LÀNG DÂN CHỦ LẠI LÊN ĐỒNG “ĂN VẠ”

Thứ Sáu, 6 tháng 4, 2018
Tags: , , , ,

15 nhận xét:

 1. Trong khi nhân dân cả nước nói chung, nhân dân Thủ đô nói riêng vô cùng ủng hộ, đồng tình trước phán quyết của Tòa án về hành vi phạm pháp luật của Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn thì một số kẻ tự nhận là “đấu tranh dân chủ” lại cố tình đổi trắng thay đen, cổ vũ và tung hô cho những hành vi của những bị cáo trên. Những màn kịch lạc lõng của đám rận chủ cuội càng làm rõ bản chất xấu xa, đê tiện, lưu manh của chúng trước dư luận, người dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Thiết nghĩ, những kẻ mang danh, đội lốt “dân chủ”, “nhân quyền” hãy dừng ngay mấy chiêu trò lợi dụng để gây rối và đánh bóng tên tuổi của mình đi trước khi quá muộn. Sự nghiêm minh, thượng tôn của pháp luật không có chỗ cho những kẻ có những hoạt động chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. Đám dân chủ này chỉ có ăn, xuyên tạc, ăn vạ qua ngày thôi. Hãy cứ để bọn vô dụng này làm đi sẽ chẳng có ai thèm quan tâm gì đâu. Người dân họ cũng biết đâu là kẻ xấu kẻ tốt chứ. Suốt ngày lải nhải mấy cái "dân quyền", "nhân quyền" thì chẳng bao giờ khá lên được đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Trong khi nhân dân cả nước nói chung, nhân dân Thủ đô nói riêng vô cùng ủng hộ, đồng tình trước phán quyết của Tòa án về hành vi phạm pháp luật của Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn thì một số kẻ tự nhận là “đấu tranh dân chủ” lại cố tình đổi trắng thay đen, cổ vũ và tung hô cho những hành vi của những bị cáo trên. Những màn kịch lạc lõng của đám rận chủ cuội càng làm rõ bản chất xấu xa, đê tiện, lưu manh của chúng trước dư luận, người dân mà thôi.Thiết nghĩ, những kẻ mang danh, đội lốt “dân chủ”, “nhân quyền” hãy dừng ngay mấy chiêu trò lợi dụng để gây rối và đánh bóng tên tuổi của mình đi trước khi quá muộn. Sự nghiêm minh, thượng tôn của pháp luật không có chỗ cho những kẻ có những hoạt động chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 5. Còn gì tốt hơn khi đây là cơ hội kiếm trác của một số bộ phận người. Có lẽ họ cũng chả quan tâm Nguyễn Văn Đài hay đồng bọn của chúng là ai chỉ cần được chống đối Đảng, Nhà nước để nhận tiền thì chúng lao vào ngay. Tôi còn lạ gì nữa, nhưng rồi kết quả cũng chỉ đến vậy, phiên tòa vẫn diễn ra hết sức bình thường và những bản án được công khai cũng hết sức hợp lý.

  Trả lờiXóa
 6. Thiết nghĩ, những kẻ mang danh, đội lốt “dân chủ”, “nhân quyền” hãy dừng ngay mấy chiêu trò lợi dụng để gây rối và đánh bóng tên tuổi của mình đi trước khi quá muộn. Sự nghiêm minh, thượng tôn của pháp luật không có chỗ cho sự xằng bậy, nhố nhăng, lố bịch của chúng đâu

  Trả lờiXóa
 7. Việc Nguyễn Văn Đài và các bị cáo Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức và Lê Thu Hà bị truy tố và đưa ra xét xử về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân là dựa trên những tài liệu, chứng cứ cơ quan điều tra đã thu thập được về hành vi phạm tội của các đối tượng. Nhưng một số kẻ tự nhận là “đấu tranh dân chủ” lại cố tình lấp liếm, tiến hành tụ tập, gây rối, hô hào hay căng những băng rôn, khẩu hiệu đòi trả tự do cho Nguyễn Văn Đài và đồng phạm, đòi “công lý cho HAEDC”, vu cáo chính quyền đàn áp tiếng nói đòi dân chủ...

  Trả lờiXóa
 8. Nhìn đi nhìn lại, chúng ta có thể thấy ngay những kẻ đội lốt dân chủ như Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Thúy Hạnh… Những kẻ nhẵn mặt này góp mặt cho vui, cầm băng rôn, biểu ngữ, chụp hình, quay video, sau đó nhận tiền ra về theo đúng một quy trình, mô tuýp như một thói quen. Một hành động hết sức vô nghĩa, và nông cạn, bởi lẽ những hành động vi phạm pháp luật của Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức và Lê Thu Hà đã quá rõ ràng và việc phải trả giá cho những hành động đó là điều dĩ nhiên.

