CUỘC CHIẾN ĐẤU BẢO VỆ QUỐC GIA, TÀ KHÔNG THỂ THẮNG CHÍNH

Thứ Bảy, 7 tháng 4, 2018
Tags:

6 nhận xét:

 1. Hiện nay, các thế lực chống phá này dường như khó có thể trực tiếp hoạt động, mà thay vào đó là việc họ móc nối với những nhà rận chủ quốc nội, số chức sắc cực đoan trong tôn giáo để thông qua những người này gián tiếp chống phá Việt Nam ngay ở trong nước. Hoạt động bảo kê do đám Việt Tân ở nước ngoài thể hiện lúc công khai, lúc lộ liễu, nhưng nhìn chung cho đến nay các mưu đồ xấu xa đó đều bị thất bại bởi lẽ “cái tà không thể thắng chính”. Vậy nên, hy vọng những con người này sẽ sớm giác ngộ ra chân lý, để hãy cùng giống như đông đảo Việt Kiều ở nước ngoài luôn hướng về quê hương và xây dựng một đất nước Việt Nam giàu mạnh.

  Trả lờiXóa
 2. Hoạt động bảo kê do đám Việt Tân ở nước ngoài thể hiện lúc công khai, lúc lộ liễu, nhưng nhìn chung cho đến nay các mưu đồ xấu xa đó đều bị thất bại bởi lẽ “cái tà không thể thắng chính”. Vậy nên, hy vọng những con người này sẽ sớm giác ngộ ra chân lý, để hãy cùng giống như đông đảo Việt Kiều ở nước ngoài luôn hướng về quê hương và xây dựng một đất nước Việt Nam giàu mạnh.

  Trả lờiXóa
 3. Tà không thể thắng chính cái này luôn đúng không có gì bàn cãi cả. Tà ở đây chính là những kẻ hại dân hại nước đi lại lợi ích của dân tộc. Mà chính xác ở đây là lũ zận chủ Việt Tân luôn tìm ra những gì xuyên tạc nói xấu lãnh đạo, xuyên tạc lịch sử, hại dân hại nước đủ đường. Kết cục của chúng chắc chắn sẽ không có kết cục tốt đẹp gì.

  Trả lờiXóa
 4. Không phải không thể mà là không bao giờ có chuyện tà thắng chính cả, hơn nữa lại còn là những kẻ đến bây giờ vẫn ảo tưởng vị trí của mình và vẫn ra sức thực hiện vô số những hành vi phá hoại. Nhưng hãy nhìn cách mà xã hội phản ứng lại, dường như chảng ai thèm quan tâm cả, đây có lẽ là cảnh giới cao nhất của việc coi thường rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Tốt Hơn hết bon chúng nên giác ngộ, để hãy cùng sống như những bà con Việt kiều đang ngày ngày vẫn hướng về Tổ quốc hướng về đất nước. Con không cứ tiếp tục chống phá đi cứ ôm nổi " quốc hận" đó đi,và lũ chúng mày sẽ không có kết cục tốt đẹp gì đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Lũ khủng bố Việt Tân luôn tìm cách để xuyên tạc nói xấu lãnh đạo, xuyên tạc lịch sử, hại dân hại nước đủ đường. Những kẻ như vậy sẽ chẳng có kết cục tốt đẹp gì đâu. Bởi tà sẽ không bao giờ thắng được chính.

  Trả lờiXóa