GIÁO DÂN GIÁO XỨ THÁI HÀ LẠI CAM CHỊU CẢNH NÀY MÃI SAO?

Thứ Hai, 9 tháng 4, 2018
Tags:

17 nhận xét:

 1. Linh mục Phong cho rằng chính Điều 4 Hiến pháp đã “làm băng hoại dân tộc và đất nước này, bóp nghẹt tự do của con người”, ông ta dùng dẫn chứng vô cùng phiến diện khi lấy hình ảnh cô giáo bắt học sinh uống nước giẻ lau, hay thầy giáo bị học sinh đuổi đánh để quy chụp cho cả xã hội và nền giáo dục nước nhà mà không thấy rằng ngay ở Mỹ cũng có không ít những cậu học sinh đã xả súng và cả thầy cô giáo và bạn học của mình, không thấy giáo dục Việt Nam đã cố gắng thế nào để nước ta luôn nằm trong top 10 nước có học sinh có thành tích cao tại các kỳ thi Olympic quốc tế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong càng làm như vậy càng tỏ ra hắn là một kẻ phản động và chứng minh rằng hắn đang bảo vệ đồng bọn khi đồng bọn bị bắt.

   Xóa
 2. Thật không thể nào chấp nhận được cho những tên linh mục như: Nguyễn ngọc nam phong. nguyễn đình thục... Những tên linh mục mà biến nhà thờ thành nơi để tuyên truyền, xuyên tạc chống phá Chính quyền nhân dân, laf nơi để hội họp của những tên dân chủ phản động. những tên linh mục như vậy cần phải vạch trần âm mưu của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những việc làm của nahf thờ Thái hà và linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong rõ ràng là đang thách thức chính quyền và phủ nhận những bản án của luật pháp, cần phải xử lý tên linh mục này trước pháp luật.

   Xóa
 3. Nguyễn ngoc nam phong hay nguyễn đình thục chúng ta không còn lạ lẫm gì với những tên linh mục phản động này nữa. Những tên linh mục lừa chiên dối đạo, những kẻ dùng chính nhà thờ và thánh đường để thực hiện những âm mưu đen tối, vì lợi ích của cá nhân. Hơn bao giờ hết, những người Công giáo chân chính hãy chia sẻ và vạch trần bộ mặt của các linh mục phản Chúa như Nguyễn Ngọc Nam Phong, Nguyễn Đình Thục.

  Trả lờiXóa
 4. Chúng ta không còn lạ lẫm gì với những tên linh mục phản động như nguyễn ngọc nam phong, nguyễn đình thục. Những tên linh mục " lừa chiên dối đạo", vi phạm nghiêm trọng pháp lụât của nước ta. Liệu rằng những tên như vậy có xứng đáng để trở thành linh mục hay không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhà thờ Thái Hà lại tiếp tục kích động, dẫn đầu hàng ngàn người bao vây phòng xử, hòng gây sức ép với chính quyền. Khi Dự án bô-xít ở Tây Nguyên được triển khai, các linh mục Nhà thờ Thái Hà lại công khai rao giảng kêu gọi chống lại chủ trương hợp tác đầu tư đúng đắn của Nhà nước... Núp dưới các chiêu bài đấu tranh đòi "công lý", "sự thật", các linh mục Nhà thờ Thái Hà ngày càng cố tình can dự trái phép vào các hoạt động chính trị, trái với chức trách, bổn phận của các linh mục; luôn tìm cách "hình sự hóa", "chính trị hóa", "quốc tế hóa" các vụ việc vi phạm pháp luật, không những chẳng làm trọn bổn phận công dân, nguy hiểm hơn, họ luôn tìm cách chia rẽ khối đoàn kết dân tộc, chia rẽ tôn giáo, chia rẽ giữa chính quyền với nhân dân...

   Xóa
 5. Thật sự tôi không thể hiểu nổi giáo xứ Thái Hà này nữa, khi mà vẫn chấp nhận chứa những kẻ phản động đội lốt linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong, Nguyễn Đình Thục. Đã bao lần họ làm khổ người dân, con chiên của mình vậy mà vẫn để đám này tiếp tục làm bậy? Phải chăng có thế lúc nào đó chống lưng cho lũ xấu xa kia. Rất mong cơ quan chức năng sớm có biện pháp xử lý với lũ linh mục "rởm" kia.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng và Nhà nước ta luôn tôn trọng và bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo. Nhưng trước những hành vi vi phạm pháp luật ngày một nghiêm trọng của một số linh mục Nhà thờ Thái Hà, dư luận đòi hỏi cần phải nghiêm trị để bảo vệ chế độ, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Nhà nước và nhân dân

