VINH DANH 10 GƯƠNG MẶT TRẺ VIỆT NAM TIÊU BIỂU: TINH THẦN THANH NIÊN VIỆT NAM

Thứ Hai, 26 tháng 3, 2018
Tags: , , ,

9 nhận xét:

 1. Đây là những tấm gương điển hình để có thể giúp thanh niên Việt Nam học tập và làm theo. họ là những chủ nhân tương lai của đất nước sẽ giúp cho đất nước chúng ta phát triển hơn nữa. Tuy chỉ là những cá nhân nhưng khi đoàn kết lại sẽ tạo nên sức mạnh không tưởng.

  Trả lờiXóa
 2. Đây là những tấm gương điển hình đại diện cho hàng triệu tuổi trẻ, thanh niên Việt Nam. Tuổi trẻ Việt Nam tiếp tục vững bước dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng, bằng nhiệt huyết và tinh thần xung kích, tình nguyện ngày đêm phấn đấu, đem sức trẻ và tài năng cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 3. Kế thừa truyền thống hào hùng của các thế hệ cha ông, với tình cảm, sự tự hào và tinh thần trách nhiệm cao, tuổi trẻ Việt Nam tiếp tục vững bước dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng, bằng nhiệt huyết và tinh thần xung kích, tình nguyện ngày đêm phấn đấu, đem sức trẻ và tài năng cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 4. Có thể nói những người được vinh danh hôm nay đều là những bạn trẻ đạt nhiều thành tích nổi bật, xuất sắc trên mọi lĩnh vực như học tập, nghiên cứu khoa học, lao động sáng tạo, phát triển kinh tế, an ninh quốc phòng, thể dục thể thao, văn hóa nghệ thuật, khởi nghiệp sáng tạo. Đây thực sự là những bông hoa đẹp trong vườn hoa nhiệt huyết tuổi đôi mươi của thanh niên Việt Nam

  Trả lờiXóa
 5. Với mỗi bạn trẻ nhận giải thưởng là một tấm gương đầy thuyết phục về khát vọng vươn lên, khát vọng cống hiến; là tinh thần dấn thân, sáng tạo vượt qua thử thách để đi tới thành công. Giải thưởng ngày hôm nay sẽ tiếp thêm động lực, niềm tin khát vọng để chắp cánh vươn lên, tiếp tục tỏa sáng và cống hiến trong lĩnh vực của mình, và trở thành tấm gương yêu nước thổi bùng lên ngọn lửa ước mơ cho hàng triệu người trẻ khác.

  Trả lờiXóa
 6. Mỗi bạn đoàn viên, thanh niên, thiếu niên Việt Nam hãy tiếp tục suy nghĩ, nuôi dưỡng tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo, khởi nghiệp tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tôi tin tưởng rằng, mỗi bạn trẻ là tấm gương về kiên trì, bền chí vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong hành trình theo đuổi niềm đam mê, đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước

  Trả lờiXóa
 7. Trong thời kỳ đổi mới, Đảng, Nhà nước ta luôn dành sự quan tâm và xây dựng nhiều chủ trương, chính sách về công tác thanh niên nhằm thu hút, tôn vinh, trọng dụng nhân tài, ưu tiên nhiều nguồn lực cho đội ngũ tài năng trẻ. Nhiều tài năng trẻ đã được Đảng, Nhà nước ta chăm lo, trưởng thành và có những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam tiếp tục sáng tạo, đổi mới để có được nhiều cách làm hiệu quả và có những đề xuất cụ thể với Đảng, Nhà nước về cơ chế, chính sách nhằm phát hiện, tôn vinh, chăm lo, hỗ trợ và phát huy tài năng trẻ, trọng dụng nhân tài; cần tập trung nghiên cứu giải pháp bồi dưỡng, phát triển, định hướng các tài năng trẻ sau khi được tôn vinh và có phương thức liên kết, phát huy sức mạnh của những người đạt giải thưởng; làm lan tỏa mạnh mẽ những giá trị cao đẹp của Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đến với đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi.

  Trả lờiXóa
 8. Việc ghi nhận danh hiệu gương mặt trẻ Việt nam tiêu biểu không chỉ là niềm vinh dự, tự hào mà còn là trách nhiệm của mỗi cá nhân được tôn vinh. Tất cả chúng ta đều suy nghĩ rằng, các bạn sẽ tiếp tục là những hạt nhân nòng cốt, lan tỏa những giá trị tốt đẹp; là tấm gương sáng cho các bạn trẻ học tập, noi theo, góp phần phát triển thanh niên Việt Nam trong thời kỳ mới của đất nước, thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, thời kỳ chúng ta đang đứng trước cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4

  Trả lờiXóa
 9. Phải công nhận Việt Nam rất nhiều nhân tài, nhât là các bạn thanh niên trẻ. Họ rất thông minh và nhanh nhạy, điều quan trọng bây giờ đó là nhà nước ta phải làm sao khuyên khích họ làm việc cống hiến cho nước nhà.

  Trả lờiXóa