ĐẶNG HỮU NAM - MỘT CON RẮN ĐỘC TRONG CÔNG GIÁO

Thứ Ba, 24 tháng 4, 2018
Tags:

6 nhận xét:

 1. Đặng Hữu Nam được đào tạo bài bản, những đạo lý đó y chẳng lạ lẫm. Nhưng một kẻ bất trị như Nam thì ngay cả lời Chúa răn dạy y còn chẳng đếm xỉa nên việc coi thường pháp luật cũng chẳng có gì làm lạ. Cái tâm hồn vẩn đục và bản chất đen tối của Đặng Hữu Nam đang lan ra trong giáo xứ. Rất mong các giáo dân tại nơi đây hãy tỉnh ngộ, nhận ra sự thâm độc từ những lời lẽ của Đặng Hữu Nam. Mong chính quyền hãy có biện pháp xử lý mạnh tay để xử lý các hành động chống phá của Nam.

  Trả lờiXóa
 2. Là một vị linh mục, lẽ ra Đặng Hữu Nam biết được nhiệm vụ của mình đối với cộng đoàn Người Công giáo và có trách nhiệm trong việc xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, có bổn phận chuyển tải những lời dạy của Đức Giêsu cho những hoàn cảnh mới, cho những hoàn cảnh chính trị hiện nay. Vậy nhưng thực tế thì hoàn toàn trái ngược lại.

  Trả lờiXóa
 3. Nam nên nhớ rằng, Thánh Phaolô đã khuyên nhủ các tín hữu Rôma với tâm tình này:“Cần phải phục tùng các chính quyền, không những vì sợ bị phạt, mà còn vì lương tâm.” (Rm 13, 5). Giống Đức Giêsu, thánh Phaolô tôn trọng những quyền hành được thiết định. Giáo hội hằng hiện tại hoá những lời giáo huấn của Tin Mừng cơ mà. Nhà Nước cung cấp khung pháp lý thích đáng để điều hoà các mối quan hệ của mình với xã hội dân sự theo nguyên tắc bổ trợ, điều này chắc cha biết rõ hơn chúng con.

  Trả lờiXóa
 4. Nam được đào tạo bài bản, những đạo lý đó y chẳng lạ lẫm. Nhưng một kẻ bất trị như Nam thì ngay cả lời Chúa răn dạy y còn chẳng đếm xỉa nên việc coi thường pháp luật cũng chẳng có gì làm lạ. Cái tâm hồn vẩn đục và bản chất đen tối của Đặng Hữu Nam đang lan ra trong giáo xứ. Rất mong các giáo dân tại nơi đây hãy tỉnh ngộ, nhận ra sự thâm độc từ những lời lẽ của Đặng Hữu Nam. Mong chính quyền hãy có biện pháp xử lý mạnh tay để xử lý các hành động chống phá của Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Và cứ thế tiếp diễn những lần tương tự, qua việc này có thể dẫn đến việc làm suy giảm niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, lực lượng công an, quân đội, bác sĩ

  Trả lờiXóa
 6. một kẻ bất trị như Nam thì ngay cả lời Chúa răn dạy y còn chẳng đếm xỉa nên việc coi thường pháp luật cũng chẳng có gì làm lạ. Cái tâm hồn vẩn đục và bản chất đen tối của Đặng Hữu Nam đang lan ra trong giáo xứ. Rất mong các giáo dân tại nơi đây hãy tỉnh ngộ, nhận ra sự thâm độc từ những lời lẽ của hắn

  Trả lờiXóa