BÁO CHÍ Ở VIỆT NAM LẠI BỊ XUYÊN TẠC

Thứ Tư, 25 tháng 4, 2018
Tags:

6 nhận xét:

 1. Báo chí ở Việt Nam ngày càng được quan tâm và tốc độ phát triển, sự đa dạng và tính minh bạch ngày càng cao; ngày càng đáp ứng được nhu cầu rất lớn của người dân trong mọi lĩnh vực, góc cạnh của đời sống xa hội. Báo chí đã khẳng định vai trò quan trọng trong sự phát triển của đất nước. Điều này bất kỳ ai cũng đều thừa nhận trong khi chỉ có những thứ như Freedom House mới xuyên tạc ngược lại.

  Trả lờiXóa
 2. Báo chí ở Việt Nam ngày càng được quan tâm và tốc độ phát triển, sự đa dạng và tính minh bạch ngày càng cao; ngày càng đáp ứng được nhu cầu rất lớn của người dân trong mọi lĩnh vực, góc cạnh của đời sống xa hội. Báo chí đã khẳng định vai trò quan trọng trong sự phát triển của đất nước. Điều này bất kỳ ai cũng đều thừa nhận trong khi chỉ có những thứ như Freedom House mới xuyên tạc ngược lại.

  Trả lờiXóa
 3. Báo chí và vấn đề tự do trong hoạt động báo chí ở Việt Nam cũng như một số lĩnh vực khác suốt ngày bị các thế lực bên ngoài xuyên tạc như cơm bữa với mục đích làm sai lệch bản chất và cái nhìn về báo chí ở trong nước. Phải nói, xuyên tạc Việt Nam mất tự do báo chí hay nhà nước bóp nghẹt báo chí là chuyện thường niên của những tổ chức xấu ở bên ngoài. Freedom House mới đây lại diễu tiếp bài đó với chiêu trò và luận điệu chẳng có gì mới như: “Trong nhiều năm, Việt Nam liên tục đứng trong hàng ngũ cuối cùng trên thế giới về tự do báo chí; phải vượt tường lửa để đọc báo…”; rồi tự cho mình cái quyền xếp hạng các nước theo đó luôn dìm hàng Việt Nam ở top cuối.

  Trả lờiXóa
 4. Bạn đọc hãy tỉnh táo, nhận thức đầy đủ về cái RFS này và đừng để bị lừa bởi những hành động giả dạng tự do báo chí để chống phá Việt Nam của tổ chức này. Những nỗ lực và thành tựu của Việt Nam trong lĩnh vực bảo đảm, thúc đẩy quyền con người đã được cộng đồng quốc tế ghi nhận, không cần đến cái tổ chức rẻ mạt không biên giới này can thiệp.

  Trả lờiXóa
 5. Không chỉ “bảo vệ tự do báo chí trên toàn thế giới”, RFS ngày càng đá chéo sân sang nhiều lĩnh vực khác nhau, lúc nào cũng tỏ ra nguy hiểm khi ra thông cáo báo chí về vấn đề dân chủ, nhân quyền đối với rất nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam đang là mối quan tâm gần đây. Cũng phải thôi, vì nhận tiền từ NED thì phải làm theo NED thôi. Mà không ai còn xa lạ bởi NED luôn có nhiệm vụ chính là gây bất ổn ở các nước xã hội chủ nghĩa, tài trợ cho các chiến dịch chống cộng của Mỹ…

  Trả lờiXóa
 6. Biết rằng báo chí Việt Nam thời gian gần đây có 1 số vấn đề nhưng không có nghĩa là tổ chức Freedom House có quyền xen vào để rồi xuyên tạc vớ vản về báo chí Việt Nam như vậy. Mọi người cũng thừa biết đứng sau tổ chức này là ai rồi cho nên việc xuyên tạc về Việt Nam là điều dễ hiểu, sẽ chẳng có ai bị mắc lừa chiêu trò này đâu.

  Trả lờiXóa