CHUYỆN VỀ CÁC “THẦY BÓI XEM VOI” THẾ KỶ 21

Thứ Hai, 16 tháng 4, 2018
Tags:

5 nhận xét:

 1. Ở Việt Nam thực sự có nhiều “thầy bói xem voi", không biết gì nhưng được trả tiền nên họ mới bới móc đủ điều, nói xấu đủ điều, hết đổ lỗi điều này lại nói xấu người kia ở Việt Nam và luôn thần tượng hóa nước ngoài – nơi mà cũng tồn tại không ít sự tiêu cực

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế mới dễ kiếm tiền mà bạn, những kẻ luôn miệng nói sự đời thường sống có ra gì bao giờ đâu. Tốt nhất với những kẻ chuyên xuyên tạc, kích động chsung ta không nên quan tâm quá làm gì. Giờ đây trình độ dân trí ngày càng phát triển tôi tin rằng người dân hoàn toàn có thể biết được đâu là thông tin chính xác, đâu là thông tin lừa đảo

   Xóa
 2. Vậy mới thấy ở Việt Nam nhiều “thầy bói xem voi", nên họ mới bới móc đủ điều, nói xấu đủ điều, hết đổ lỗi điều này lại nói xấu người kia ở Việt Nam và luôn thần tượng hóa nước ngoài – nơi mà cũng tồn tại không ít sự tiêu cực.

  Trả lờiXóa
 3. Xã hội là vậy mà, luôn tồn tại đủ các thành phần cũng như đủ các quan điểm suy nghĩ cho mọi vấn đề, Nhưng nếu đưa ra ý kiến khách quan, chính xác thì không sao đằng này nhiều kẻ lợi dụng những vấn đề nóng, nhạy cẩm để thừa nước đục thả câu công kích nói xấu ĐẢng, Nhà nước. Không biết có thực sự kiếm được nhiều tiền hay không tôi chỉ biết đó là những kẻ hết sức vô dụng, đầu óc có vấn đề.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc công nghệ thông tin phát triển quá mạnh nên đã tạo điều kiện cho các nhà dân chủ phản động có cơ hội để kiếm ăn. Tôi nghĩ ngoài chém gió ra đám này chả có tài cáng gì để mà kiếm sống nữa. Nhưng khổ nỗi luận điều xuyên tạc của lũ phản động thậm chí còn chẳng lừa được con nít thì tự hỏi chúng làm những điều vô ích như vậy để làm gì nhỉ?

   Xóa