ĐÁM RẬN CHỦ KỶ NIỆM 1 NĂM SỰ KIỆN ĐỒNG TÂM

Thứ Bảy, 14 tháng 4, 2018
Tags:

32 nhận xét:

 1. Mỗi người dân xã Đồng Tâm nói riêng và người dân thủ đô nói chung cần nhìn nhận sự việc Đồng Tâm một cách khách quan, tránh để các đối tượng xấu kích động, lợi dụng vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ấn đề thuộc về trách nhiệm của UBND xã Đồng Tâm, biết rằng chẳng thể hi vọng gì nhiều ở một đơn vị hành chính cấp cơ sở, nhưng những đơn vị cấp cơ sở này chính là người thực hiện những chính sách của Đảng, Nhà nước đến người dân. Chính quyền xã Đồng Tâm đã đi từ cái sai này đến cái sai khác

   Xóa
 2. Cái đám dận chủ này đúng là chả có cái gì tốt đẹp. Lần này cũng vậy chúng lại còn đến tận Xã Đồng Tâm này để chuẩn bị kỉ niệm tròn 1 năm xảy ra sự việc. Đúng là banr chất của những kẻ xấu xa, chuyên chống phá. Rồi sớm gì chúng mày cũng phải trả giá mà thội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đó chính là sự buông lỏng quản lý dân cư và trật tự xây dựng, để các hộ dân lấn chiếm và xây dựng các công trình không phép trên đất quốc phòng. Xác nhận cho tặng, thừa kế đất đai trái thẩm quyền khi mà biết rằng đây là đất quốc phòng. Trách nhiệm của chính quyền ở đâu khi mà người dân tự ý vào đo đạc, phân lô chia chác đất đai quốc phòng mà cũng không có một động thái gì. Biết rằng lúc đó bí thư của xã là cháu gái của người đứng đầu số khiếu kiện này.

   Xóa
  2. Trong khi hầu hết người dân Đồng Tâm đã nhận thấy rõ bản chất lừa bịp của bố con ông Kình, từ đó không còn tin và nghe theo, thậm chí cả nhóm Đồng Thuận cũng đã có nhiều người lên tiếng phản đối, từ bỏ bố con Ông Kình thì ông Nguyễn Đăng Quang vẫn u mê, bị ông Kình rót mật vào tai, hết lần này lần khác biến mình thành công cụ cho ông Kình lợi dụng. Chỉ rõ trò hề của bố con ông Lê Đình Kình nhưng nghĩ mà cũng thương thay cho ông Nguyễn Đăng Quang, tự biến mình thành trò cười cho thiên hạ.

   Xóa
 3. Tất cả chỉ là cái cớ để các cá nhân, tổ chức chống Việt Nam kích động gây mất ổn định trật tự trong nước mà thôi. Sẽ không bao giờ xảy ra tình trạng tranh chấp đất đai tại dự án Sân bay Miếu Môn nếu đơn vị quốc phòng được giao nhiệm vụ quản lý đất đai tại đây làm hết, làm đúng, làm đủ chức năng nhiệm vụ của mình. Nếu đơn vị quốc phòng thực hiện việc di dời các hộ dân đã ăn ở trên đất quốc phòng từ trước năm 1980 thì đã không để xảy ra tình trạng các hộ lấn chiếm, cho tặng, chuyển nhượng, xây dựng công trình trái phép trên đất quốc phòng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không biết các thế lực đằng sau đã cung cấp cho diệu bao nhiêu mà hắn ta lại lớn tiếng như vậy, về vụ đồng tâm 1 năm về trước thì đúng sai ai cũng đã biết rồi, còn bày ra cái trò kỉ niệm một năm chỉ càng làm cho nhân dân cảm thấy phẫn nộ về những việc làm sai trái mà tổ đồng thuận đã gây ra một năm về trước

