NGUYỄN NGỌC NAM PHONG LÀ MỘT KẺ CHUYÊN BỊA CHUYỆN (P2)

Thứ Năm, 5 tháng 4, 2018
Tags:

14 nhận xét:

 1. Hiện nay, Nam Phong đã “trai mặt”, thách thức chính quyền cơ sở và các quy định của pháp luật Việt Nam. Chính vì vậy, rất mong các cơ quan chức năng sớm có biện pháp xử lý người trên, trấn áp đối tượng góp phần tìm lại sự thuần khiết của tôn giáo vốn có.

  Trả lờiXóa
 2. Có lẽ cũng khồng cần phải nói quá nhiều về tên Nguyễn Ngọc Nam Phong này nữa. Từ trước đến nay hắn đã quá nổi trong giới phản động rồi, rất mong lực lượng chức năng sẽ sớm có biện pháp đối với tên này. Không thể để hắn suốt ngày loongk hành làm khổ người dân như vậy được nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Từ bao lâu nay chúng ta chỉ nghe đòi hỏi này từ đám ngoại bang nhưng bây giờ nó lại đc chính một linh mục đang sinh sống ở VN công khai nói ra. Bản chất của hắn đã lộ rõ ko còn gì nghi ngờ nữa hắn đáng bị pháp luật xử lý nghiêm minh ngay lập tức.

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Hồi xưa tụi mày phao tin cha Nam đánh người...rồi có nhân chứng...đang điều tra...vụ đó đến đâu rồi bay? haa...hay là hồi xưa tụi mày bịa chuyện....vậy thì bây giờ đéo ai ngu mà tin tụi mày nữa đâu, đăng cho mệt

  Trả lờiXóa
 6. Nhìn từ góc độ nào đó thì hiện giờ họ là những người đáng thương. Vậy mà linh mục Phong lại lợi dụng sự đáng thương đó để xuyên tạc rằng chính Điều 4 Hiến pháp đã tước đi sự tự do, đã trù dập số “Tù nhân lương tâm” này và tiếp tục kêu gọi giáo dân chống Đảng và Nhà nước. Ô! Thế ra linh mục Phong đang xui dại con chiên của mình sao, xui con chiên quay lưng lại với dân tộc, xui họ tự tay phá bỏ thành quả mà chính ông cha họ đã góp công sức, xương máu mà làm lên, xui họ phạm pháp và cái giá phải trả là bị xử lý theo pháp luật. Ý đồ xấu xa này thật đáng lên án.

  Trả lờiXóa
 7. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong thực sự là kẻ “miệng nam mô bụng một bồ dao găm”. Lúc nào cũng tỏ vẻ thánh thiện khi luôn kêu gọi đấu tranh cho công lý, đấu tranh cho những người bị áp bức vậy mà lại đi cổ vũ và ủng hộ cho những kẻ phạm tội, lại còn thắp nến cầu nguyện, còn ca tụng cho những điều sai trái.

  Trả lờiXóa
 8. Đức Chúa đã bị một linh mục lợi dụng bằng cách dùng lời Chúa, dùng hình ảnh của Chúa, dùng một sinh hoạt tôn giáo của Chúa để cổ vũ cho các đối tượng vi phạm pháp luật, đang bị pháp luật xử lý. Linh mục đó, không ai khác chính là Nguyễn Ngọc Nam Phong.

  Trả lờiXóa
 9. Thánh đường là nơi tôn nghiêm, là cầu nối giữa đàn chiên với Thiên Chúa. Nhưng ở giáo xứ Thái Hà, điều gì cũng có thể xảy ra được khi trong một số buổi lễ như trên chúng ta không lạ lẫm gì với sự hiện diện của những người mà chỉ cần gõ tên trên “google” là thấy hàng loạt bài viết phê phán, lên án về các hoạt động mà họ đã làm như ông Nguyễn Tường Thụy, anh Nguyễn Lân Thắng, mẹ con bà Cấn Thị Thêu…

