NGUYỄN QUANG A MUỐN GÌ ?

Thứ Hai, 23 tháng 4, 2018
Tags:

5 nhận xét:

 1. Tiến sĩ giấy Nguyên Quang A càng ngày càng trở nên lố bịch. Một người luôn vỗ ngực tự hào có bằng “tiến sĩ”, nhưng thử hỏi xem cái bằng cao quý mà y có được đã làm ra được những sản phẩm gì? Bên cạnh đó, chúng ta thấy ở Quang A là ngươi theo chủ nghĩa cơ hội, thích đàn đúm, tụ tập, kiếm tiền nhờ tham gia các hoạt động chính trị - xã hội với vỏ bọc một nhà dân chủ chứ không phải bằng chính trình độ, học thức của mình.

  Trả lờiXóa
 2. Dự đoán ông Quang A – người đã đổ hàng trăm triệu cho các sự kiện của làng zân chủ hứa hẹn không ít hỗ trợ hấp dẫn cho bố con ông Kình với các thỏa thuận hợp tác “đôi bên cùng có lợi”. Dự đoán rằng,với sự vào cuộc của bầy đàn kền kền do Nguyễn Quang A khởi xướng, thời gian tới Đồng Tâm sẽ càng nóng hơn mà thôi. Bởi nhìn lại, Nguyễn Quang A vừa là đầu mối hoạch định chiến lược, đứng sau yểm trợ bằng tài chính cho các dòng chảy chính của cái gọi là “phong trào dân chủ”

  Trả lờiXóa
 3. Bản chất cơ hội, bầy đản của những nhà rận chủ. Một lần nữa, chúng ta khẳng định bản chất của những con người này, họ chẳng khác nào những con rận, những ký sinh trung bám riết những sự việc nhạy cảm trong xã hội để “hút máu”, để sinh lời từ. Người dân Đồng Tâm cần vạch trần bản chất của nhóm Đồng Thuận cũng như sự tiếp tay của các đối tượng xấu như Nguyễn Quang A. Đừng để thêm bất kỳ một ai, một sự việc nào bị dính “bùn”, bị lôi kéo tham gia vào các hoạt động chống phá của các nhà rận chủ.

  Trả lờiXóa
 4. Cũng giống như các nhà rận chủ khác, ở đâu có các sự việc nhạy cảm liên quan đến khiếu kiện đất đai, xung đột xã hội là y như rằng y cùng đồng đảng tìm cách liên lạc, móc nối như một nhân vật trung gian làm sự việc càng trở nên phức tạp, khó xử lý hơn

  Trả lờiXóa
 5. Một lần nữa, chúng ta khẳng định bản chất của những con người này, họ chẳng khác nào những con rận, những ký sinh trung bám riết những sự việc nhạy cảm trong xã hội để “hút máu”, để sinh lời từ. Người dân Đồng Tâm cần vạch trần bản chất của nhóm Đồng Thuận cũng như sự tiếp tay của các đối tượng xấu như Nguyễn Quang A.

  Trả lờiXóa