   Xóa
 4. Thật sự quá khốn nạn. Bộ mặt của lũ dân chủ phản động quả thật không còn gì để nói, 1 sự kiện đau lòng, đáng quên như vậy nhưng đối với chúng là rất thành công khi mà đã khiến cho người dân Đồng Tâm thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật, đặc biệt là gây chia rẽ tình quân và dân của ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ cụ Lê Đình Kình đang bị đám rận chủ lợi dụng cho nước bài của mình, lấy cụ ra làm biểu tượng, lăng xê để chống phá đảng nhà nước ta, thật đáng buồn làm sao,. mơ hồ hay là hắn ta không biết một chút gì về đồng tâm cả,hắn ta ăn nói quá hàm hồ, càng nói lại càng thể hiện được sự thiều hiểu biết và ngu ngốc của chính mình mà thôi diện ạ

   Xóa
 5. Sự việc ở Đồng Tâm đã được chính quyền và nhân dân giải quyết một cách hợp lí, tốt đep. Thế nhưng đám rận chủ lại chả muốn như vậy. Chúng còn tổ chức chuẩn bị kỉ niệm tròn 1 năm xảy ra sự việc. Đúng là bản chất của những kẻ xấu xa, chuyên chống phá, đáng lên án.

  Trả lờiXóa
 6. không biết các thế lực đằng sau đã cung cấp cho diệu bao nhiêu mà hắn ta lại lớn tiếng như vậy, về vụ đồng tâm 1 năm về trước thì đúng sai ai cũng đã biết rồi, còn bày ra cái trò kỉ niệm một năm chỉ càng làm cho nhân dân cảm thấy phẫn nộ về những việc làm sai trái mà tổ đồng thuận đã gây ra một năm về trước

  Trả lờiXóa
 7. Một năm trôi qua, rất nhiều bài học được rút ra trong giải quyết vụ việc Đồng Tâm, đặc biệt là vấn đề giải quyết những điểm nóng về đất đai tại khu vực nông thôn; xây dựng chính quyền cơ sở trong sạch, vững mạng và công tác định hướng dư luận trước những vấn đề phức tạp liên quan đến an ninh trật tự. Hi vọng rằng, thời gian tới đây sẽ không còn vụ việc nào tương tự như Đồng Tâm diễn ra nữa ở các địa phương.

  Trả lờiXóa
 8. Ta không nên để tình huống phức tạp che khuất những sự thật đơn giản. Nếu bình tĩnh nhìn lại toàn cảnh vụ việc, độc giả sẽ thấy trong cuộc xung đột, “tổ Đồng Thuận” và các hội đoàn chống Cộng không hề có chung lợi ích với người dân. Người dân Đồng Tâm chỉ được lợi nếu cuộc xung đột được giải quyết một cách êm thấm, giúp họ nhận được khoản hỗ trợ, đền bù. Trong khi đó, “tổ Đồng Thuận” và các hội đoàn chống Cộng lại được lợi khi xung đột không được giải quyết

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đối với vụ việc xảy ra tại Bình Thuận, khi các đối tượng núp dưới danh nghĩa “người yêu nước” đốt phá cơ quan công quyền, tấn công lực lượng công an, dư luận nhanh chóng nhận ra bộ mặt phản động, phá hoại của chúng, liên tục yêu cầu cơ quan chức năng có biện pháp mạnh tay đối với những kẻ kích động và kẻ quá khích; không để chúng tiếp tục có hành động phá hoại an ninh trật tự trên địa bàn. Tính đến nay, chỉ tính riêng Bình Thuận, Cơ quan điều tra đã tiến hành bắt giữ, khởi tố 34 đối tượng có hành vi gây rối trật tự công cộng. Đây rõ ràng là kết cục thích đáng cho những đối tượng trà đạp lên pháp luật trong thời gian vừa qua.

