KỶ NIỆM VÀ ...KỶ NIỆM!

Chủ Nhật, 22 tháng 4, 2018
Tags:

11 nhận xét:

 1. Một trong những điều mà đám rận chủ cuội vẫn thường xuyên lợi dụng, xuyên tạc chống phá đất nước đó là nhằm vào những ngày mà cả dân tộc kỷ niệm những ngày trọng đại, những chiến thắng lịch sử vang dội và tự hào. Không có gì tốt đẹp, đám rận chủ luôn xuyên tạc những kỷ niệm đó là tìm cách “xỏ xiên” theo kiểu kỷ niệm là tốn kém mà vẫn suốt ngày kỷ niệm .v.v và nhiều thứ đại loại thế.

  Trả lờiXóa
 2. Không mục đích khác ngoài việc tụ tập gây thanh gây thế và gặp gỡ nhóm Đồng Thuận và Lê Đình Kình. Để làm gì? Để một lần nữa lợi dụng tiện ích của mạng xã hội xuyên tạc, lừa dối và gây phức tạp thêm vụ việc Đồng Tâm. Vậy ra đám rận bấy lâu nay chẳng nghĩ ra được cái trò gì mới mẻ. Nguyễn Quang A và lũ bậu sậu có lẽ cũng chỉ đến thế mà thôi; có ngồi xuống mà đội Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận lên đầu cũng chẳng thể thực hiện được âm mưu đen tối của mình; chỉ cứ nhai đi nhai lại trò cũ.

  Trả lờiXóa
 3. ông Nguyễn Đức Chung xuống Đồng Tâm chính là thể hiện cái sự thiện chí của chính quyền và những người ở Đồng Tâm có lẽ sẽ nhớ đến sự kiện này như một sự trân trọng và biết ơn. Vì có cuộc gặp của ông Chủ tịch mới có hướng giải quyết vẹn lý, vẹn tình như vậy; cũng từ đó mà cái bộ mặt thật của nhóm Đồng Thuận và Lê Đình Kình mới bị lật tẩy và vì thế mà bà con (những những người nhẹ dạ bị nhóm Đồng Thuận và Lê Đình Kình lừa bấy lâu) mới ngộ được ra sự thật và tránh lún sâu vào con đường sai trái.

  Trả lờiXóa
 4. Vụ việc ở Đồng Tâm một lần nữa cho thấy ý đồ, hành vi của những con rối dưới tay Việt Tân tìm cách lợi dụng để “khuấy nước” nhằm kích động người dân gia tăng sức ép, chống đối chính quyền. Người dân Đồng Tâm cho biết, đã có một số đối tượng tự nhận “nhà dân chủ”, thực chất là được tổ chức khủng bố Việt Tân chuyển tiền, tìm cách xúi giục, kích động người dân chống đối rồi hứa tài trợ tiền và lợi ích vật chất khác.

  Trả lờiXóa
 5. Khi vụ việc ở Đồng Tâm, Mỹ Đức xảy ra, nhiều người cũng đồ rằng đây lại là “miếng mồi” cho những “nhà dân chủ” - những người mang danh hoạt động dân chủ nhưng lời nói và hành động của họ lại đi ngược lợi ích nhân dân, lợi ích dân tộc. Và sự thực, cả khi vụ việc đang phức tạp, những “dân chủ mạng” tiếp tục lợi dụng công kích, chống phá chính quyền. Liên tục trong những ngày qua, lấy cớ mâu thuẫn trong giải quyết đất đai ở Đồng Tâm để suy diễn thành vấn đề của chế độ, của Đảng, Nhà nước. Giờ chúng định kỷ niệm cái gì???

  Trả lờiXóa
 6. Từ trước tới nay xã hội thường chỉ kỷ niệm những ngày đại thắng của dân tộc, những ngày vui chung của cộng đồng như: Quốc khánh 2/9, Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4, hoặc những ngày có ý nghĩa chính trị to lớn, những ngày đau thương của dân tộc như sự kiện Gạc Ma 1988. Ấy vậy mà ở Đồng Tâm, đám dân chủ cuội phối ho[ộp cũng loux tham lam của nhóm “Đồng Thuận” với những người cầm đầu như Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Nguyễn Viết Hiểu có “bộ óc thiên tài” đang đi vận động nhân dân quyên góp tiền để tổ chức liên hoan kỉ niệm 1 năm sự kiện Đồng Tâm – sự kiện vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Trớ trêu thật!

  Trả lờiXóa
 7. Thật nực cười, nhóm “Đồng Thuận” lại khua chiêng, gõ mõ để kỉ niệm một sự kiện vi phạm pháp luật, phải chăng nhóm “Đồng Thuận” mượn sự kiện này để truyền tải thông điệp xấu xa trên cả nước rằng “hãy tiếp tục những hành vi trái pháp luật như nhóm “Đồng Thuận” đã làm”. Qua đây chúng ta mới thấy rõ, nhóm “Đồng Thuận” có thái độ coi thường pháp luật, bọn họ sẵn sàng dẫm vào pháp luật.

  Trả lờiXóa
 8. Tại sao một sự kiện vi phạm pháp luật nghiêm trọng như thế lại được nhóm “Đồng Thuận” hô hào kỉ niệm, lại còn đến từng nhà kêu gọi mọi người quyên góp. Chắc chắn một điều rằng nhóm “Đồng Thuận” đang có một mục đích xấu xa, mượn sự kiện này để quậy phá một lần nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Hơn thế nữa, chúng kỷ niệm mà như đi an cướp, người dân bị ép buộc đóng góp tiền để tổ chức liên hoan một sự kiện vi phạm pháp luật, điều mà không người dân nào muốn. Thế mà tại sao nhóm “Đồng Thuận” lại dám ngông nghênh ép buộc người dân đến như vậy? tại sao lại dùng chiêu “chó cắn theo bầy” đối với người dân trong làng, xóm mình.

  Trả lờiXóa
 10. Kỷ niệm cái gì đi kỷ niệm 1 năm Đồng Tâm, thật đáng cừoi đấy. Đối với bọn Đồng Thuận thì đây có vẻ là chiến tích vẻ vang của bọn chúng lắm. Mà cũng đúng, chẳng phải nhân sự việc Đồng Tâm, chúng lại có thêm một nguồn thu lớn từ cánh rận chủ. Góp mặt vào phong trào "dân oan" đi rạch mặt nhận tiền đây còn gì.

  Trả lờiXóa
 11. Nói thật với đa số người dân, người ta chỉ nhìn lại vụ việc cách đây 1 năm tại Đồng Tâm như là một chuyện đáng buồn, đáng để quên đi. Còn với nhóm Đồng Thuận, với gia đình ông Lê Đình Kình thì như thể một chiến công vang dội để rồi bây giờ tổ chức kỉ niệm. Đúng là gia đình, dòng họ có truyền thống phá hoại đây mà.

  Trả lờiXóa