   Xóa
 6. Nếu tiếp tục như vậy, cứ đà này sẽ chẳng còn ai muốn đến nhà thờ nghe lễ bởi vì nơi đây đã trở thành diễn đàn chống Nhà nước, là nợi tụ tập để cầu nguyện cho những kẻ vong ơn, bội nghĩa, quay lưng lại với dân tộc thay vì cầu nguyện với Thiên Chúa

  Trả lờiXóa
 7. 6 bị cáo trên là những tên tội phạm 'phản Quốc' không xứng đáng để được hành lễ với lý do 'vì công lý và hòa bình'. Nếu Chúa có nghe thấy lời cầu nguyện này chắc Chúa cũng không đồng ý vì những lời lẽ mang tính hận thù, oán hận và không đúng với giáo lý. Nếu hành lễ để 'rửa tội' cho 6 bị cáo này thì được nhưng hành lễ để tôn vinh những kẻ phạm tội kích động phê phán, xuyên tạc về chính quyền, chế độ thì không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 8. Tại sao những giáo dân vẫn phải 'nghe theo lời' của vị chủ chăn ở giáo xứ Thái Hà mà không thể nại ra lý do từ chối. Song, đứng trước Chúa những giáo dân như chúng tôi trong tâm vẫn hướng đến việc cầu nguyện rửa tội cho những kẻ phạm tội mặc cho linh mục Thục có nói gì đi chăng nữa. Và mong muốn rằng, những kẻ có tội phải bị trừng trị nghiêm khắc theo pháp luật.Như vậy, bằng mặt không bằng lòng với những kiểu hành động 'thái quá' của vị linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, nhất là trước đây khi mà linh mục Đặng Hữu Nam chưa bị điều chuyển thì những việc làm 'hiệp thông cầu nguyện' còn xảy ra nhiều hơn và quá đáng hơn rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 9. càng ngày càng thấy bản chất phản động cực đoan của tên linh mục này , nếu không có biện pháp thì tên này chắc càng hống hách láo xược hơn đấy , mong sẽ có biện pháp để ngăn chặn lại những hành vi xấu của tên phản động này

  Trả lờiXóa
 10. nhà thờ thái hà và linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong càng ngày càng tỏ ra quá quắt, đường đường là một linh mục mà hắn ta lại đi bảo vệ cho tổ chức phản động, thật không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 11. cần xử lý thật nghiêm khắc những kẻ đã từng “Vào tù ra tội” được gọi là “Tù nhân lương tâm”….Nay, chúng vẫn không chịu xám hối “Ngựa vẫn quyen đường cũ” được thực hiện bằng các hành vi chống phá đất nước. Để âm mưu lật đổ chính quyền.

  Trả lờiXóa
 12. nói một cách khác, chúng tòan những kẻ chống đối đảng và nhà nước VN, mà người ta còn nhớ vụ đòi đất bất hợp pháp năm 2008 của giáo xứ này, do linh mục Ngô Quang Kiệt khởi xướng Kéo dài hàng tháng trời làm loạn Thủ đô đã bị thất bại, sau câu nói nổi tiếng của kẻ xỉ nhục dân tộc “Nhục nhã cầm tấm hộ chiếu Việt Nam ra nước ngoài”

  Trả lờiXóa
 13. Rõ ràng, họ những kẻ đã vi phạm phạm pháp luật Việt Nam thì hèn cớ gì nhà thờ phải tổ chức cầu nguyện, yêu sách phi lý, sai sự thật? Đáng buồn hơn, chính tại nhà thờ Thái Hà, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong còn hồn nhiên rao giảng xúc phạm, vô đạo đức đến Chủ tịch Hồ Chí Minh – lãnh tụ kính yêu của người dân Việt Nam. Thay vì rao giảng đạo đức, răn dạy những điều hay lẽ phải cho giáo dân, khuyên bảo họ sống tốt đời, đẹp đạo và sống phúc âm trong lòng dân tộc, thì y lại lợi dụng vị thế “Cha đạo” của mình để lèo lái lời Chúa thành ý của mình, sai khiến, kích động giáo dân chống đối Đảng, Nhà nước, làm những việc trái với luân thường đạo lý, đi ngược lại lợi ích của dân tộc, xuyên tạc trắng trợn chủ trương, đường lối tôn giáo của Đảng và Nhà nước

  Trả lờiXóa