   Xóa
 9. Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền Hà Nội đã kịp thời can thiệp và cử đoàn thanh tra xuống địa bàn để rà soát và kiểm tra lại toàn bộ thông tin. Kết luận thanh tra đã lần nữa khẳng định lại diện tích đất đai sân bay Miếu Môn là đất quốc phòng và do Bộ Quốc phòng quản lý sử dụng, không phải là đất nông nghiệp như lời đồn của nhóm Đồng Thuận do Lê Đình Kình cầm đầu đưa ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải chăng ông Kình thấy mình ngày càng thất thế, người dân Đồng Tâm đã nhận rõ bản chất vấn đề, đã không còn tin và nghe theo ông, cho nên ông muốn làm những động tác này để cố đấm ăn xôi, để khuấy lại sự việc hòng tiếp tục lừa mị, khống chế người dân, hòng tạo ra chiếc áo giáp bảo vệ che chắn cho các hành vi sai trái của bố con ông.

   Xóa
 10. Chính từ vụ việc này, người dân Đồng Tâm đã được tiếp cận thông tin chính xác, khách quan để tránh bị các đối tượng xấu dật dây kích động. Người dân hiểu rõ bộ mặt thật của bố con nhà Lê Đình Kình, từ đó càng tin tưởng hơn và chủ trương,c hính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong khi hầu hết người dân Đồng Tâm đã nhận thấy rõ bản chất lừa bịp của bố con ông Kình, từ đó không còn tin và nghe theo, thậm chí cả nhóm Đồng Thuận cũng đã có nhiều người lên tiếng phản đối, từ bỏ bố con Ông Kình thì ông Nguyễn Đăng Quang vẫn u mê, bị ông Kình rót mật vào tai, hết lần này lần khác biến mình thành công cụ cho ông Kình lợi dụng. Chỉ rõ trò hề của bố con ông Lê Đình Kình nhưng nghĩ mà cũng thương thay cho ông Nguyễn Đăng Quang, tự biến mình thành trò cười cho thiên hạ.

   Xóa
 11. Vụ việc Đồng Tâm đã khép lại sau tròn một năm xáo trộn, hệ thống chính quyền cơ sở đã được củng cố, cuộc sống người dân đã dần ổn định trở lại. Niềm tin của người dân vào chính quyền thành phố Hà Nội và chính quyền cơ sở ngày càng tăng lên.

  Trả lờiXóa
 12. Sự việc đáng tiếc tại Đồng Tâm bùng phát vào đầu tháng 4/2017 khi đối tượng Lê Đình Kình kích động con cháu cùng những người quá khích khác gây rối và bắt giữ trái pháp luật 38 cán bộ thi hành công vụ. Mọi thông tin về vụ việc Đồng Tâm lúc đó đều được dư luận cả nước quan tâm, luôn được các Đại biểu Quốc hội chú ý đến.

  Trả lờiXóa
 13. cách đây tròn một năm ngày 15/4/2017, sự kiện Đồng Tâm tại huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội diễn ra với nhiều phức tạp về tình hình an ninh, trật tự mà cơ quan chức năng sở tại đã phải dành nhiều công sức, thời gian để giải quyết và cho đến thời điểm hiện tại mặc dù không còn bùng phát một cách “mãnh liệt” như trước đây nhưng thẳng thắn mà nhìn nhận nó vẫn chưa được giải quyết triệt để.

  Trả lờiXóa
 14. Nguyên nhân có thể do nhiều lý do khác nhau và nhiều bài viết ở trang Dân lầm than cũng như nhiều trang mạng khác đã đề cập đến và bạn đọc có thể dễ dàng tiếp cận chỉ cần một thiết bị như điện thoại thông minh hay máy tính cá nhân có kết nối mạng Internet.

  Trả lờiXóa
 15. Có thể nói, khi sự việc mới xảy ra, xung đột với chính quyền cũng mới hình thành và kể cả khi người dân nơi này bắt giam trái phép gần 40 chiến sĩ cảnh sát cơ động thành phố xảy ra, tác giả tin rằng đó là sự bức xúc thực sự về lối hành xử của cơ quan công quyền.

