BẢN ÁN NÀO CHO NGUYỄN VĂN ĐÀI VÀ ĐỒNG BỌN

Thứ Sáu, 6 tháng 4, 2018
Tags:

55 nhận xét:

 1. Với các hoạt động đã gây ra, có lẽ trên đây là bản án thích đáng cho các đối tượng, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật. Tất nhiên, chúng ta sẽ còn chờ kết luận cuối cùng và sẽ còn khá nhiều ý kiến dư luận về bản án dành cho các đối tượng. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, qua phiên tòa xét xử 6 đối tượng trên sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai đã, đang hoặc sẽ có các hoạt động tương tự nhằm xâm hại đến chủ quyền, đến sự hòa bình, độc lập và sự phát triển bền vững của đất nước. Đây cũng là thông điệp gửi đến những nhà rận chủ, những kẻ làm nô bộc cho các thế lực chống phá Việt Nam ở ngoài nước cần chấm dứt ngay các hoạt động chống phá nếu như không muốn sa vào vòng lao lý. Pháp luật Việt Nam sẽ không nhân nhượng với bất cứ đối tượng nào xâm phạm đến an ninh của quốc gia, đến thành quả của biết bao thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu để giành lấy và xây dựng, phát triển cho đến ngày hôm nay và mai sau.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xã hội này không ai là không hắt hủi bọn bán nước này, chỉ là người ta chưa thèm đá văng chúng ra khỏi xã hội này mà thôi. Cứ tự cho mình cái quyền tự do dân chủ rồi bám víu vào đấy để xuyên tạc, để phỉ bám đã là điều hạ thấp tự trọng, hạ thấp quyền tự do dân chủ của mỗi công dân mà từ khi đẻ ra chúng đã được Nhà nước cho phép.

   Xóa
 2. Đối với những kẻ mang tội danh chống đối chính quyền, nhà nước thế này cứ phải phạt thật nặng bởi đây là những kẻ đã lợi dụng chính đất nước dân tộc mình để kiếm lời cho bản thân. Rõ ràng, họ cũng đã và đang sống trong trên chính đất nước đã nuôi dưỡng họ vậy mà chỉ vì Tiền họ đánh đổi tất cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xã hội này không ai là không hắt hủi bọn bán nước này, chỉ là người ta chưa thèm đá văng chúng ra khỏi xã hội này mà thôi. Cứ tự cho mình cái quyền tự do dân chủ rồi bám víu vào đấy để xuyên tạc, để phỉ bám đã là điều hạ thấp tự trọng, hạ thấp quyền tự do dân chủ của mỗi công dân mà từ khi đẻ ra chúng đã được Nhà nước cho phép.

   Xóa
 3. Đám phản loạn này hoạt động do sự chỉ đạo của Vịt tân, chỉ điên cuồng chống phá như thiêu thân, bị coi như trâu ngựa mà vẫn lên phây búc khoe khoang như vị thần, nhục nhục lắm, lần này vào tù thì tha hồ mà ra giảng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những kẻ phạm tội sẽ không thể cháy khỏi sự trừng phạt của pháp luật đâu, nguyễn văn đài và đồng bọ đã có những hoạt động vi phạm pháp luật vì vậy việc chúng nhận lấy những hình phạt của pháp luật là quá xứng đáng

   Xóa
  2. Các đối tượng lợi dụng Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn trong vụ việc này thực sự đang rất sung sướng vì Đài còn quá hot. Đài bị lợi dụng để kiếm tiền mà cứ ngỡ như mình được quan tâm. Khi sự việc của Đài lắng xuống thì chẳng có ai thèm quan tâm tới một kẻ sau song sắt và chẳng thể làm gì cho các đối tượng chống đối đâu.

   Xóa
 4. xử lý bọn này cũng là để làm gương cho những kẻ khác nữa chứ, không thể để cho những kẻ đang có ý định vi phạm pháp luật dừng lại, không tiếp tục lún sâu vào con đường tội lỗi nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày xưa khi nước mất nhà tan thì cao chạy xa bay hòng tìm chốn thoát thân, giờ đất nước hòa bình rồi quay về phá hoại, cứ dựa hơi vào mấy trò dân chủ nhân quyền mà không biết thực sự nó có tốt cho nhân dân VN hay không.

