ĐÁM RẬN CHỦ VIỆT VÀ CUỘC CẢI CÁCH CỦA FACEBOOK

Thứ Tư, 11 tháng 4, 2018
Tags:

10 nhận xét:

 1. Việc khoa học phát triển và công nghệ ngày càng hiện đại đã là cơ hội để cho đất nước phát triển , mạng xã hội cũng là kênh thông tin để con người có thể cho sẻ tin tức cho nhau . Thế nhưng những đám dận chủ này lại dựa vào mạng xã hội , ví dụ điển hinh là Facebook để đăng tải những bài tin xuyên tạc, phản động thì thực sự là không thể chấp nhận được. Toàn là những lũ giận chủ phản quốc!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ở VN facebook là một ứng dụng rất được người dùng ưa chuộng, do đó lượng tiếp cận và tầm ảnh hưởng của facebook cũng không hề nhỏ, do đó facebook cần có sự phối hợp với nhà nước để quản lý thông tin tránh việc lợi dụng facebook để phá hoại đất nước.

   Xóa
 2. Các nhà dân chủ hốt hoảng vội vội vàng vàng tìm cách ngăn cản hành động kiểm duyệt, giám sát của FB thế nhưng câu trả lời từ phía FB quả thực như một gáo nước lạnh vào mặt chúng. Tương lai bị xóa bỏ, ngưng hoạt động đang cận kề đối với các nhà dân chủ cuội VN

  Trả lờiXóa
 3. Việc những kẻ dâm chủ phản động thường xuyên lợi dụng trang mạng facebook để tuyên truyền các thông tin sai lệch về Đảng, Nhà nước cuối cùng đã đi đến hồi kết. Nhưng có lẽ nhiều chiêu trò khác sẽ nổi lên bởi miếng ăn màu mỡ đã bị mất. Vì thế chúng ta cần phải cẩn thận, đề phòng với lũ phản động này.

  Trả lờiXóa
 4. Với việc cải cách như vậy không khác gì những cái tát thẳng vào mặt những kẻ dân chủ phản động đang lợi dụng Facebook để tuyên truyền những thông tin phản động, sai lệch về ĐẢng, Nhà nước. Để rồi xem giờ đây đám dân chủ phản động sẽ làm gì khi mà ngày càng nhiều thứ đang chống lại chúng.

  Trả lờiXóa
 5. facebook có rất nhiều lợi ích giúp mọi người trao đổi thông tin chia sẻ cảm xúc, nhưng nó có một tác hại mặt trái của nó, đó chính là việc các nhà dân chủ dởm lợi dụng vấn đề này để lên facebook tuyên truyền xuyên tạc phá hoại trong đó có phá hoại đất nước VN.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. quản lý được mạng xã hội một cách kĩ lưỡng là một biện pháp hạn chế các thế lực thù địch hoạt động chống phá trên MXH. nó chẳng khác nào chặt đi cái tay, cái chân của chúng cả

   Xóa
 6. đợi đến lúc Facebook chấn chỉnh lại hoạt động ổn định, đi vào làm việc ổn định thì bọn chúng đừng mơ hoạt động phá hoại, kích động trên Facebook thoải mái nữa, để xem chúng dùng cái gì để hoạt đọng nữa

  Trả lờiXóa
 7. Câu trả lời đó chẳng khác nào cái tát trời giáng vào mặt đám rận chủ cuội. Đã đến lúc bọn chúng phaỉ thôi những trò tuyển truyền xuyên tạc, chống phá Nhà nước ta trên mạng xã hội. Giờ thì xem bọn chúng làm gì khi mà tất cả mọi thứ đều chống lại chúng.

  Trả lờiXóa
 8. Với việc cải cách như vậy của Facebook không khác gì những cái tát thẳng vào mặt, một sự thất bai những kẻ dân chủ phản động đang lợi dụng Facebook để tuyên truyền những thông tin phản động, sai lệch về Đảng, Nhà nước. thật đáng buồn cho bọn chúng.

  Trả lờiXóa