BÌNH CŨ – RƯỢU MỚI (p2)

Chủ Nhật, 8 tháng 4, 2018
Tags:

8 nhận xét:

 1. Dường như muốn can thiệp sâu vào nội bộ của Việt Nam thì Mỹ cùng một số nước chỉ còn cách là lợi dụng "nhân quyền", "dân quyền" mà thôi. Nhưng khổ nỗi nước ta đang làm rất tốt vấn đề này và hầu như chẳng có bất cứ vấn đề to tát nào xảy ra cả khiến cho những chiêu trò của Mỹ và đám dân chủ trở nên quê mùa hết sức. Thật là nực cười.

  Trả lờiXóa
 2. Có thể nói việc mỷ và các nước phương Tây luôn ra rả đấu tranh cho dân chủ nhưng thực chất trong nước lhoj lại tồn tịa nhiều vấn đề .Có lẽ nền dân chủ “quá chơn” đến tự do không kiểm soát được mà Mỹ và các nước EU tạo dựng lâu nay là một sai lầm trong đường lối lãnh đạo đất nước. Chính vì vậy, mà ở các nước này, đặc biệt là Mỹ đã xảy ra không biết bao vụ xả xúng, khủng bố đẫm máu ngay trong nội tại đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. nếu nói như vị đại sứ quan nói thì chắc ở mỹ mấy kẻ lợi dụng dân chủ nhân quyền để chống đối nhà nước chắc không bị xử lý mà có thể hoạt động tự do cũng nên, và cũng thật nực cười là trong khi nội tại của mỹ vấn đề dân chủ và nhân quyền còn chưa được giai quyết triệt để mà đã hay đi lo chuyện bao đồng rồi

  Trả lờiXóa
 4. Vấn đề “nhân quyền” luôn là cái đích mà xã hội nào, chế độ nào cũng phải đảm bảo và hướng tới. Thế nhưng, đám rận chủ cuội lại đang cố tình lợi dụng vỏ bọc “nhân quyền” để chống phá Việt Nam một cách thô thiển, nhưng miệng thì lúc nào cũng đấu tranh vì “nhân quyền”. Nực cười.

  Trả lờiXóa
 5. Thật sự xấu hổ với những con người ngày ngày chỉ ăn chơi trác táng, quay lại chống phá sự bình yên của nhân dân yêu chuộng hòa bình, chống lại tình cảm dân tộc. Khi những nhà "dân chủ" hết giá trị sử dụng rồi, chiêu bài này Mỹ không thể áp dụng với Việt Nam được, ai cũng hiểu rằng, muốn làm người khác tin, thì trước nhất họ phải làm được, đằng này cái đám tự nhận mình là con người "hoạt động vì nhân quyền" lại là những kẻ lừa lọc, kiếm lợi dựa trên chính danh nghĩa Nhân dân?

  Trả lờiXóa
 6. Ta biết quyền con người hiện nay được quy định trong Tuyên ngôn quốc tế về Nhân quyền của Liên hợp quốc, Công ước quốc tế về các quyền dân sự và chính trị cũng như Hiến pháp của các quốc gia. Tại Việt Nam, Hiến pháp năm 2013 (đạo luật có giá trị cao nhất), dành hẳn chương II để quy định về quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân, trong đó khẳng định rất rõ những quyền cơ bản của con người được pháp luật tôn trọng. Các đạo luật đều được xây dựng trên cơ sở đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng cho mọi người dân. Vậy thử hỏi các anh em “rận chủ dởm” dựa vào bằng chứng nào để vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền?

  Trả lờiXóa
 7. Rõ ràng, “nhân quyền” là một trong những quyền cơ bản của mọi công dân. Đó là cái đích mà xã hội nào, chế độ nào cũng phải đảm bảo và hướng tới. Thực tế, hoạt động vì “nhân quyền” là điều mà cả xã hội hết sức quan tâm, ưu tiên, tạo mọi điều kiện. Thế nhưng, đám rận chủ cuội trong và ngoài nước lại đang cố tình lợi dụng cái mác, vỏ bọc “nhân quyền” để chống phá Việt Nam một cách thô thiển, nhưng miệng thì lúc nào cũng đấu tranh vì “nhân quyền”. Thật sự quá kệch cỡm với những màn đồng ca của đám rận chủ cuội này. Những chuyện này không phải là mới bởi nó đã được các nhà rận chủ cuội diễn đi diễn lại trong suốt những năm qua. Những màn kịch vụng mà diễn viên và kịch bản quá quen thuộc, công luận đã biết tỏng từ đời nào rồi cái bản chất thật của vở kịch ấy.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là các đối tượng cộm cán trong các hoạt động chống đối, nhiều lần tuyên truyền chống Nhà nước nên bị bắt và khởi tố về tội Tuyên truyền chống Nhà nước. Cấn Thị Thêu thì đã quá nổi tiếng với nghề gây rối trật tự công cộng nên bị bắt, xét xử lần thứ hai về tội này. Lưu Văn Vịnh thì lập ra tổ chức chống chính quyền hòng lật đổ chế độ. Những đối tượng vi phạm pháp luât sờ sờ và nghiêm trọng như vậy không bị bắt mới là lạ. Đúng không các bạn, đúng là phí thời gian vào mấy cái trò chó cắn càn

  Trả lờiXóa