   Xóa
 5. Với những vi phạm pháp luật của mình, 6 bị cáo trong vụ án này (là thành viên thuộc Hội Anh em dân chủ) hoàn toàn xứng đáng chịu hình phạt nghiêm khắc của pháp luật. Mặc dù có một số thành phần ở trong và ngoài nước tham gia lên tiếng kêu gọi ủng hộ các đối tượng này nhưng tính nghiêm minh của pháp luật luôn cần phải được tôn trọng. Người dân luôn ủng hộ những quyết định đúng đắn, đảm bảo đúng người đúng tội của các Cơ quan thực thi pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại thêm một hội nhóm vớ vẩn nữa đu theo việc xét xử Nguyễn Văn Đài và đồng bọn. Mà cái tên nghe hay ta "Hội những người cầm bút can đảm" nghe như là Hội anh hùng bàn phím ấy nhỉ . Những đứa chỉ cầm bàn phím thì làm sao mà can đảm được, đã thế còn ngồi nhà mà gõ phím kích động biểu tình, đúng làm hãm cành cạch

   Xóa
  2. Bản án 66 năm tù và 17 năm quản chế dành cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn là lời cảnh tỉnh sâu sắc đến đám rận chủ vẫn còn đang ngoài vòng pháp luật khác, bọn mà đang nhăm nhe thành lập hội nhóm, tuyên truyền kích động hòng mục đích kiếm trác từ các tổ chức nước ngoài. Nhóm vô danh gì gì đó trên kia, chúng mày đang chuẩn bị đi vào vết xe đổ của Hội anh em rận chủ rồi đấy.

   Xóa
  3. Cái giá hoàn toàn xứng đáng sua những gì mà Nguyễn Văn Đài và đồng bọn đã thực hiện. Không biết đã ăn được bao nhiêu tiền từ Việt Tân nhưng có lẽ Đài và đồng bọn sẽ đến lúc phải hối hận khi mà vào tù sẽ chẳng còn được tự do muốn làm gì thì làm nữa.

   Xóa
 6. việc lấy cái mác dân chủ nhân quyền để núp bóng hoạt động chốn phá chính quyền đã là phương thức hđ không phải là xa lạ dvs lũ này,chỉ có một điều mà mk thắc mắc đó là,chúng vẫn chưa sáng mắt khi mà nhìn lũ bạn bè đàn anh đi trk của chúng đã không ít ng đang phải ngồi bóc lịch cả đời trong tù,phải chăng vs chúng danh dự nhân phẩm luôn để phía sau 2 từ "tiền bạc"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn bị xét xử đúng là cơ hội hiếm có khó tìm để các đối tượng dân chủ kiếm cơm. Chúng thi nhau đăng bài trên các báo, các diễn đàn về việc bênh vực Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn. Tất nhiên cơ hội lớn để kiếm tiền thế này sao có thể bỏ qua được cơ chứ.

   Xóa
  2. Ngày xưa khi nước mất nhà tan thì cao chạy xa bay hòng tìm chốn thoát thân, giờ đất nước hòa bình rồi quay về phá hoại, cứ dựa hơi vào mấy trò dân chủ nhân quyền mà không biết thực sự nó có tốt cho nhân dân VN hay không.

   Xóa
 7. Làm một người bình thường không muốn lại muốn ăn của người ngoài để đi chống phá Nhà nước thì không có gì phải bàn cãi về việc bị xử lý trước pháp luật cả.Toàn là những lũ dân chủ phản động, bán nước , nghe theo lời xúi dục của phần tử nước ngoài để làm những chuyện vô nhân tính,vô đạo đức thì kết cục là như vậy mà thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành động của Hội anh em dân chủ đáng phải nhận những hình thức trừng trị của pháp luật. Còn những kẻ đang cố gắng cổ vũ cho những kẻ này cũng sớm phải chịu chung cảnh ngộ với bọn chúng! Không thể để những cá nhân hay tổ chức nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật lộng hành một cách ngang nhiên như vậy được!