  Trả lờiXóa
 9. Nhìn đi nhìn lại, chúng ta có thể thấy ngay những kẻ đội lốt dân chủ như Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Thúy Hạnh… Những kẻ nhẵn mặt này góp mặt cho vui, cầm băng rôn, biểu ngữ, chụp hình, quay video, sau đó nhận tiền ra về theo đúng một quy trình, mô tuýp như một thói quen. Một hành động hết sức vô nghĩa, và nông cạn, bởi lẽ những hành động vi phạm pháp luật của Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức và Lê Thu Hà đã quá rõ ràng và việc phải trả giá cho những hành động đó là điều dĩ nhiên.

  Trả lờiXóa
 10. Phiên tòa xét xử các thành viên của Hội anh em dân chủ đã kết thúc với mức án tổng cộng gần 70 năm cho các bị can. Đương nhiên mức án của các bị cáo không giống nhau bởi Tòa phải xem xét vào hành vi phạm tội và các yếu tố khác. Và nếu đặt ra một phép so sánh sẽ thấy có sự chênh lệch tương đối lớn giữa người bị án nặng nhất là Nguyễn Văn Đài 15 năm tù giam, và Phạm Văn Trội, 7 năm tù giam. Có nói gì đi chăng nữa cũng chả thể thay đổi đơpcj gì rận ơi, mất công phí thời gian quá

  Trả lờiXóa
 11. Việc Phạm Văn Trội “bán máu anh em” cũng chứng minh rằng hành vi vi phạm của nhóm Nguyễn Văn Đài là xác thực. Và điều này cũng chứng tỏ rằng, sợi dây liên kết giữa các nhà “dân chủ” trong Hội an hem dân chủ nói riêng và làng “dân chủ” nói chung cũng rất lỏng lẻo, nhất là khi đối mặt với pháp luật. Ai chẳng cơ hội. Thế nên những người nào đang còn ảo tưởng, kì vọng hay tham gia Hội anh em dân chủ hãy sớm biết đường từ bỏ. Thế nhưng những kẻ như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện, Cấn Thị Thêu và đám zân oan, biểu tình viên zân chủ kia lại muốn cổ vũ, cổ súy cho một kẻ là hậu duệ, là môn đệ của chế độ phản động, bán nước hại dân này. Thật là bản chất của chúng mi cũng chỉ thê này thôi hay sao

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn bị xét xử đồng nghĩa với tính nghiêm minh của pháp luật được thực thi, phong trào “dân chủ” Việt một lần nữa lại thể hiện sự bế tắc và suy yếu. Dân chủ chẳng thấy đâu, chỉ tù tội bóc lịch là nhiều. Liệu rằng phong trào này còn lôi kéo được ai tham gia nữa không, hay chỉ chết yểu dần theo thời gian?

  Trả lờiXóa
 13. Nhìn ánh mắt đượm buồn của Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn tại vành móng ngựa sau khi kết thúc phiên tòa mà thấy đắng lòng cho đám rận này, bởi lẽ suốt quá trình từ khi y bị bắt cho đến các phiên tòa xét xử sơ thẩm, phúc thẩm Nguyễn Văn Đài cũng chỉ nhận được sự quan tâm của số ít làng dân chủ. Nhìn hình ảnh một số kẻ lạc lõng, cô đơn như Lê Thăng Long, Phạm Thanh Nghiên, Vũ Huy Hoàng, Trần Hoan, Phạm Hà Nam, Dương Đại Triều Lâm, Phùng Thuỷ... có mặt tại phiên tòa xét xử phúc thẩm Nguyễn Ngọc Già với những băng rôn, biểu ngữ: kêu gọi trả tự do... mà thấy đáng thương cho cả Nguyễn Văn Đài, đồng bọn lẫn những kẻ “tát nước theo mưa”.

  Trả lờiXóa
 14. Những bằng chứng thể hiện hành vi phạm tội của những kẻ này quá rõ ràng, không thể chối cãi và những phiên tòa xét xử những đối tượng này được diễn ra công khai, minh bạch, tuân thủ các quy định của pháp luật. Và minh chứng rõ ràng nhất chính là bản án mà Nguyễn Văn Đài và đồng bọn phải chịu vì những hành vi mà những kẻ đó gây ra.

  Trả lờiXóa