CÁI KẾT CỦA DŨNG PHI HỔ VÀ BÀI HỌC RÚT RA

Chủ Nhật, 15 tháng 4, 2018
Tags:

8 nhận xét:

 1. Dũng Phi Hổ được coi là một kẻ tâm thần hoang tưởng với mưu đồ vực dậy cái thây ma Việt Nam Cộng Hòa. Dũng từng bị bắt và bị Tòa án xử về tội gây rối trật tự công cộng và là kẻ nhận nhiều tài trợ từ đám cặn bã người Việt lưu vong tại Mỹ. Một bản như vậy là hoàn xứng đáng đối với hắn.

  Trả lờiXóa
 2. iệc Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An dành cho y một bản án 7 năm tù và 5 năm quản chế là hoàn toàn đích đáng, không còn gì phải bàn cãi. Đây cũng chính là bài học cảnh tỉnh các đối tượng khác khi bản thân muốn dấn thân vào con đường phạm tội.

  Trả lờiXóa
 3. Thật sự đáng tiếc cho tài năng của Nguyễn Viết Dũng. Nếu như chú tâm học hành chắc chắn anh sẽ trở thành người tài giỏi với trí thông minh của mình nhưng không, anh lại chọn con đường sai lầm để rồi giờ đây phải trá giá quá đắt. Bố mẹ của Dũng có lẽ là người đau lòng nhất khi chứng kiến đứa con của mình sai lầm mà không kịp ngăn lại.

  Trả lờiXóa
 4. Một bản án hoàn tòan xứng đáng đối với một tên như dũng với 7 năm bóc lịch và 5 năm quản chế,.Đó là cái giá phải trả cho những kẻ đi ngược lại với những gì pháp luật quy định, đi ngược lại với lợi ích của nhân dân và nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 5. Với trường hợp của Nguyễn Viết Dũng như là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ có ý đinh tương tự. Hãy làm ăn lương thiện chứ đừng đi vào còn đường tôi lỗi kia để rồi phải trả giá. Quãng thời gian này sẽ đủ nhiều cho Dũng suy nghĩ lại và quay đầu làm lại từ đầu. Mọi chuyện đều có thể sửa sai được nếu như quyết tâm.

  Trả lờiXóa
 6. Dũng thương bố mẹ mình thì hãy biết đứng dậy sửa sai lỗi lầm sau những lần vấp ngã. Qua trường hợp của Dũng cũng là một bài học cảnh tỉnh cho những ai đang theo gót hoặc bị các nhà rận chủ, các đối tượng phản động dụ dỗ, mua chuộc. Bởi kết cục của những trường hợp này không tan của nát nhà thì cũng sa vào vòng lao lý.

  Trả lờiXóa
 7. Rõ ràng rất nhiều kẻ dân chủ phản động đã phải nhận cái kết đắng khi mà cố tình chống đối chính quyề, nhà nước.Những luận điệu bao che, ngụy biện cho đám này sẽ không bao giờ được cháp nhận dù cho có kháng án đến cỡ nào. Những kẻ nào còn có ý định không chịu làm ăn mà muốn có tiền nhiều khi mà đi theo còn đường này thì tốt nhất nên xem lại

  Trả lờiXóa
 8. Vết xe đổ của biết bao nhiêu người, vậy mà người trẻ, tài giỏi như Nguyễn Viest Dũng cũng bị mắc phải. Thôi thì hy vọng sau khi anh ra tù sẽ sớm hoàn lương không chống đối chính quyền , nhà nước nữa. Nếu không người buồn nhất không phải là anh ma là chính bố mẹ của anh.

  Trả lờiXóa