   Xóa
 8. Theo quy luật cái gì sinh ra, phát triển rồi sẽ mất đi theo thời gian. Có những thứ kể cả khi không còn nữa, con người ta vẫn cứ vương vấn, tưởng nhớ đến; tuy nhiên cũng có nhiều thứ dù đang tồn tại thì người ta cũng mong muốn vứt nó vào sọt rác thật nhanh. Nhân câu chuyện về một số anh em trong cái gọi là “Hội anh em dân chủ” (“Hội AEDC”) mới nhập kho trong thời gian ngắn vừa qua, cá nhân tôi muốn trao đổi với quý bạn đọc mấy vấn đề xung quanh cái hội nhóm này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thành tích của Nguyễn Văn Đài này thật dầy đặc. Có học nên hắn cũng lắm mưu mô, không lộ diện nhưng lại tổ chức rất nhiều hoạt động, lôi kéo rất nhiều thanh niên khác vào hoạt động chống phá của mình để lập thành tích kiếm tiền. Nhưng vải thưa không che được mắt thánh vì giờ đây chính Đài cũng phải sa lưới trả giá cho những việc làm trái pháp luật và trái lương tâm của mình. Những thanh niêm trẻ kia theo con đường hắn cũng phải trả giá.

   Xóa
 9. Việc bắt giữ một loạt những kẻ chống phá đất nước trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, cho thấy sự quyết liệt của các cơ quan chức năng trong việc ngăn chặn hoạt động của các hội, nhóm kiểu “xã hội dân sự” nhằm hoạt động chống Đảng, gây phương hại đến Nhà nước ta. Rất có thể vụ án này sẽ được đưa ra xét xử công khai vào thời gian tới, báo hiệu một cái chết đã được định sẵn của “Hội Anh em dân chủ”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Văn Đài là người có học, có lẽ hắn đã bị mê hoặc rằng những người như ông ta phải được trọng dụng, phải được làm chức này chức kia. Chính vì bị đánh vào tâm lý như thế nên là ông ta đã ngả lòng theo bọn phản quốc, làm chân tay cho chúng, hòng một ngày nào đó lật đổ được chính quyền sẽ được bổ nhiệm làm quan to.

   Xóa
 10. Những kẻ đang thực hiện những hoạt động đi ngược lại với lợi ích quốc gia dân tộc dù chúng núp bóng dưới danh nghĩa là đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền hay danh nghĩa gì nữa thì cái hậu quả mà chúng phải nhận cũng sẽ là những bản án xứng đáng và ngồi bóc lịch đấy thôi. Lưới trời tuy rộng nhưng khó thoát, bản chất chống phá đất nước cũng như trục lợi cá nhân của chúng sẽ bị lột tẩy mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng chỉ vì vài đồng tiền bẩn, cộng thêm lập trường tư tưởng không vững vàng, rất nhiều người trẻ tuổi, còn ngồi trên ghế giảng đường đã dễ dàng bị lôi kéo, rủ rê, lừa phỉnh theo chỉ đạo, xúi giục của Nguyễn Văn Đài. Đã sa vào con đường này thì sớm muộn gì cũng phải chịu những hình phạt của pháp luật thôi. Còn trẻ, còn khỏe, đam mê thì cố gắng trau dồi kiến thức để xây dựng, bảo vệ đất nước đi đừng tin vào những viễn cảnh viển vông do người khác vẽ ra nữa, rồi đến lúc hối hận không kịp đâu. Tuổi trẻ gắn liền với nhà đá thì tù tội lắm!

   Xóa
 11. Để đánh bóng cho BFD, lũ dận chủ ngụy tạo câu chữ rất tráo trở: “Mục đích thành lập BFD là để tập hợp những người đang hoạt động Nhân quyền và Dân chủ ở trong và ngoài nước. Cùng nhau giúp đỡ, chia sẻ những niềm vui cũng như lúc buồn. Giúp đỡ nhau trưởng thành trong cuộc sống, trong các hoạt động bảo vệ và thúc đẩy nhân quyền. Cũng như vận động xây dựng xã hội dân chủ, công bằng, văn minh. BFD cùng với toàn thể Nhân dân chống tham nhũng, tiêu cực, suy thoái đạo đức, chống lại bất công xã hội”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đó chính là cái giá phải trả dành cho những kẻ ngây thơ, mù quáng tin theo những lời dụ dỗ ngon ngọt của Nguyễn Văn Đài. Bài học nhãn tiền là thế nhưng xem ra vẫn còn nhiều kẻ vây quanh, bám víu Nguyễn Văn Đài để mơ một ngày đổi đời mà không cần tốn công mất sức. Tương lai bọn chúng rồi cũng nằm trong 4 bức tường trại giam thôi.

   Xóa
 12. Hội anh em dân chủ là một trong số những hội nhóm đầu tiên và là con cưng của tổ chức phản động Việt Tân thành lập trái phép trên lãnh thổ Việt Nam. Tuy được thành lập khá lâu nhưng hoạt động của hội không có gì ấn tượng ngoài thành tích chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng chỉ vì vài đồng tiền bẩn, cộng thêm lập trường tư tưởng không vững vàng, rất nhiều người trẻ tuổi, còn ngồi trên ghế giảng đường đã dễ dàng bị lôi kéo, rủ rê, lừa phỉnh theo chỉ đạo, xúi giục của Nguyễn Văn Đài. Đã sa vào con đường này thì sớm muộn gì cũng phải chịu những hình phạt của pháp luật thôi. Còn trẻ, còn khỏe, đam mê thì cố gắng trau dồi kiến thức để xây dựng, bảo vệ đất nước đi đừng tin vào những viễn cảnh viển vông do người khác vẽ ra nữa, rồi đến lúc hối hận không kịp đâu. Tuổi trẻ gắn liền với nhà đá thì tù tội lắm!

   Xóa
 13. Bắt hết lũ rận thối nát cho xã hội trong sạch.Hội Anh em dân chủ” từ lâu đã được biết đến là một trong những tổ chức chân rết của tổ chức khủng bố Việt Tân, nhằm tập hợp các phần tử chống Nhà nước để tiến hành hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân, tham gia nhiều cuộc kích động và biểu tình gây rối trên phạm vi toàn quốc.

  Trả lờiXóa
 14. Rận chủ đừng có ảo tưởng trên thế giới bao la rộng lớn này, không có một chính phủ nào có thể bảo vệ người dân của mình một cách tuyệt đối. Ngay cả cường quốc số một thế giới là Mỹ còn phải bó tay với nạn cướp biển hoành hành thiệt hại lên đến hàng tỷ USD, nếu không nói điều này ở Việt Nam chỉ là những con số quá nhỏ bé.

  Trả lờiXóa
 15. muốn làm người tốt, có được một cuộc sống bình yên như bao người không muốn lại cứ thích đâm đầu vào con đường tội lỗi thì phải nhận lấy hậu quả tích đáng mà thôi, bây giờ hối hận thì cũng đã muộn

  Trả lờiXóa
 16. Cuối cùng Nguyễn Văn Đài và đồng bọn của chúng cũng bị sử lý vì những hành vi sai trái, chống đối chính quyền của chúng. Một bản án thích đáng cho những kẻ hoạt động chống đối nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 17. Có thể nói, với tinh thần kiến quyết trấn áp các loại tội phạm nhằm giữ gìn an toàn, trật tự xã hội, ngăn chặn mọi hoạt động gây nguy hại đến sự bình yên, ổn định, phát triển của đất nước, các đội tượng phạm các tội liên quan đến ANQG đã lần lượt bị bắt và chờ ngày xét xử. Trong đó đáng chú ý là đối tượng Nguyễn Văn Đài đóng vai trò là đối tượng cầm đầu, đóng vai trò chủ mưu, giữ vị trí Phó Chủ tịch thứ hai của “Hội anh em dân chủ” đã chỉ đạo số đồng bọn thực hiện nhiều hoạt động xâm phạm trật tự xã hội. Với các hoạt động như vậy, các đối tượng trên đã bị bắt tạm giam và bị khởi tố về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo quy định tại Điều 79, Khoản 1 – Bộ luật Hình sự năm 1999.

  Trả lờiXóa
 18. Bị cáo Đài cùng các đồng phạm đã lôi kéo Trương Minh Đức, Lê Thu Hà và một số người tham gia tổ chức thực hiện các hành vi: Lập Văn phòng đại diện, địa chỉ website để hoạt động, xây dựng “Cương lĩnh vắn tắt”, có cơ cấu tổ chức chặt chẽ, chiến lược đối nội, đối ngoại, hoạt động phát triển lực lượng, đào tạo hội viên…

  Trả lờiXóa
 19. Với các hoạt động đã gây ra, có lẽ trên đây là bản án thích đáng cho các đối tượng, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật. Tất nhiên, chúng ta sẽ còn chờ kết luận cuối cùng và sẽ còn khá nhiều ý kiến dư luận về bản án dành cho các đối tượng. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, qua phiên tòa xét xử 6 đối tượng trên sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai đã, đang hoặc sẽ có các hoạt động tương tự nhằm xâm hại đến chủ quyền, đến sự hòa bình, độc lập và sự phát triển bền vững của đất nước.

  Trả lờiXóa
 20. Một hình phạt hoàn toàn xứng đáng với những gì mà Bọn dân chủ nãy đã làm , cái kết cục của những kẻ dám ngang nhiên hoạt động chống phá chính quyền Nhà nước. Với những kẻ bán nước, dựa dẫm vào thế lực bên ngoài để lôi kéo , xúi dục người dân hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước thì không có gì để bàn cãi về việc bị xử lý của những đám dân chủ này. Một lời cảnh báo cho những tên dân chủ khác đang có những hoạt động giống như những tên này rằng nếu còn hoạt động nữa thì hậu quả cũng sẽ giống như những đám dân chủ này mà thôi!

  Trả lờiXóa
 21. Với những gì mà Nguyễn Văn Đài và đồng bọn đã làm thì đó là những mức án hợp lý rồi. Bây giờ sẽ lại đến thời điểm đồng bọn của chúng bắt đầu trò cũ đó là "nhân quyền", "dân quyền" của người dân bị chà đạp. Người dân chúng ta nên trang bị những thông tin cần thiết để tránh bị lũ dân chủ kia dắt mũi.

  Trả lờiXóa
 22. kết cục hoàn toàn xứng đáng cho những kẻ bán nước hại dân, nghe theo địch chống lại Đảng và Nhà nước đây sẽ là bài học xương máu cho những kẻ có nguy cơ trở thành phản động trong tương lai. Chống lại tổ quốc của mình thì phải chịu những hình phạt thôi điều này không có gì phải bàn cãi nữa cả.

  Trả lờiXóa
 23. qua phản ánh thì đây là những thành viên thuộc "Hội Anh em dân chủ" do Nguyễn Văn Đài đứng đầu. Việc các thành viên này (Trương Minh Đức, Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Trung Tôn, Phạm Văn Trội) lần lượt bị bắt cho thấy Cơ quan Công an đã làm rõ các tình tiết phạm tội của Nguyễn Văn Đài.

  Trả lờiXóa
 24. Đây là bản án thích đáng dành cho những kẻ có âm mưu chống phá nhà nước ,lật đổ chính quyền. Đây chắc cũng là trang cuối trong cuốn sách về sự tồn tại và hoạt động cảu Nguyễn Văn Đài và hội anh em dân chủ. Sau khi những đối tượng sừng sỏ này nhập kho thì bọn tay chân chắc cũng sớm tan đàn sẻ nghé và đoàn tụ với "sếp" của chúng thôi. Cánh tay nối dài của Việt Tân đã bị chặt liệu bọn chúng có dám manh động nữa không??

  Trả lờiXóa
 25. Với bản án 66 năm tù giam và 17 năm quản chế dành cho các thành viên “Hội Anh em dân chủ” là hoàn toàn xứng đáng và hợp lí. Đây là một cái kết vô cùng đau thương cho chúng - những kẻ đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc, chống đối chống phá Nhà nước ta. Thật quá xứng đáng!