  Trả lờiXóa
 16. Hôm nay là đánh dấu tròn 1 năm sự việc vi phạm pháp luật nghiêm trọng tại Thôn Hoành xã Đồng Tâm diễn ra. 1 năm rồi nhưng nhiều người dân Đồng Tâm dù muốn quên sự việc đáng xấu hổ đó nhưng vẫn chưa thể quên và Đồng Tâm vẫn chưa thể bình yên bởi bố con ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công vẫn còn đó, bởi nhóm Đồng Thuận vẫn đang tiếp tục tuyên truyền lừa bịp, kích động và cả dụ dỗ, khống chế người dân Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 17. Nếu như không có tổ Đồng Thuận, Kình, Công thì sau sự việc 1 năm về trước, tình hình Đồng Tâm đã có thể yên ổn trở lại. Nhưng không, Đồng Tâm vẫn còn ngổn ngang lắm.

  Trả lờiXóa
 18. Nút thắt Đồng Tâm được tháo gỡ khi Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung cùng đoàn công tác về xã Đồng Tâm đối thoại với người dân vào ngày 22/4/2017. Tại cuộc đối thoại này, ông Nguyễn Đức Chung đã ghi nhận, tiếp thu 8 nội dung được người dân kiến nghị bằng văn bản gửi lãnh đạo UBND thành phố; lắng nghe 9 ý kiến phát biểu của bà con với tổng hợp 21 vấn đề. Ông Nguyễn Đức Chung cũng cam kết sẽ “chỉ đạo và là người thực hiện kết quả thanh tra, phối hợp với lãnh đạo Bộ Công an, thường xuyên tiếp xúc với các cụ để giải quyết thật công tâm”.

  Trả lờiXóa
 19. Qua xác minh, Thanh tra TP Hà Nội cho biết, diện tích đất sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm chỉ có hơn 64 ha. Do vậy, Thanh tra TP Hà Nội cho rằng, việc ông Lê Đình Kình và một số công dân cho rằng phần diện tích đất sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm là 106 ha (có đơn nêu là 96 ha) là không đúng.

  Trả lờiXóa
 20. Cha con ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công và tổ “Đồng Thuận” thường xuyên tổ chức các buổi gặp gỡ, hội họp tại nhà riêng của ông Lê Đình Kình để đưa ra các thông tin, luận điệu sai trái, vu cáo chính quyền, kích động những công dân quá khích ở xã Đồng Tâm tiến hành các hoạt động gây rối nhằm gây phức tạp về an ninh, trật tự tại địa bàn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc cha con ông Kình lại tiếp tục giờ trò tôi nghĩ sẽ chẳng mang lại được điều gì đâu. Sau vụ Đồng Tâm chúng ta đã thấy quá rõ được bộ mặt đểu giả của lũ đó rồi. Hy vọng người dân sẽ không vì lợi ích trước mắt mà để đám ông Kình lừa lọc một lần nữa.

   Xóa
 21. Dù sự kiện Đồng Tâm đã trôi qua được 1 năm, cuộc sống yên bình đã dần trở lại trên quê hương xã Đồng Tâm, tuy nhiên cha con ông Lê Đình Kình và nhóm công dân trong tổ “Đồng Thuận” vẫn cố tình phá bỏ đi những thiện chí và việc làm thiết thực của chính quyền. Họ vẫn cố tình lập lờ, lấp liếm cho hành vi sai trái của mình. Vì một làng quê yên bình, rõ ràng chúng ta cần phải lên án những hành vi sai trái của cha con ông Lê Đình Kình và tổ “Đồng Thuận”.

  Trả lờiXóa
 22. Nổi bật nhất có thể thấy đó là đa số người dân thôn Hoành đã nhận rõ bản chất của nhóm Đồng Thuận, nhất là bố con ông Kình, Công cũng như nhận thức rõ không có cái gọi là 59 ha đất nông nghiệp xứ Đồng Sênh. Nhiều người dân đã tẩy chay nhóm Đồng Thuận.

  Trả lờiXóa
 23. Rõ ràng thái độ của đám ông Công, Kình và nhóm Đồng Thuận là muốn gây hấn với chính quyền thêm một lần nữa. Việc móc nối với những kẻ phản động trong thời gian gần đây khiến cho tôi khá lo lắng cho người dân đồng tâm. Hy vọng lực lượng an ninh sẽ có những phương án đề phòng ,cảnh giác với lũ phản động này.

  Trả lờiXóa