BẢN ÁN NÀO CHO VŨ VĂN HÙNG

Chủ Nhật, 15 tháng 4, 2018
Tags:

10 nhận xét:

 1. Với việc đưa Vũ Văn Hùng ra xét xử là hành động thể hiện tính kiên quyết đấu tranh với những thành viên trong Hội anh em dân chủ. Và rất có thể thay vì xử lý với tội danh “Gây rối trật tự công cộng”, chỉ 2 -7 năm thì Vũ Văn Hùng còn có thể bị xử lý hình sự về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” quy định tại Điều 109 Bộ luật Hình sự 2015 với khung hình phạt nặng nhất có thể là từ 12 năm đến 20 năm, tù chung thân hoặc tử hình như đồng bọn của mình là Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức, Lê Thu Hà, Nguyễn Văn Túc.

  Trả lờiXóa
 2. Tôi nghĩ cũng chả cần phải tốn thời gian làm gì khi mà những tội danh của Vũ Văn Hùng chả khác nhau là mấy so với Nguyễn Viết Dũng hay hội anh em dân chủ. Cứ theo quy định của pháp luật mà xử thì cho dù có kêu oan đến cỡ nào cũng chẳng ai giúp được lũ phản động này đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Sau hội anh em dân chủ, vừa qua là Nguyễn viết Dũng. Lần này đến lươt vũ Văn Hùng, đó là cái giá phải trả cho nhũng kẻ đi ngược với lợi ích của dân tộc, của nhân dân. Một tiếng chuông cảnh báo cho những kẻ có những tư tưởng và hành động như bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 4. Chúng ta không còn xa lạ gì với tên Vũ Văn Hùng còn vơi tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” quy định tại Điều 109 Bộ luật Hình sự 2015, thò có thể hắn hắn sẽ sớm theo bước chân của những thành viên trong hội anh em dân chủ, sớm vào từ bóc lich.

  Trả lờiXóa
 5. Là anh em trong đám dân chủ thì việc Vũ Văn Hùng bị đưa ra xét xử là không có gì để bàn cãi cả,với những hoạt động tuyên truyền chống phá Đảng và Nhà nước thì cái kết cho những kẻ này thì chả có ai là kêu oan cho những kẻ này trừ cái đám anh em dân chủ mà thôi. Rồi sớm muộn thì cái hội anh em dân chủ cũng tan rã và những phần tử trong đám anh em này cũng sớm như những người đi trước là ra bị kết án trước quan tòa mà thôi!

  Trả lờiXóa
 6. Lần lượt các thành viên trong hội anh em dân chủ và Nguyễn Viết Dũng, Trần thị xuân vào tù bóc lịch. Lần này lại đến tên Vũ Văn Hùng. Với tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” quy định tại Điều 109 Bộ luật Hình sự 2015 thì hắn sớm sẽ tiếp nối những thành viên trên vào tù bóc lịch mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Đáng chú ý, Hội này được thành lập, nuôi dưỡng và nhận sự chỉ đạo trực tiếp từ tổ chức phản động “Việt Tân” mà kẻ trực tiếp là Trần Đức Thành và Phạm Quốc Hùng

  Trả lờiXóa
 8. Đối với những kẻ như Vũ Văn Hùng hay Nguyễn Viết Dung hãy cứ xử lý theo khung phạt nặng nhất đi chứ nếu khoan hồng với đám này tôi không nghĩ chúng có sự xám hôi mà ngược lại càng thêm cay cú từ đó chống phá nước ta nhiều hơn. Người dân họ sẽ vô cùng vui mừng nếu như những kẻ phản động này bị trừng trị thích đáng.

  Trả lờiXóa
 9. Vẫn là những tội danh như “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” thế này thì mức án dành cho Vũ Văn Hùng chắc chắn sẽ phải rất nặng. Chúng ta có thể khoan hồng cho ai chứ loại phản bội đất nước, dân tộc thế này thì không xử tử đã là quá nhân đạo rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Thời gian vừa qua, việc trấn áp một cách quyết liệt các đối tượng có hoạt động xâm phạm về các tội liên quan an ninh quốc gia đã cho thấy tinh thần trấn áp tội phạm mạnh mẽ của Nhà nước Việt Nam. Và trường hợp gần đây nhất thay vì xử lý với tội danh “Gây rối trật tự công cộng”, chỉ 2 -7 năm thì Vũ Văn Hùng còn có thể bị xử lý hình sự về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” quy định tại Điều 109 Bộ luật Hình sự 2015 với khung hình phạt nặng nhất có thể là từ 12 năm đến 20 năm, tù chung thân hoặc tử hình như đồng bọn của mình

  Trả lờiXóa