PHẠM VĂN TRỘI VÀ NGUYỄN TRUNG TÔN XIN TÒA KHOAN HỒNG ?

Thứ Ba, 10 tháng 4, 2018
Tags: , ,

6 nhận xét:

 1. Thật nực cười,Các đối tượng biết những hành động những gì mà mình làm là sai nhưng vẫn tham gia hoạt động thành lập tổ chức trái pháp luật “công khai trắng trợn” nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân. Đối với những kẻ như vậy không những khoan hồng mà còn là tình tiết tăng nặng thêm tội cho bon chúng.

  Trả lờiXóa
 2. Với nhiều lời khai và thái độ ăn năn của một số đối tượng tại tòa một lần nữa minh chứng rằng: Các đối tượng biết mình làm sai nhưng vẫn tham gia hoạt động thành lập tổ chức trái pháp luật “công khai trắng trợn” nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân. Với Phạm Trung Tôn và Nguyễn Văn Trội khai ra, một lần nữa minh chứng cho các hành vi sai trái, các hành vi của đối tượng là nguy hiểm, xâm hại trực tiếp đến sự an nguy của chính quyền Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Các đối tượng biết được hành vi của mình là hoàn toàn sai trái, nhận thức được hành động đó. Với lại đây không phải là lần đầu tiên những kẻ này có những hoạt động chống Chính quyền nhân dân. Với những tên này cần thiết phải xử lí thật nặng, không thể để bọn chúng coi thường pháp luật như vậy được.

  Trả lờiXóa
 4. Tôi nghĩ với thể loại tội phạm này không việc gì phải khoan hồng cả. Bởi ngay từ đầu họ đã có những ý định phản bội lại đất nước, dân tộc hay đơn giản là chính người thân của mình rồi. Vì thế cứ theo pháp luật mà xử lý, xã hội sẽ chẳng ai thương cảm với lxu phản động này đâu.

  Trả lờiXóa
 5. SẼ không có sự khoan hồng nào hết. Đối với loại tồi phạm này cần phải cứng rắn hết sức để lấy đó làm gương. Nhiều kẻ không chịu làm ăn lương thiện mà chỉ muốn có tiền nhiều chỉ có thể đi theo con đường tội lