NỖI THẤT VỌNG MANG TÊN NGUYỄN VIẾT DŨNG

Thứ Năm, 5 tháng 4, 2018
Tags:

15 nhận xét:

 1. Thật đáng thương thay cho người mẹ đã rất ruột đẻ ra một đứa con bất hiếu như Dũng. Tâm hồn Dũng phi hổ đã bị đám rận chủ phủ đầy một màu đen, đôi mắt của Dũng cũng bị những đồng đô la che mắt, lương tri của Dũng cũng bị đầu độc bởi những tư tưởng xấu xa của đám vong nô. Vậy nhưng, rất mong rằng tình thương yêu của gia đình, nhất là người mẹ sẽ truyền ánh sáng và hơi ấm đề cho Dũng. Mong rằng những thông điệp từ gia đình sẽ sớm đánh thức tâm can của anh ta, nhất là những ngày trong trại giam để y sám hối. Hy vọng, sau này Dũng sẽ nhận ra lỗi lầm đề làm lại từ đầu.

  Trả lờiXóa
 2. Tưởng rằng nguyến viết dũng sẽ trở thành niềm tự hào của bố mẹ. Thế nhưng điều đó hoàn toàn ngược lại. Với lối sống buông thả, lập trường không vững vàng, lay lắt theo những thây ma của chế độ cũ Việt Nam Cộng hòa dũng đã biến mình trở thành niềm thất vọng của gia đình. Hi vong dũng sớm nhận lỗi và có những thay đổi tichs cực.

  Trả lờiXóa
 3. Thật sự đối với Nguyễn Viết Dũng vừa đáng thương lại vừa đáng trách. Gia cảnh của nhà cũng không khá giả gì vậy mà Dũng không chịu học hành làm ăn lương thiện mà lại đi theo còn đường tội lỗi kia để rồi giờ đây phải trả giá. Dũng khổ 1 thì bố mẹ dũng phải khổ 10, bởi đằng sau cuộc sống của họ còn là những lời đàm tiếu, không tốt về bố mẹ Dũng. Hy vọng thời gian ngồi tu sẽ giúp Dũng suy nghĩ lại và quay trờ về làm người lương thiện

  Trả lờiXóa
 4. Tùng là niềm tự hào của giá đình. Thês những với lối sống buông thả, lập trường không vững vàng dũng đã dấn thân vào con đường tội lổi. Và giờ đây đang phải gánh chịu những hậu quả mà mình đã gây ra. Hy vọng răng trong thời gian chịu phạt, vì gia đình mà hắn có thể thay đổi từ trong suy nghĩ tư tưởng cho đến những hành động để sống tốt hơn.

  Trả lờiXóa
 5. Tùng là niềm tự hào của giá đình. Thês những với lối sống buông thả, lập trường không vững vàng dũng đã dấn thân vào con đường tội lổi. Và giờ đây đang phải gánh chịu những hậu quả mà mình đã gây ra. Hy vọng răng trong thời gian chịu phạt, vì gia đình mà hắn có thể thay đổi từ trong suy nghĩ tư tưởng cho đến những hành động để sống tốt hơn.

  Trả lờiXóa
 6. Những gì mà Nguyễn viết dũng đã làm thì hắn xứng đáng để nhạn một bản ans thật nghiêm khắc từ pháp luật. Hy vòng trong thời gian nhận những hình phạt, vì gia đình mà dũng có thể thực hiện cãi tạo tốt sớm trở thành con người tốt.

  Trả lờiXóa
 7. Những gì mà Nguyễn viết dũng đã làm thì hắn xứng đáng để nhạn một bản ans thật nghiêm khắc từ pháp luật. Hy vòng trong thời gian nhận những hình phạt, vì gia đình mà dũng có thể thực hiện cãi tạo tốt sớm trở thành con người tốt.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Viết Dũng đã từng là một người con đất cách mạng Nghệ An, Y cũng từng là một học sinh hiếu học và đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi. Năm 2004 Dũng đã thi đỗ vào Đại học Bách khoa Hà Nội, mở ra một tương lai tươi sáng và mang lại bao nhiêu hi vọng cho gia đình ở quê. Thời gian đầu Dũng cũng như bao sinh viên khác, miệt mài học tập, hăng hái tham gia các phong trào của sinh viên, và đạt thành tích cao trong học tập, hứa hẹn trở thành nhân tài cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 9. Một bản án thích đáng giành cho Dũng phi hổ. 7 năm tù giam cho những hoạt động sai trái của y. Dũng phi hổ những giây phút ở Tòa đã cúi đầu nhận tội và mong nhận được sự khoan hồng. Nhưng có lẽ điều đó cũng chẳng thể giúp Dũng thoát án tù. Dũng có 7 năm đi tù, cải tạo để trở thành người tốt hơn khi ra tù.

  Trả lờiXóa
 10. Tâm hồn Dũng phi hổ đã bị đám rận chủ phủ đầy một màu đen, đôi mắt của Dũng cũng bị những đồng đô la che mắt, lương tri của Dũng cũng bị đầu độc bởi những tư tưởng xấu xa của đám vong nô. Vậy nhưng, rất mong rằng tình thương yêu của gia đình, nhất là người mẹ sẽ truyền ánh sáng và hơi ấm đề cho Dũng. Mong rằng những thông điệp từ gia đình sẽ sớm đánh thức tâm can của anh ta, nhất là những ngày trong trại giam để y sám hối

  Trả lờiXóa
 11. Khi Nguyễn Viết Dũng bỏ bê việc học thì những kẻ cơ hội, phản động khích bác về sự dở dang trên con đường học hành của Dũng; đồng thời vẽ ra một “chân trời mới” nếu theo chúng làm những việc phương hại đến lợi ích quốc gia, dân tộc. Bị “tẩy não”, Dũng Phi Hổ đã có các hành động điên rồ như treo cờ của chế độ Việt Nam Cộng hòa lên nóc nhà mình, mặc áo quần của quân lực Việt Nam cộng hòa; thậm chí Dũng còn tự lập ra cái gọi là “Đảng Cộng hòa và Quân lực Việt Nam cộng hòa” do chính Dũng làm Chủ tịch lâm thời. Từ sự không kiểm soát được hành vi và phát ngôn của mình, Dũng đã bị các đối tượng phản động triệt để lợi dụng vào mục đích chống phá.

  Trả lờiXóa
 12. Dũng xuất thân trong một gia đình nghèo, được ăn học và giáo dục đàng hoàng. Tuy nhiên do bị ảnh hưởng bởi những tư tưởng xấu, kèm theo sự tha hóa về đạo đức và lối sống, Dũng đã đi theo con đường chống đối, hết lần này đến lần khác có hành vi vi phạm pháp luật. Với một tiền án về tội gây rối trật tự công cộng, thì chắc chắn hình phạt được tuyên cho Dũng Phi Hổ trong phiên tòa xét xử sắp tới sẽ không hề nhẹ chút nào. Hy vọng với hình phạt lần này sẽ đủ để thức tỉnh tâm hồn vốn đã mục ruỗng của Dũng Phi Hổ.

  Trả lờiXóa
 13. Ngày Dũng bị bắt lần 2, cả gia đình đổ sụp, niềm hi vọng Dũng sẽ vì cha, vì mẹ, vì truyền thống dòng họ mà tu chí, làm lại cuộc đời bỗng nhiên tắt ngấm như than vùi nước. Ngày nhận tin Dũng sắp bị đưa ra xét xử, một lần nữa trái tim người mẹ ấy lại rúm ró, tổn thương nhưng trong khóe mắt bà vẫn ẩn khuất, một niềm hi vọng lóe sáng rằng Dũng sẽ sớm tỉnh ngộ, sẽ cải tạo tốt để sớm về lại với gia đình, và bà sẽ lại dang vòng tay đón đợi đứa con của mình với tấm lòng bao dung của người mẹ.

  Trả lờiXóa
 14. Những vi phạm có hệ thống của Nguyễn Việt Dũng cho thấy sự quản lý và giáo dục lỏng lẻo của cả bố mẹ cũng như nhà trường của Dũng. Những tưởng, có quá trình học tập tốt nhưng do không có lập trường chính trị vững vàng nên bị các thế lực xấu lôi kéo vào con đường chống đối chế độ, đất nước, gây rối trật tự xã hội. Chính Dũng chứ không ai khác đã vất bỏ tương lai tốt đẹp của mình đi để bán thân mình và tâm hồn cho quỷ dữ, lũ Việt tân và đám bậu sậu. Thế nhưng những kẻ như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện và đám zân oan, biểu tình viên zân chủ kia lại muốn cổ vũ, cổ súy cho một kẻ là hậu duệ, là môn đệ của chế độ phản động, bán nước hại dân này. Thật là bản chất của chúng mi cũng chỉ thê này thôi hay sao

  Trả lờiXóa
 15. Lối sống bê tha, lười học, mải chơi, sự bệ rạc về phẩm chất đạo đức, một con người đã mất đi lý tưởng và ý chí phấn đấu và thất nghiệp đã khiến cho Nguyễn Viết Dũng can tâm tình nguyện đi theo con đường chống Đảng, Nhà nước. Và hình phạt thích đáng mà pháp luật đã dành cho DŨng là hoàn toàn xác đáng, anh ta không chỉ lợi dụng việc biểu tình phản đối chặt cây xanh để kích động đông người gây rối trật tự công cộng mà còn kích động, cổ vũ, cổ súy cho một chế độ ngụy quân, ngụy quyền phản động, bán nước - VNCH. Vậy có lý do nào để các anh em zân chủ, zân oan tụ trưng băng zôn, biểu ngữ tập kéo đến Tòa án nhân dân quận Hoàn Kiếm đòi trả tự do cho Nguyễn Viết Dũng đây??? Trả lời đi các bác

  Trả lờiXóa