VIỆT NAM CÓ SỐ NGƯỜI GIÀU LÊN NHANH NHẤT THẾ GIỚI

Thứ Sáu, 9 tháng 3, 2018
Tags:

5 nhận xét:

 1. Như vậy có thể thấy, trên thực tế chính sách kinh tế của chúng ta cũng có những điểm sáng giúp cho nhiều người, doanh nghiệp có điều kiện để phát triển. Đây sẽ là tin đáng mừng khi những năm tiếp theo, chủ trương của chính phủ quan tâm nhiều hơn để phát triển hơn nữa đội ngũ doanh nghiệp. Chính Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã khẳng định tại Hội nghị thượng đỉnh ngân hàng Châu Á rằng Việt Nám sẽ tập trung cải cách thủ tục hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh, tạo mọi thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp. Tăng cường thu hút đầu tư trong và ngoài nước, phát huy mạnh mẽ dân chủ, đổi mới sáng tạo, đẩy mạnh phát triển và coi doanh nghiệp là động lực của phát triển kinh tế - xã hội.

  Trả lờiXóa
 2. Mừng cho kinh tế tư nhân của nước nhà có những tiến triển khởi sắc so với các năm trước. Trên thực tế chính sách kinh tế của chúng ta cũng có những điểm sáng giúp cho nhiều người, doanh nghiệp có điều kiện để phát triển. Đây sẽ là tin đáng mừng khi những năm tiếp theo, chủ trương của chính phủ quan tâm nhiều hơn để phát triển hơn nữa đội ngũ doanh nghiệp.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là nước ta đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, mới dành được độc lập mấy chục năm trở lại đây thôi mà nhìn xem,nước ta đang ngày càng được nhiều quốc gia trên thế giới biết đến và nể phục, Rất nhiều cái tên được liệt vào danh sách tỷ phú triệu phú.

  Trả lờiXóa
 4. Những giọng điệu ấy dù có xảo quyệt, tinh vi đến đâu đi chăng nữa cũng không thể xuyên tạc được sự thật lịch sử, không thể đánh lừa được dư luận. Bởi, thực tiễn công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đã và đang khẳng định tính đúng đắn, sáng tạo trong đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước Việt Nam, không ai có thể xuyên tạc hay phủ nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam có thể là đang vươn mình trỗi dậy, tuy nhiên cũng phải đặt ngược lại vấn đề đó là gia tăng khoảng cách giàu nghèo của quốc gia. Nếu nhiều người rất giàu nhưng không ít người rất nghèo thì cuối cùng vẫn không thể coi là một đất nước phát triển bền vững được.

   Xóa