NGUYỄN QUANG A MUỐN GÌ ?

Thứ Hai, 23 tháng 4, 2018
Tags:

10 nhận xét:

 1. Tiến sĩ giấy Nguyên Quang A càng ngày càng trở nên lố bịch. Một người luôn vỗ ngực tự hào có bằng “tiến sĩ”, nhưng thử hỏi xem cái bằng cao quý mà y có được đã làm ra được những sản phẩm gì? Bên cạnh đó, chúng ta thấy ở Quang A là ngươi theo chủ nghĩa cơ hội, thích đàn đúm, tụ tập, kiếm tiền nhờ tham gia các hoạt động chính trị - xã hội với vỏ bọc một nhà dân chủ chứ không phải bằng chính trình độ, học thức của mình.

  Trả lờiXóa
 2. Dự đoán ông Quang A – người đã đổ hàng trăm triệu cho các sự kiện của làng zân chủ hứa hẹn không ít hỗ trợ hấp dẫn cho bố con ông Kình với các thỏa thuận hợp tác “đôi bên cùng có lợi”. Dự đoán rằng,với sự vào cuộc của bầy đàn kền kền do Nguyễn Quang A khởi xướng, thời gian tới Đồng Tâm sẽ càng nóng hơn mà thôi. Bởi nhìn lại, Nguyễn Quang A vừa là đầu mối hoạch định chiến lược, đứng sau yểm trợ bằng tài chính cho các dòng chảy chính của cái gọi là “phong trào dân chủ”

  Trả lờiXóa
 3. Bản chất cơ hội, bầy đản của những nhà rận chủ. Một lần nữa, chúng ta khẳng định bản chất của những con người này, họ chẳng khác nào những con rận, những ký sinh trung bám riết những sự việc nhạy cảm trong xã hội để “hút máu”, để sinh lời từ. Người dân Đồng Tâm cần vạch trần bản chất của nhóm Đồng Thuận cũng như sự tiếp tay của các đối tượng xấu như Nguyễn Quang A. Đừng để thêm bất kỳ một ai, một sự việc nào bị dính “bùn”, bị lôi kéo tham gia vào các hoạt động chống phá của các nhà rận chủ.

  Trả lờiXóa
 4. Cũng giống như các nhà rận chủ khác, ở đâu có các sự việc nhạy cảm liên quan đến khiếu kiện đất đai, xung đột xã hội là y như rằng y cùng đồng đảng tìm cách liên lạc, móc nối như một nhân vật trung gian làm sự việc càng trở nên phức tạp, khó xử lý hơn

  Trả lờiXóa
 5. Một lần nữa, chúng ta khẳng định bản chất của những con người này, họ chẳng khác nào những con rận, những ký sinh trung bám riết những sự việc nhạy cảm trong xã hội để “hút máu”, để sinh lời từ. Người dân Đồng Tâm cần vạch trần bản chất của nhóm Đồng Thuận cũng như sự tiếp tay của các đối tượng xấu như Nguyễn Quang A.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Quang A bị bệnh hoạn. Có được điều này y vừa có chỗ đứng trong làng rận chủ và có một khoảng tiền không hề nhỏ để sống một cuộc sống đầy đủ nhờ tài ăn bám, bợ đít ngoại bang. Nhưng nghịch lý của điều này chính là sự hắt hủi, khinh rẻ của cả dân tộc Việt Nam, đặc biệt là khi hết đát, Quang A sẽ chẳng khác nào những tên tuổi vang bóng một thời như Nguyễn Văn Đài, Trần Khải Thanh Thủy… đều bị ngoại bang hắt hủi, khinh rẻ và đương nhiên tòa án lương tâm cũng không bao giờ để họ có thể yên lòng kê gối ngủ ngon.

  Trả lờiXóa
 7. Có thể nói Nguyễn Quang A là nhân vật được phong trào dân chủ tôn sùng và cổ súy như một anh hùng, nhưng khổ nỗi nếu là anh hùng theo kiểu chộp giật, hoạt động chống phá chính quyền một cách manh động như những tên đầu trộm đuôi cướp. Thời gian qua hắn tập trung vào việc chạy trọt xin tiền tài trợ từ các cá nhân tổ chức thiếu thiện cảm vs nhà nước ta, mọi người đã nhận rõ được bản chất của sự việc, bản chất con người Quang A, những điều mà Quang A vẽ ra hoàn toàn là giả dối, đã thế không biết xấu hổ mà còn cứ kêu gào lên làm gì chứ.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn quang A đúng là một kẻ vô ơn bội nghĩa.một kẻ chẳng có kiến thức và trí tuệ nhưng lại thích đi làm những trò hơn người.ông nghĩ ông là ai mà có quyền chê bai người khác chứ.Việt Nam đã và đang phát triển mạnh mẽ và 70 năm qua là một sự đổi thay lớn.chính vì vậy những mục tiêu đề ra sau 70 năm qua đã hoàn thành và trong thời gian tới sẽ có những mục tiêu cao hơn và chắc chắn Việt Nam sẽ hoàn thành xuất sắc.

  Trả lờiXóa
 9. Đất nước ta rất cần những sự góp ý chân thành góp phần trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cho nên, sự đóng góp ý kiến đó phải mang tính xây dựng chứ không phải phá hoại như kiểu mà Nguyễn Quang A vẫn đang làm. Vị tiến sĩ giấy này, kể ra chém gió cũng hay lắm. Nhưng thử hỏi với những gì mà Nhà nước đã tạo điều kiện cho ông ta ăn học, đến nay ông ta đã đóng góp được gì cho đất nước hay chưa hay chỉ biết chém gió “phần phật” để đưa những tư tưởng trên giấy của mình để áp dụng cho Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Quang A luôn tự hào dán mác, tự cho mình là “bảo vệ nhân quyền”, nhân vật gạo cội phong trào đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, cho sự phát triển của Việt Nam. Nghe thì ghê lắm nhưng hắn chẳng qua là dạng lưu manh giả danh tri thức. Thật đáng khâm phục cho những hoạt động chống phá quyết liệt của Nguyễn Quang A. Thử hỏi hắn đã làm được gì cho non sông đất nước ta, ngoài việc chống phá, xuyên tạc, tìm cách cõng rắn cắn gà nhà. Chúc Quang A nhanh chóng sẽ là người lãnh đạo phong trào rận chủ trong nước và có nhiều công lao cho cái mà đám rận vẫn gọi là xã hội dân sự nhé.

  Trả lờiXóa