  Trả lờiXóa
 26. "Hội anh em dân chủ" bị tuyên phạt là hoàn toàn xứng đáng. Thực hiện liên kết với các tổ chức trong và ngoài nước, liên kết với các tổ chức bất hợp pháp trong nước, tìm sự hậu thuẫn, tài trợ về tài chính từ nước ngoài, tuyên truyền chống phá Nhà nước với mục đích khi lực lượng đủ mạnh, chờ thời điểm phù hợp sẽ công khai hoạt động, đối đầu với chính quyền, thay đổi thể chế chính trị tại Việt Nam để xây dựng chế độ “đa nguyên, đa đảng”, tiến tới lật đổ chính quyền nhân dân. Do đó, chỉ khi chúng bị tách biệt khỏi xã hội thì nhân dân mới yên ấm ấm no.

  Trả lờiXóa
 27. Với bản án 66 năm tù giam và 17 năm quản chế dành cho các thành viên “Hội Anh em dân chủ”, đây là kết cục xứng đáng dành cho Hội anh em dân chủ do Nguyễn Văn Đài cầm đầu. Nhận được nhiều tiền từ phía các thế lực thù địch để hoạt động chống phá đất nước, phá hoại cuộc sống bình yên của người dân thì phải nhận bản án 66 năm và 17 năm quản chế là quá xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 28. Vì là một tổ chức ngoại vi, là tay chân của “Việt tân” ở trong nước nên không khó để lý giải tại sao “Việt tân” lại điên cuồng bảo vệ cho Nguyễn Văn Đài và các thành viên của “Hội anh em dân chủ” như vậy. Thế mới thấy việc Nguyễn Văn Đài và các thành viên của “Hội anh em dân chủ” nhập kho vì tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” là hoàn toàn xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 29. CÁc hành vi mà Nguyễn Văn Đài và đồng bọn làm là các hành vi nguy hiểm cho xã hội, vi phạm pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích chung của toàn dân tộc. Việc chúng không hối cải mà tiếp tục có những hành vi chống đối sau khi ra tù càng cho thấy chúng xứng đáng hưởng các tình tiết tăng nặng tội của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng có những bằng chứng hết sức xác thực vậy mà nhiều kẻ vẫn gào thét kêu oan cho lũ phản động này. Có lẽ Việt Tân đang lợi dụng nốt Nguyễn Văn Đài và đồng bọn làm công cụ để kích động nhân dân, gây chia rẽ khối địa đoàn kết dân tộc.

   Xóa
 30. Nguyễn VĂn Đài sử dụng mạng Internet để biên soạn, đăng tải các bài viết xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; kích động biểu tình, kêu gọi đa nguyên, đa đảng, âm mưu hình thành nên các tổ chức chính trị đối lập ở trong nước, tiến tới bạo loạn, lật đổ nhằm xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản, xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Bởi lẽ hắn đã tái phạm quá nhiều lần, với thành tích chống phá, ra tù vào tội nhiều lần nên hắn không được nhận thêm bất kỳ sự khoan hồng từ nhà nước.

  Trả lờiXóa
 31. Đa số những người này đều là cựu tù nhân nhỉ, kiểu như ngựa quen đường cũ nên chứng nào tật nấy. Liệu sau lần nhập kho này, sau những năm quản chế sau này thì bọn chúng có thay đổi hay không. Nhưng từ đây, Hội anh em dân chủ như rắn mất đầu, ở đây là Nguyễn Văn Đài, hẳn sẽ không còn huênh hoang như trước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế mới nói, những kẻ dân chủ phản động này cần phải xử lý với khung hình phạt nặng nhất nếu không chúng ra ngoài sẽ tiếp tục chống đối chính quyền, nhà nước.Chẳng hề có sự oan ức, bát công nào ở đây cả vì thế có trách thì hãy trách bản thân mình đã không chiến thắng nổi cám dỗ của đồng tiền.

   Xóa
 32. Hy vọng sau những bản án đó những nhà dân chủ phản động này sẽ có thể quay đầu làm lại từ đầu, chứ nếu không lại 1 bản án nữa tôi không nghĩ đến bao giờ những kẻ phản bội đát nước, dân tộc này mới thấy được tự do.

