin cảnh tỉnh cho Việt Khang và những kẻ vong nô ngoại bang thấy rằng: đằng sau những nụ cười bước đầu ấy sẽ là sự khốn cùng của thân phận lưu vong.. Hay nói cách khác, một khi không còn giá trị nữa thì Khang sẽ trở thành một thứ phế phẩm, nhanh chóng bị thải loại, rơi vào lãng quên. Nói như thế để thấy, sự hồ hởi của Khang và những người đang cố đánh bóng, vui mừng trước những gì Khang đang làm có thể là dấu chấm lặng cho những điều không may sẽ đến. Khi đó, đường về quê hương sẽ trở nên mịt mờ thì chính Khang sẽ hiểu đâu là điều mình nên làm, không nên làm. Và chỉ tiếc là khi đó mọi thứ đã không thể làm lại nữa!

  Trả lờiXóa
 3. Nói như thế để thấy, sự hồ hởi của Khang và những người đang cố đánh bóng, vui mừng trước những gì Khang đang làm có thể là dấu chấm lặng cho những điều không may sẽ đến. Khi đó, đường về quê hương sẽ trở nên mịt mờ thì chính Khang sẽ hiểu đâu là điều mình nên làm, không nên làm. Và chỉ tiếc là khi đó mọi thứ đã không thể làm lại nữa!

  Trả lờiXóa
 4. Những kẻ như Việt Khang đừng có mừng vội. Một sự khốn cùng của thân phận lưu vong đang chờ đợi hắn đằng sau những nụ cười ấy của hắn. xin thưa rằng một khi chúng hết giá trị lợi dụng, chúng không còn giá trị nữa thì sớm hay muộn gì thì chúng sẽ trở thành một thứ phế phẩm, nhanh chóng bị thải loại, rơi vào lãng quên.

  Trả lờiXóa
 5. Rồi thời gian sẽ trả lời cho chúng ta biết Việt Khang sẽ như thế nào. Nhưng tôi đoán chắc chắn tên này rồi cũng sẽ chẳng làm nổi trò chống gì và sẽ bị đồng bọn đá đít không thương tiếc. Đến lúc đó thì đừng có chuyện hối hận đồi quay về Việt Nam nữa nhé.

  Trả lờiXóa
 6. Việt Khang chớ vội vui mừng vì được ae đón tiếp nồng hậu. Hãy nhìn những tấm “gương mờ” to bằng liếp như: Cù Huy Hà Vũ, Trần Khải Thanh Thủy, Tạ Phong Tần, Nguyễn Văn Hải (Hải Điếu Cày), Trần Khải Thanh Thủy…. để thấy được tương lai gần của mình như nào. Những con người được tung hô như vị anh hùng nay ra sao? Có thực sự hạnh phúc như những lời đường mật mà ông chủ hứa hẹn trong những ngày đầu ra mắt không?

  Trả lờiXóa
 7. Qua đây xin cảnh tỉnh cho Việt Khang và những kẻ vong nô ngoại bang thấy rằng: đằng sau những nụ cười bước đầu ấy sẽ là sự khốn cùng của thân phận lưu vong.. Hay nói cách khác, một khi không còn giá trị nữa thì Khang sẽ trở thành một thứ phế phẩm, nhanh chóng bị thải loại, rơi vào lãng quên. Nói như thế để thấy, sự hồ hởi của Khang và những người đang cố đánh bóng, vui mừng trước những gì Khang đang làm có thể là dấu chấm lặng cho những điều không may sẽ đến. Khi đó, đường về quê hương sẽ trở nên mịt mờ thì chính Khang sẽ hiểu đâu là điều mình nên làm, không nên làm. Và chỉ tiếc là khi đó mọi thứ đã không thể làm lại nữa!

  Trả lờiXóa
 8. Và để đáp lại tấm ân tình đó, những người trong buổi nhạc đã cổ vũ nhiệt tình, hết lòng trầm trồ khen ngợi. Nhưng xét về góc độ khác thì việc này cũng hết sức bình thường bởi âm nhạc luôn là vậy, nó đem đến cho con người ta những lúc thăng hoa khó tả

  Trả lờiXóa
 9. Nói như thế để thấy, sự hồ hởi của Khang và những người đang cố đánh bóng, vui mừng trước những gì Khang đang làm có thể là dấu chấm lặng cho những điều không may sẽ đến

  Trả lờiXóa
 10. Thật nhục nhã khi đi ăn bám nước ngoài để chống phá đất nước. xin cảnh tỉnh cho Việt Khang và những kẻ vong nô ngoại bang thấy rằng: đằng sau những nụ cười bước đầu ấy sẽ là sự khốn cùng của thân phận lưu vong.. Hay nói cách khác, một khi không còn giá trị nữa thì Khang sẽ trở thành một thứ phế phẩm, nhanh chóng bị thải loại, rơi vào lãng quên. Nói như thế để thấy, sự hồ hởi của Khang và những người đang cố đánh bóng, vui mừng trước những gì Khang đang làm có thể là dấu chấm lặng cho những điều không may sẽ đến.

  Trả lờiXóa