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Ngọc Nam, hắn ta là một người mang nặng tư tưởng cực đoan, phản động. Là một người thay mặt Thiên Chúa để chăm sóc đời sống tinh thần cho tín đồ, thay vì rao giảng đạo đức, răn dạy những điều hay lẽ phải cho giáo dân, khuyên bảo họ sống tốt đời, đẹp đạo và sống phúc âm trong lòng dân tộc thì vị lm này đã không ít lần ông ta lợi dụng vị thế của mình, lợi dụng sinh hoạt tôn giáo để tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước, đầu độc con chiên bằng những luận điệu hết sức xuyên tạc, phi thực tế… thậm chí còn sai khiến, kích đông giáo dân chống đối Đảng, Nhà nước, làm những việc trái với luân thường đạo lý, đi ngược lại lợi ích của dân tộc, xuyên tạc trắng trợn chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước gieo rắc “mầm bệnh” hận thù, kích động chia rẽ mối đại đoàn kết dân tộc, âm mưu tập hợp lực lượng để tạo phản nhằm lật đổ chính quyền nhân dân…con người này sớm muộn gì cúng nhận báo ứng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Thay vì rao giảng những điều hay, lẽ phải, dạy cho những tín đồ, con chiên ngoan đạo của mình những điều hay, lẽ phải, biết yêu quê hương, đất nước, yêu Chúa, nâng niu tâm hồn, biết hướng thiện, sống đúng lời Chúa thì linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại lợi dụng chính vị thế “cha đạo” của mình để lèo lái lời Chúa thành ý của mình, làm các tín hữu hiểu sai lời Chúa mà cực đoan chống phá xã hội, nhân danh Thánh Chúa để làm những việc trái với luân thường đạo lý, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, của nhân dân và chính các con chiên của mình. Thật đáng buồn

  Trả lờiXóa
 12. Nhân danh Chúa nhưng lại “phản Chúa”, Nguyễn Ngọc Nam Phong đang khiến cho dư luận xã hội và những người “kính Chúa yêu nước” chân chính bức xúc vì hành vi lợi dụng hoạt động rao giảng để tuyên truyền xuyên tạc, “tẩy não”, reo rắc tâm lý hoang mang, hoài nghi cũng như nhận thức sai lệch cho giáo dân về tình hình đất nước, cầu nguyện cho những đối tượng vi phạm pháp luật... Chả có lẽ thần quyền đang bị LM này lợi dụng với những mưu đồ ghê tởm chăng? Không thể chấp nhận được, không làm được thì nghỉ đi cho khỏe

  Trả lờiXóa
 13. Là một linh mục là cho phép mình có quyền giao giảng bất cứ thứ gì mình thích? Là một chủ chăn là có quyền bất chấp lời Chúa, bất chấp pháp luật? Là một linh mục là có quyền nhân danh chúa để gieo rắc vào đầu các con chiên của mình những lời lẽ kích động, bẩn thỉu?... Làm chủ chăn, là linh mục, Nguyễn Ngọc Nam Phong cho phép mình có quyền xỉa xói, bới móc, xúc phạm quốc gia, dân tộc mình. Theo các bạn trong trường hợp này chúng ta nên làm gì đây? Chả lẽ cứ để hắn đội lốt thầy tu để họat động chống đối ak. Có lẽ đến lúc giáo hội phải xem xét lại tư cách của con người này để loại gã ra khỏi giáo hội càng sớm càng tốt. Đừng để giáo hội bị vấy bẩn bởi những người như Nguyễn Ngọc Nam Phong.

  Trả lờiXóa
 14. Không những vậy, kẻ khoác áo thầy tu này còn hiện nguyên hình là một con quỷ dữ khi trắng trợn qui kết tất cả mọi nguyên nhân dẫn đến tình trạng khó khăn của đất nước hiện nay đó là do ý thức hệ Cộng sản, là do con đường chủ nghĩa xã hội. Những luận điệu này thường được các đối tượng chống Cộng ở trong và ngoài nước lặp đi lặp lại nhiều lần khiến dư luận không khỏi nhàm chán. Chỉ có điều, dưới cách lập luận mang sẵn tính ép buộc trong đức tin tôn giáo, hắn vẫn cố tình khêu gợi để tẩy não, gieo rắc những tư tưởng độc hại vào tín đồ giáo dân. Không khó để nhận ra, Nam Phong đang hướng đến mục tiêu xa hơn là lật đổ chế độ. Thiết nghĩ, chính quyền cần mạnh tay, kiên quyết xử lý những vi phạm của Nguyễn Ngọc Nam Phong.

  Trả lờiXóa