KỶ NIỆM VÀ ...KỶ NIỆM!

Chủ Nhật, 22 tháng 4, 2018
Tags:

16 nhận xét:

 1. Một trong những điều mà đám rận chủ cuội vẫn thường xuyên lợi dụng, xuyên tạc chống phá đất nước đó là nhằm vào những ngày mà cả dân tộc kỷ niệm những ngày trọng đại, những chiến thắng lịch sử vang dội và tự hào. Không có gì tốt đẹp, đám rận chủ luôn xuyên tạc những kỷ niệm đó là tìm cách “xỏ xiên” theo kiểu kỷ niệm là tốn kém mà vẫn suốt ngày kỷ niệm .v.v và nhiều thứ đại loại thế.

  Trả lờiXóa
 2. Không mục đích khác ngoài việc tụ tập gây thanh gây thế và gặp gỡ nhóm Đồng Thuận và Lê Đình Kình. Để làm gì? Để một lần nữa lợi dụng tiện ích của mạng xã hội xuyên tạc, lừa dối và gây phức tạp thêm vụ việc Đồng Tâm. Vậy ra đám rận bấy lâu nay chẳng nghĩ ra được cái trò gì mới mẻ. Nguyễn Quang A và lũ bậu sậu có lẽ cũng chỉ đến thế mà thôi; có ngồi xuống mà đội Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận lên đầu cũng chẳng thể thực hiện được âm mưu đen tối của mình; chỉ cứ nhai đi nhai lại trò cũ.

  Trả lờiXóa
 3. ông Nguyễn Đức Chung xuống Đồng Tâm chính là thể hiện cái sự thiện chí của chính quyền và những người ở Đồng Tâm có lẽ sẽ nhớ đến sự kiện này như một sự trân trọng và biết ơn. Vì có cuộc gặp của ông Chủ tịch mới có hướng giải quyết vẹn lý, vẹn tình như vậy; cũng từ đó mà cái bộ mặt thật của nhóm Đồng Thuận và Lê Đình Kình mới bị lật tẩy và vì thế mà bà con (những những người nhẹ dạ bị nhóm Đồng Thuận và Lê Đình Kình lừa bấy lâu) mới ngộ được ra sự thật và tránh lún sâu vào con đường sai trái.

  Trả lờiXóa
 4. Vụ việc ở Đồng Tâm một lần nữa cho thấy ý đồ, hành vi của những con rối dưới tay Việt Tân tìm cách lợi dụng để “khuấy nước” nhằm kích động người dân gia tăng sức ép, chống đối chính quyền. Người dân Đồng Tâm cho biết, đã có một số đối tượng tự nhận “nhà dân chủ”, thực chất là được tổ chức khủng bố Việt Tân chuyển tiền, tìm cách xúi giục, kích động người dân chống đối rồi hứa tài trợ tiền và lợi ích vật chất khác.

  Trả lờiXóa
 5. Khi vụ việc ở Đồng Tâm, Mỹ Đức xảy ra, nhiều người cũng đồ rằng đây lại là “miếng mồi” cho những “nhà dân chủ” - những người mang danh hoạt động dân chủ nhưng lời nói và hành động của họ lại đi ngược lợi ích nhân dân, lợi ích dân tộc. Và sự thực, cả khi vụ việc đang phức tạp, những “dân chủ mạng” tiếp tục lợi dụng công kích, chống phá chính quyền. Liên tục trong những ngày qua, lấy cớ mâu thuẫn trong giải quyết đất đai ở Đồng Tâm để suy diễn thành vấn đề của chế độ, của Đảng, Nhà nước. Giờ chúng định kỷ niệm cái gì???

  Trả lờiXóa
 6. Từ trước tới nay xã hội thường chỉ kỷ niệm những ngày đại thắng của dân tộc, những ngày vui chung của cộng đồng như: Quốc khánh 2/9, Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4, hoặc những ngày có ý nghĩa chính trị to lớn, những ngày đau thương của dân tộc như sự kiện Gạc Ma 1988. Ấy vậy mà ở Đồng Tâm, đám dân chủ cuội phối ho[ộp cũng loux tham lam của nhóm “Đồng Thuận” với những người cầm đầu như Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Nguyễn Viết Hiểu có “bộ óc thiên tài” đang đi vận động nhân dân quyên góp tiền để tổ chức liên hoan kỉ niệm 1 năm sự kiện Đồng Tâm – sự kiện vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Trớ trêu thật!

  Trả lờiXóa
 7. Thật nực cười, nhóm “Đồng Thuận” lại khua chiêng, gõ mõ để kỉ niệm một sự kiện vi phạm pháp luật, phải chăng nhóm “Đồng Thuận” mượn sự kiện này để truyền tải thông điệp xấu xa trên cả nước rằng “hãy tiếp tục những hành vi trái pháp luật như nhóm “Đồng Thuận” đã làm”. Qua đây chúng ta mới thấy rõ, nhóm “Đồng Thuận” có thái độ coi thường pháp luật, bọn họ sẵn sàng dẫm vào pháp luật.

