CỜ VÀNG LẠI LẠC LÕNG TẠI SYDNEY

Thứ Hai, 23 tháng 4, 2018
Tags: , , , ,

7 nhận xét:

 1. Làm gì có ai quan tâm đâu mà chả lạc lõng cơ chứ. Bọn ba que vẫn vậy, ảo tưởng quá sức. Những gì chúng làm không những không giúp gì cho chúng mà ngược lại còn càng khiến người nước ngoài khinh thường, kỳ thị hơn. Tốt nhất bọn này nên từ bỏ ý định giành lại chính quyền thôi chứ cứ làm trò hề mãi thế này sao được.

  Trả lờiXóa
 2. Chỉ là những hình ảnh mang tính chất minh họa mà thôi bởi vì hầu hết cộng động người Việt Nam ở nước ngoài đều có tinh thần yêu nước, họ một lòng hướng về tổ quốc, chỉ có một số kẻ bán nước cầu vinh và 1 số còn sót lại của một chế độ ngụy quyền thối nát hưởng ứng mà thôi. Đây là những kẻ mãi mãi không được trở về quê hương, không biết mình sinh ra ở đâu, nguồn gốc mình là gì. Như tác giả nói, đây chỉ là màn kịch kệch cỡm, bế tắc, lạc lõng của đám “dân chủ cuội”, đám cờ vàng rẻ rách mà thôi. Thật là nhục nhã.

  Trả lờiXóa
 3. Thật sự quá kệch cỡm với những màn đồng ca của đám rận chủ cuội này. Những chuyện này không phải là mới bởi nó đã được các nhà rận chủ cuội diễn đi diễn lại trong suốt những năm qua. Những màn kịch vụng mà diễn viên và kịch bản quá quen thuộc, công luận đã biết tỏng từ đời nào rồi cái bản chất thật của vở kịch ấy.

  Trả lờiXóa
 4. Thực tế những năm qua, Việt Nam không ngừng nỗ lực để bảo đảm sự thụ hưởng đầy đủ các quyền và tự do cơ bản của mọi người dân; coi trọng thúc đẩy hợp tác quốc tế trong lĩnh vực nhân quyền trên cơ sở bình đẳng, tôn trọng và hiểu biết lẫn nhau. Vì vậy, tình hình nhân quyền tại Việt Nam từng bước có những cải thiện tích cực, bảo đảm sự hài hòa thống nhất giữa các quy định pháp luật Việt Nam với các chuẩn mực quốc tế. Hình như đám rận trong và ngoài nước có vẻ như bị lác và điếc hết hay sao ý, gái đĩ già mồm ghê

  Trả lờiXóa
 5. Có thể nói, cộng đồng người Việt gần 5 triệu người ở hải ngoại là một bộ phận không thể tách rời của cộng đồng quốc gia – dân tộc Việt Nam, họ đã đóng góp rất nhiều vào công cuộc đổi mới đất nước. Tuy nhiên, vẫn còn một bộ phận hằn thù chế độ, thiếu thiện cảm, họ luôn cho rằng ở Việt Nam người dân (đồng hương) của họ rất khổ vì bị chế độ Cộng sản bóc lột, không có tự do, dân chủ, mất nhân quyền… Nhưng xin thưa các bạn, các bạn đã xa quê hương quá lâu, không sống ở đất nước thanh bình như Việt Nam, lại bị tiêm nhiễm bởi những luận điệu khốn nạn của đám cờ vàng nên thật sự họ rất ít thông tin. Hãy đừng để đám rận nó dắt mũi

  Trả lờiXóa
 6. Vẫn còn một bộ phận hằn thù chế độ, thiếu thiện cảm, họ luôn cho rằng ở Việt Nam người dân (đồng hương) của họ rất khổ vì bị chế độ Cộng sản bóc lột, không có tự do, dân chủ, mất nhân quyền… Nhưng xin thưa các bạn, các bạn đã xa quê hương quá lâu, không sống ở đất nước thanh bình như Việt Nam, lại bị tiêm nhiễm bởi những luận điệu khốn nạn của đám cờ vàng nên thật sự họ rất ít thông tin.

  Trả lờiXóa
 7. Rõ ràng, “nhân quyền” là một trong những quyền cơ bản của mọi công dân. Đó là cái đích mà xã hội nào, chế độ nào cũng phải đảm bảo và hướng tới. Thực tế, hoạt động vì “nhân quyền” là điều mà cả xã hội hết sức quan tâm, ưu tiên, tạo mọi điều kiện. Thế nhưng, đám rận chủ cuội trong và ngoài nước lại đang cố tình lợi dụng cái mác, vỏ bọc “nhân quyền” để chống phá Việt Nam một cách thô thiển, nhưng miệng thì lúc nào cũng đấu tranh vì “nhân quyền”.

  Trả lờiXóa