HÀNH ĐỘNG CỦA LINH MỤC DƯƠNG SỸ NHO LÀ PHẢN BỘI TỔ QUỐC ?

Thứ Tư, 18 tháng 4, 2018
Tags:

18 nhận xét:

 1. Mỗi người Công giáo họ cũng mang trong mình dòng máu đỏ da vàng, cùng chung một dân tộc Việt Nam và cờ Tổ quốc là niềm tự hào của tất cả mọi người dân Việt Nam không phân biệt lương giáo, đồng bào dân tộc thiểu số hay đa số. Vậy mà đám “dư luận viên”, đám phản động ba que vào hùa với đám linh mục phan động nói rằng Việt Nam không có quốc kỳ, đó là cờ của TQ… Thật bó tay, những kẻ nỏi a điều đó họ không có trái tím, khối óc sinh ra cho đủ bộ phận hoặc não trạng có vẫn đề mà ta thường gọi là “thần kinh” và những kẻ kêu gọi cấm cờ Tổ quốc chắc chắn cũng thuộc nhóm này hoặc là kẻ vong nô của đám ba que ngoại bang đang điên cuồng chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. Trước hết, cần phải khẳng định, tôn trọng và bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo là một chính sách nhất quán của Đảng ta kể từ khi thành lập đến nay. Không chỉ tôn trọng và bảo vệ, Đảng và Nhà nước ta còn khuyến khích phát huy những gì trị tốt đẹp của các tôn giáo: chẳng hạn, Văn kiện Đại hội XI chỉ ra rằng, “tôn trọng những giá trị đạo đức, văn hoá tốt đẹp của các tôn giáo; động viên chức sắc, tín đồ, các tổ chức tôn giáo sống tốt đời, đẹp đạo, tham gia đóng góp tích cực cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Tuy nhiên, một số đối tượng khoác trên mình mác nhân danh Chúa để kích động chống phá Đảng, Nhà nước như Nguyễn Đình Thục, Đăng Hữu Nam hay gần đây nhất Dương Sỹ Nho. Phải chăng, chúng chỉ là những kẻ hữu danh vô thực, những kẻ đội lốt giáo sỹ nhưng thực chất chả hiểu gì về triết lý của Chúa.

  Trả lờiXóa
 3. Việc bôi nhọ quốc kỳ của Linh mục Dương Sỹ Nho là không thể chấp nhận được. dường như linh mục Nho đang công khai bản chất xấu xa của mình. Không thể có chuyện để con người này lộng hành coi thường pháp luật, coi thường tổ quốc như vậy. Cần phải xywr lý tên phản động này ngày và luôn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có vẻ như Linh mục Dương Sỹ Nho lại muốn ảo tưởng thành lập khu tự trị riêng đây. Con người này vì tiền mà đã vứt bỏ tư cách, dòng máu Việt Nam chảy trog người rồi. Rồi sẽ đến lúc hắn sẽ hối hận về những gì mình đã làm bởi ở đời nhân quả chưa bao giờ để xót 1 ai cả.

   Xóa
 4. Việc làm của minh mục Dương Sỹ Nho là quá rõ ràng rồi khi mà công khai phỉ bảng quốc kỳ việt Nam rồi còn treo cờ VNCH. Cần phải có biện pháp xử lý ngay đối với kẻ ảo tưởng này. Chắc bị tiền mê hoắc quá nhiều nên bây giờ cần phải có bán án nào đso đạp vào mặt may ra lúc đó mới tỉnh được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hy vọng cơ quan chức năng sẽ sớm vào cuộc xử lý linh mục Dương Sỹ Nho triệt để nếu không chúng sẽ càng được đà mà lấn tối , phá hoiaj nhiều hơn nữa. Chắc chắn giờ đây người dân cũng vô cùng phẫn nỗ với tên này rồi.

   Xóa
 5. Những hành động của linh mục Dương sĩ Nho vi phạm nghiêm trọng pháp luật, không thể nào chấp nhận được. Mong các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra rõ ràng, xử lí nghiêm khắc không thể để cho hắn có thể xem thường pháp luật như vậy được.

  Trả lờiXóa
 6. Đinh văn minh thân là một linh mục nhưng lại lợi dụng chức quyền để lừa dối giáo dân, lôi kéo họ làm những việc sai trái, thật không thể chấp nhận được. Đã đến lúc cần vạch trần bộ mặt thật của tên linh mục này, không thể để hắn có thể lộng hành như vậy được.

  Trả lờiXóa
 7. Đường đường là mang danh Chúa, là cha tinh thần của những con chiên ngoan đạo lại đi làm những chuyện ngược đời, trái với luân lý đạo đức của tôn giáo. Thật không thể nào chấp nhận được cho những hành động đó của tên linh mục Dương Sĩ Nho.

  Trả lờiXóa
 8. ó nhiều câu chuyện khá nực cười được giáo dân truyền tai nhau những ngày gần đây, cùng những lời bình luận trên các trang mạng xã hội về những chuyện của linh mục Dương Sĩ Nho. Đó là việc nhận tiền của các tổ chức phản động, có những hoạt động chống đối chính quyền, kích động chống đối Đảng và Nhà nước, đánh đập giáo dân và có những hành vi vi phạm pháp luật khác khi trong thời gian làm quản xứ Tân Hội (xã Hương Trạch, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh).