  Trả lờiXóa
 8. Tại sao một sự kiện vi phạm pháp luật nghiêm trọng như thế lại được nhóm “Đồng Thuận” hô hào kỉ niệm, lại còn đến từng nhà kêu gọi mọi người quyên góp. Chắc chắn một điều rằng nhóm “Đồng Thuận” đang có một mục đích xấu xa, mượn sự kiện này để quậy phá một lần nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Hơn thế nữa, chúng kỷ niệm mà như đi an cướp, người dân bị ép buộc đóng góp tiền để tổ chức liên hoan một sự kiện vi phạm pháp luật, điều mà không người dân nào muốn. Thế mà tại sao nhóm “Đồng Thuận” lại dám ngông nghênh ép buộc người dân đến như vậy? tại sao lại dùng chiêu “chó cắn theo bầy” đối với người dân trong làng, xóm mình.

  Trả lờiXóa
 10. Kỷ niệm cái gì đi kỷ niệm 1 năm Đồng Tâm, thật đáng cừoi đấy. Đối với bọn Đồng Thuận thì đây có vẻ là chiến tích vẻ vang của bọn chúng lắm. Mà cũng đúng, chẳng phải nhân sự việc Đồng Tâm, chúng lại có thêm một nguồn thu lớn từ cánh rận chủ. Góp mặt vào phong trào "dân oan" đi rạch mặt nhận tiền đây còn gì.

  Trả lờiXóa
 11. Nói thật với đa số người dân, người ta chỉ nhìn lại vụ việc cách đây 1 năm tại Đồng Tâm như là một chuyện đáng buồn, đáng để quên đi. Còn với nhóm Đồng Thuận, với gia đình ông Lê Đình Kình thì như thể một chiến công vang dội để rồi bây giờ tổ chức kỉ niệm. Đúng là gia đình, dòng họ có truyền thống phá hoại đây mà.

  Trả lờiXóa
 12. Sự tham gia kỉ niêm một năm Đồng Tâm hầu hết là những đối tượng chống đối. Đó là những anh em nhà Công Kình, nhóm Đồng Thuận, gười ta còn thấy sự xuất hiện của bà Lê Thị Lan, nguyên bí thư đảng ủy xã Đồng Tâm, người đã bị các cấp chính quyền cách chức bí thư, kỷ luật buộc ra khỏi Đảng liên quan tới những sai phạm tại Đồng Tâm. Ngoài ra có sự tham gia của một số người dân tò mò và nhẹ dạ cả tin mới đến xem. Hài hước quá, lễ kỉ niệm của chúng thật lèo tèo tự phát.

  Trả lờiXóa
 13. Không những vậy, theo một số nguồn tin thân cận khác thì một mục đích nữa của “đoàn trí thức” đểu do ông TS Nguyễn Quang A đứng đầu đến Đồng Tâm hôm 21/4 còn với ý đồ tụ tập cùng đám “Đồng Thuận” của ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu, Nguyễn Thị Lan… để tổ chức cái gọi là “kỉ niệm sự kiện 1 năm ngày Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung về Đồng Tâm đối thoại với người dân”. Qua đó nhằm kích động dư luận và kêu gọi ủng hộ tiền bạc, vật chất ở trong và ngoài nước để quyết “giữ chặt những gì chúng cướp được từ đất quốc phòng, trong dự án sân bay Miếu Môn”. Bố khỉ rảnh vãi ra

  Trả lờiXóa
 14. Cái gọi là kỉ niệm 1 năm sự kiện Đồng Tâm là chiêu trò do những kẻ trong nhóm Đồng Thuận nhất là Lê Đình Công đạo diễn. Cách ngày kỉ niệm mấy ngày, Lê Đình Công và một số nhân vật cốt cán khác trong nhóm Đồng Thuận đã đi gõ cửa từng nhà để vận động người tham gia, nhất là quyên góp tiền. Và những người tham gia chỉ thấy cái dòng họ Lê Đình. Vâng kỷ niệm 1 năm, liệu với những hành động xấu xa của cha con Lê Đình Kình thì có kỷ niệm 2 năm, 3 năm hay không? Gia cái dự của tôi là sang năm chưa chắc đã thấy cha con Lê Đình Kình ở ngoài xã hội nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 15. Trên thực tế, đối với cái gọi là kỉ niệm 1 năm sự kiện Đồng Tâm là chiêu trò do những kẻ trong nhóm Đồng Thuận nhất là Lê Đình Công đạo diễn. Cách ngày kỉ niệm mấy ngày, Lê Đình Công và một số nhân vật cốt cán khác trong nhóm Đồng Thuận đã đi gõ cửa từng nhà để vận động người tham gia, nhất là quyên góp tiền. Quá soàng sĩnh bà con nhỉ

  Trả lờiXóa
 16. Với những gì đã diễn ra sau đó thì sau khi có mặt tại Đồng Tâm, “đoàn trí thức” của ông Nguyễn Quang A chủ yếu gặp ông Lê Đình Kình (người đứng đầu nhóm “Đồng Thuận” ở Đồng Tâm). Theo nguồn tin riêng, khả năng Nguyễn Quang A đã đổ hàng trăm triệu cho các sự kiện của làng zân chủ hứa hẹn không ít hỗ trợ hấp dẫn cho bố con ông Kình với các thỏa thuận hợp tác “đôi bên cùng có lợi”.

  Trả lờiXóa