CUỘC CHIẾN ĐẤU BẢO VỆ QUỐC GIA, TÀ KHÔNG THỂ THẮNG CHÍNH

Thứ Bảy, 7 tháng 4, 2018
Tags:

11 nhận xét:

 1. Hiện nay, các thế lực chống phá này dường như khó có thể trực tiếp hoạt động, mà thay vào đó là việc họ móc nối với những nhà rận chủ quốc nội, số chức sắc cực đoan trong tôn giáo để thông qua những người này gián tiếp chống phá Việt Nam ngay ở trong nước. Hoạt động bảo kê do đám Việt Tân ở nước ngoài thể hiện lúc công khai, lúc lộ liễu, nhưng nhìn chung cho đến nay các mưu đồ xấu xa đó đều bị thất bại bởi lẽ “cái tà không thể thắng chính”. Vậy nên, hy vọng những con người này sẽ sớm giác ngộ ra chân lý, để hãy cùng giống như đông đảo Việt Kiều ở nước ngoài luôn hướng về quê hương và xây dựng một đất nước Việt Nam giàu mạnh.

  Trả lờiXóa
 2. Hoạt động bảo kê do đám Việt Tân ở nước ngoài thể hiện lúc công khai, lúc lộ liễu, nhưng nhìn chung cho đến nay các mưu đồ xấu xa đó đều bị thất bại bởi lẽ “cái tà không thể thắng chính”. Vậy nên, hy vọng những con người này sẽ sớm giác ngộ ra chân lý, để hãy cùng giống như đông đảo Việt Kiều ở nước ngoài luôn hướng về quê hương và xây dựng một đất nước Việt Nam giàu mạnh.

  Trả lờiXóa
 3. Tà không thể thắng chính cái này luôn đúng không có gì bàn cãi cả. Tà ở đây chính là những kẻ hại dân hại nước đi lại lợi ích của dân tộc. Mà chính xác ở đây là lũ zận chủ Việt Tân luôn tìm ra những gì xuyên tạc nói xấu lãnh đạo, xuyên tạc lịch sử, hại dân hại nước đủ đường. Kết cục của chúng chắc chắn sẽ không có kết cục tốt đẹp gì.

  Trả lờiXóa
 4. Không phải không thể mà là không bao giờ có chuyện tà thắng chính cả, hơn nữa lại còn là những kẻ đến bây giờ vẫn ảo tưởng vị trí của mình và vẫn ra sức thực hiện vô số những hành vi phá hoại. Nhưng hãy nhìn cách mà xã hội phản ứng lại, dường như chảng ai thèm quan tâm cả, đây có lẽ là cảnh giới cao nhất của việc coi thường rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Tốt Hơn hết bon chúng nên giác ngộ, để hãy cùng sống như những bà con Việt kiều đang ngày ngày vẫn hướng về Tổ quốc hướng về đất nước. Con không cứ tiếp tục chống phá đi cứ ôm nổi " quốc hận" đó đi,và lũ chúng mày sẽ không có kết cục tốt đẹp gì đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Lũ khủng bố Việt Tân luôn tìm cách để xuyên tạc nói xấu lãnh đạo, xuyên tạc lịch sử, hại dân hại nước đủ đường. Những kẻ như vậy sẽ chẳng có kết cục tốt đẹp gì đâu. Bởi tà sẽ không bao giờ thắng được chính.

  Trả lờiXóa
 7. Cá nhân tôi thấy rằng, việc tổ chức lễ kỷ niệm các ngày lễ lớn như Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước là để giáo dục truyền thống lịch sử, lòng yêu nước cho thế hệ trẻ để vun đắp ý chí, lòng tự hào, tự tôn dân tộc. Bởi vậy, việc tổ chức lễ kỷ niệm chẳng cần gì phải “hào nhoáng” để gây tốn kém, lãng phí. Điều quan trọng là tổ chức kỷ niệm thế nào để vừa thiết thực, hiệu quả lại không gây lãng phí. “Hào nhoáng” làm gì khi cái người ta cần là sự thiết thực và hiệu quả.

  Trả lờiXóa
 8. Chiến thắng 30/4/1975 đã thuộc về chính nghĩa, lẽ phải, chúng ta đã chứng minh cho kẻ thù thấy được sức mạnh của dân tộc anh hùng. Thắng lợi của cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ xâm lược là một trong những giá trị cao cả của dân tộc ta trong thế kỷ XX. Sự thật lịch sử về chiến thắng vĩ đại của nhân dân Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ, cứu nước đã quá rõ ràng, không thể bị phủ nhận, lẫn lộn trắng đen.

  Trả lờiXóa
 9. Đại tướng, Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp lúc sinh thời đã từng nói rằng: “Trong quá trình cách mạng Việt Nam từ khi có Đảng, ba cái mốc chói lọi bằng vàng: Tổng khởi nghĩa tháng Tám, chiến thắng Điện Biên Phủ và chiến thắng mùa xuân 1975, đại thắng mãi mãi sáng ngời trong sử sách. Nhân dân Việt Nam đã làm nên câu chuyện thần kì tưởng chừng không thể làm được giữa thế kỷ XX. Lần đầu tiên trong lịch sử, một dân tộc vốn là thuộc địa, nửa phong kiến, kinh tế kém phát triển, đánh thắng những cường quốc, đế quốc chủ nghĩa chủ yếu bằng sức của chính mình, nêu một tấm gương anh dũng, bất khuất, trí tuệ, tài năng trước toàn thế giới”.

  Trả lờiXóa
 10. Đối với các dân tộc bị áp bức trên thế giới, cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của nhân dân ta thắng lợi, đã thức tỉnh, cổ vũ hàng trăm triệu ng­ười đứng lên dũng cảm đấu tranh chống chủ nghĩa thực dân cũ và mới, giành lại độc lập dân tộc, đư­a đất nư­ớc tiến vào con đường xây dựng CNXH, đem lại cơm no, áo ấm, hạnh phúc cho nhân dân. Chiến thắng 30/4/1975 mang một ý nghĩa thời đại vô cùng to lớn, đó là chiến thắng của chính nghĩa, của lòng yêu nước, tinh thần tự lực, tự cường, ý chí quật cường và lòng tự tôn dân tộc. Bởi vậy, không một ai và không một thế lực nào có thể làm đảo ngược chân giá trị và ý lịch sử của sự kiện lịch sử trọng đại này.

  Trả lờiXóa
 11. Sự công kích của thế lực thù địch không chỉ đơn thuần là nhằm xuyên tạc, phủ định một chiến thắng vĩ đại của nhân dân ta, một “biểu tượng sáng ngời về sự toàn thắng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng và trí tuệ con người” - Đại thắng mùa Xuân 1975, mà còn là nhằm chống phá cách mạng Việt Nam, chống phá sự nghiệp cách mạng, sự nghiệp đổi mới xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Chúng còn ra sức gieo rắc hận thù, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chia rẽ người Việt Nam ở trong nước với người Việt Nam định cư, sinh sống ở nước ngoài, làm suy yếu nguồn động lực tinh thần to lớn của nhân dân ta trong sự nghiệp đổi mới.

  Trả lờiXóa