  Trả lờiXóa
 9. Nực cười hơn là việc linh mục cấm đoán giáo dân đóng khoản tiền 400.000đ/hộ để làm đường, xây dựng nông thôn mới. Nhưng chỉ ít ngày sau, cũng chính linh mục Nho lại hô hào giáo dân góp 1 triệu đồng/hộ để giáo xứ làm đường liên thôn. Hay câu chuyện quay số mở thưởng, mặc dù giáo dân chẳng hứng thú với dịch vụ giải trí bất hợp pháp này, nhưng linh mục Nho vẫn chỉ đạo ban giới trẻ in ấn, phát hành bán 2.000 vé số trái phép với giá bán 10.000đ/vé.

  Trả lờiXóa
 10. Thực tế, những thành tích của linh mục Nho chỉ xoay quanh việc gây nên sự nghi ngờ, chia rẽ và mất đoàn kết trong giáo dân cũng như Ban hành giáo, với những chiêu bài quen thuộc mang màu sắc chống đối chính trị, có sự liên kết với số đối tượng chính trị, cơ hội và phần tử phản động trong, ngoài nước... Thậm chí, với sự tự do thái quá thích gì làm nấy của mình nên vị linh mục tự cho rằng, đối với người đứng đầu giáo xứ thì chẳng cần đăng ký lưu trú tại địa phương theo quy định.

  Trả lờiXóa
 11. Không chỉ có thế, đi đến đâu là Nho ăn cướp đến đấy thông qua các loại phí. Ma hồn trận "lễ phí", "trò phí" được linh mục Nho giăng ra khiến giáo dân trong giáo xứ Hà Lời quá dỗi hoang mang. Chưa hết, linh mục Nho còn khoe khoang những công trạng đầy "bất hảo" của mình trong thời gian phụ trách giáo xứ Tân Hội (Hà Tĩnh) trước giáo dân, để chứng minh mình có "số, má" tại Giáp phận Vinh, nhờ vậy mà luôn được ưu ái, giao trọng trách.

  Trả lờiXóa
 12. Khi linh mục Nguyễn Văn Hảo được điều chuyển, tưởng rằng giáo dân tại giáo xứ Hà Lời sẽ có một đức cha theo đúng nghĩa, người phụng sự Chúa để chăm lo đời sống tinh thần, loan báo lời Chúa và gieo nên những niềm tin, sự thương yêu cho giáo dân trên mảnh đất nghèo giữa lòng Di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha - Kẻ Bàng. Thế nhưng, trái với sự mong chờ đó, thêm một lần nữa giáo dân giáo xứ Hà Lời lại gặp "nghiệp chướng" từ những việc làm bất chấp đạo lý từ vị linh mục quản xứ Dương Sĩ Nho.

  Trả lờiXóa
 13. Năm 2013, Dương Sỹ Nho được Giám mục Nguyễn Thái Hợp phong linh mục vào phụng sự tại giáo xứ Tân Hội. Vừa về giáo xứ Tân Hội, linh mục Nho đã họp Ban hành giáo của giáo xứ và giáo dân yêu cầu giáo dân ai là đảng viên thì phải ra khỏi đảng, ai treo ảnh Bác Hồ thì phải gỡ bỏ, xé bỏ. Có lần linh mục Nho vào một hộ gia đình công giáo yêu nước có công với cách mạng đòi xé ảnh Bác Hồ đã bị giáo dân dùng dao đuổi đánh. Chưa dừng lại ở đó, Nho còn yêu cầu những người đảng viên gốc giáo và giáo dân không được treo cờ Tổ quốc, không tham gia các sự kiện chính trị tại địa phương…

  Trả lờiXóa
 14. Nói đến cái tài cướp đất có lẽ không ai lạ gì thủ đoạn của linh mục Dương Sỹ Nho. Linh mục Nho đã huy động Ban hành giáo, giáo dân cướp trắng 30.000m2 đất tại giáo họ Lộc Giang. Khi vụ việc bị bại lộ, chính quyền vào cuộc, linh mục Nho bị lập biên bản xử phạt cảnh cáovì vi phạm Luật đất đai. Tiếp đó, linh mục Nho còn khoanh đất nhà thờ giáo họ Phú Lễ, cắm đèn sao trên ngọn núi linh thiêng của đất Hương Trạch để thể hiện ý thức chống phá và thái độ thách thức chính quyền.

  Trả lờiXóa
 15. Không chỉ có thế, đây còn là một tên linh mục côn đồ. Khoảng thời gian 19h30 ngày 10/11/2016 tại xóm Tân Thành, linh mục Nho đã chỉ đạo một số tay chân trong giáo xứ tiến hành đánh anh Nguyễn Văn T. tại xóm Tân Dừa. Linh mục Nho đã xông thẳng vào nhà và túm tóc đạp vào đầu, dùng gậy đánh anh T., đánh mạnh đến mức gãy cả gậy. Đây là chiếc gậy mà linh mục Nho dùng để đánh những giáo dân nào hay đi lễ muộn. Linh mục Nho còn lấy khúc gỗ dài đánh liên tiếp vào mặt, lưng anh T., chỉ vì người con gái của anh T. chưa kịp đưa cơm cho người nhà, làm cho anh T. bị thương nặng phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

  Trả lờiXóa
 16. bôi nhọ quốc kỳ của Linh mục Dương Sỹ Nho là không thể chấp nhận được. dường như linh mục Nho đang công khai bản chất xấu xa của mình. Không thể có chuyện để con người này lộng hành coi thường pháp luật, coi thường tổ quốc như vậy. Cần phải xywr lý tên phản động này ngày và luôn

  Trả lờiXóa