  Trả lờiXóa
 33. Các bị cáo đã lợi dụng việc đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền”, “xã hội dân sự” để che giấu mục đích hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; liên kết với các tổ chức trong và ngoài nước, liên kết với các tổ chức bất hợp pháp trong nước, tìm sự hậu thuẫn, tài trợ về tài chính từ nước ngoài, tuyên truyền chống Nhà nước với mục đích khi lực lượng đủ mạnh, chờ thời điểm phù hợp sẽ công khai hoạt động, đối đầu với chính quyền, thay đổi thể chế chính trị tại Việt Nam để xây dựng chế độ “đa nguyên, đa đảng”, “tam quyền, phân lập”, tiến tới lật đổ chính quyền nhân dân. Bản án rất tương xứng với hành vi phạn tội của các đối tượng, chúng ta đã xét xử kết án một cách công tâm khách quan, làm cho bọn dân chủ tâm phục khẩu phục, hành động của đài và đồng bọn đã quá rõ ràng rồi cho nên không cần phải ngụy biện cho hành động bán nước của chúng.

  Trả lờiXóa
 34. Đài đã xây dựng Cương lĩnh hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; bàn bạc, định hướng cách thức hoạt động, phát triển lực lượng, lôi kéo Lê Thu Hà tham gia “Hội anh em dân chủ”; đào tạo, hướng dẫn các thành viên về cách thức, kinh nghiệm hoạt động; lập dự án và liên hệ với các tổ chức, cá nhân ở nước ngoài để vận động ủng hộ, nhận số tiền 71.726 USD và 9.161,31 euro tài trợ tài chính cho hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; trực tiếp tuyên truyền chống Nhà nước. Xử như vây nếu có oan thì oan vì hình phạt nhẹ quá, lẽ ra phải tử hình!

  Trả lờiXóa
 35. Một điểm nữa cũng cần nhắc tới đó là Đài từng có tiền án về tội Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam và bị tuyên án 5 năm tù giam. Nay Đài lại tiếp tục phạm tội. Trước tòa Đài tiếp tục thể hiện ngoan cố khi không thừa nhận hành vi phạm tội. Tổng hợp tất cả những điểm trên có thể thấy Đài là đối tượng vi phạm pháp luật nghiêm trọng, có hệ thống nhưng rất ngoan cố. Vì những lẽ trên bản án 15 năm tù giam cho Nguyễn Văn Đài là hoàn toàn hợp tình, hợp lý.

  Trả lờiXóa
 36. Mục tiêu chính của HAEDC được xác định rất “hoành tráng” là “Đấu tranh bảo vệ và thực thi các quyền con người đã được Hiến pháp Việt Nam và các Công ước quốc tế ghi nhận. Vận động xây dựng một xã hội dân chủ, tiến bộ, công bằng và văn minh tại Việt Nam”. Hội này còn đưa ra khẩu hiệu “Vì một nước Việt: Dân chủ - Văn minh - Pháp trị”. Hội AEDC được tổ chức khủng bố Việt Tân, một số cá nhân, tổ chức phản động lưu vong tại Mỹ, Úc... cung cấp tài chính để duy trì hoạt động. Với hoạt động của “Hội AEDC” đã đủ căn cứ để cấu thành tội phạm bởi chủ thể phạm tội là những người có đầy đủ trách nhiệm hình sự, khách thể xâm hại đến an nguy của xã hội, động cơ nhằm phục vụ lý tưởng của nhóm này bằng việc xóa bỏ chế độ đang tồn tại để hướng đến một chế độ khác tại Việt Nam. Bản án xứng đáng dành cho những kẻ ngu ngốc

  Trả lờiXóa
 37. Hội Anh em dân chủ sắp tan rã cmnr, mấy thằng đàn a thì thi nhau vào trại mấy thằng đàn e thì làm nên được trò trống gì đâu, tốt nhất là về nhà chăn lợn kiếm ăn chân chính đi, hơn là vào tù nhé. Đó là điều tất nhiên rồi, chống phá thì auto vào tù thế thôi. Cuộc sống hòa bình hàng bao thế kỷ đấu tranh vất vả giờ mới có không thể để chúng nó phá được, bắt hết đi. Thật đáng buồn cho những kẻ luôn vỗ ngực nhận mình đấu tranh cho “dân chủ”, đúng là cái loại mặt chó vó ngựa.

  Trả lờiXóa