BẢN ÁN NÀO ĐANG CHỜ HOÀNG ĐỨC BÌNH

Thứ Ba, 24 tháng 4, 2018
Tags:

10 nhận xét:

 1. Hoàng Đức Bình – cái tên khá nổi tiếng đã được dư luận biết đến với nhiều điều thị phi và tội lỗi. Đến bây giờ thì Hoàng Đức Bình đã phải chả giá đắt cho những sai lầm của mình. Các vị rận chủ khác nhìn vào đó mà làm gương, nếu không biết quay đầu là bờ thì lại sẽ đi vào lối mòn giống như Bình thôi

  Trả lờiXóa
 2. Những hành động mà Hoàng Đức Bình đã ít nhiều đã xâm hại đến an ninh của quốc gia, cần phải được trừng phạt thích đáng để mang tính răn đe, giáo dục với các đối tượng khác.Đây rõ ràng làm một bản án đúng người, đúng tội. Hoàng Đức Bình phải trả giá cho những hành vi phi pháp của mình sau những gì anh ta đã gây ra cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 3. Hành vi của Hoàng Đức Bình đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, danh dự, lợi ích của Công an Nghệ An nói riêng và lực lượng Công an nhân dân nói chung, tạo dư luận xấu không những ở trong nước mà còn ở cả nước ngoài… Mặt khác, trong quá trình điều tra và tại phiên tòa phúc thẩm, Hoàng Đức Bình không thừa nhận hành vi của mình là phạm tội nên không được hưởng tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự theo khoản 1, Điều 46 Bộ luật Hình sự. Căn cứ vào nhân thân, tính chất, mức độ nguy hiểm của hành vi phạm tội, ý thức chủ quan của bị cáo, nội dung kháng cáo của bị cáo và đề nghị của đại diện Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Nghệ An tại phiên tòa không chấp nhận kháng cáo kêu oan của bị cáo; quan điểm bào chữa của luật sư và của bị cáo tại phiên tòa phúc thẩm là không có căn cứ.

  Trả lờiXóa
 4. Hành vi của Hoàng Đức Bình đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, danh dự, lợi ích của Công an Nghệ An nói riêng và lực lượng Công an nhân dân nói chung, tạo dư luận xấu không những ở trong nước mà còn ở cả nước ngoài… Mặt khác, trong quá trình điều tra và tại phiên tòa phúc thẩm, Hoàng Đức Bình không thừa nhận hành vi của mình là phạm tội nên không được hưởng tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự theo khoản 1, Điều 46 Bộ luật Hình sự. Căn cứ vào nhân thân, tính chất, mức độ nguy hiểm của hành vi phạm tội, ý thức chủ quan của bị cáo, nội dung kháng cáo của bị cáo và đề nghị của đại diện Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Nghệ An tại phiên tòa không chấp nhận kháng cáo kêu oan của bị cáo; quan điểm bào chữa của luật sư và của bị cáo tại phiên tòa phúc thẩm là không có căn cứ.

  Trả lờiXóa
 5. Tại phiên tòa phúc thẩm diễn ra vào sáng 24/4/2018, trên cơ sở nội dung vụ án, căn cứ vào các tài liệu trong hồ sơ vụ án đã được tranh tụng tại phiên tòa, Hội đồng xét xử nhận định: đây là vụ án mà bị cáo Hoàng Đức Bình nhận thức rõ việc chống người thi hành công vụ và lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân là vi phạm pháp luật, thiếu trách nhiệm công dân, coi thường pháp luật.

  Trả lờiXóa
 6. Với những hoạt động chống phá đất nước, chống lại sự bình yên của Tổ quốc như trên việc Hoàng Đức Bình phải trả giá đắt với tổng mức án 14 năm tù cũng là điều dễ hiểu và bản án đó thể hiện sự nghiêm minh, trừng trị những kẻ coi thường sự thượng tôn của pháp luật, đi ngược lại lợi ích quê hương đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Ở đời này gieo gio thì gạt bão thôi. Hội đồng xét xử phúc thẩm của Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An nhận định, đây là vụ án bị cáo Hoàng Đức Bình nhận thức rõ việc “Chống người thi hành công vụ” và “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” là vi phạm pháp luật nhưng bị cáo thiếu trách nhiệm công dân, coi thường pháp luật; bị cáo phạm các tội nghiêm trọng; hành vi của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội; không những xâm phạm đến hoạt động đúng đắn của cơ quan, tổ chức Nhà nước mà còn gây bất bình trong quần chúng nhân dân... hình phạt này là thích đáng.

  Trả lờiXóa
 8. Hoàng Đức Bình trước đây thì hùng hổ lắm, trước chưa bị kết án vẫn ngoan cố lắm, cái sự ngoan cố ấy được thúc giục bởi đám dân chủ anh em của Bình. Bình yêu quý anh em và làm theo anh em hướng dẫn thì giờ đây Bình chỉ có một mình trong trại giam thôi. Anh em dân chủ của Bình chỉ là những kẻ 'anh em cây khế' thôi nên giờ đây khi lĩnh án 14 năm tù Bình chắc chẳng được anh em cây khế nào đến thăm đâu. Điều đó cũng nói lên bản chất của đám dân chủ, chẳng bao giờ tử tế với nhau đâu.

  Trả lờiXóa
 9. Hoàng Đức Bình … lợi dụng tiện ích Internet, facebook… thường xuyên đăng tải, chia sẻ ở chế độ CÔNG KHAI trên Facebook cá nhân những thông tin, tài liệu bịa đặt, bóp méo sự thật, tung tin xuyên tạc, nói xấu chế độ, cổ vũ đòi đa nguyên, đa đảng, xoá bỏ Điều 4 Hiến Pháp. Với công trạng chống phá, Bình được đồng bọn giao đảm nhiệm tư cách Phó chủ tịch “Phong trào Lao động Việt”. Lợi dụng sự cố ô nhiệm môi trường biển tại một số tỉnh miền Trung, Hoàng Đức Bình đã thành lập “Hiệp hội ngư dân miền Trung” với ý đồ tạo dựng tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào tổ chức; tìm chọn “hạt nhân” kích động biểu tình, phá hoại an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 10. Đây là vụ án mà Hoàng Đức Bình nhận thức rõ việc chống người thi hành công vụ và lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân là vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, bị cáo vẫn coi thường pháp luật, hành vi của bị cáo xâm phạm đến hoạt động của các cơ quan tổ chức Nhà nước. Vì vậy, phải áp dụng hình phạt nghiêm minh tương ứng với hành vi phạm tội, cần cách ly bị cáo ra khỏi đời sống xã hội một thời gian. Trong quá trình điều tra, Hoàng Đức Bình không thừa nhận hành vi của mình nên không được hưởng tình tiết giảm nhẹ . Đáng đời lắm chống phá cho nhiều vào mà ăn cơm nhà nước nhé

  Trả lờiXóa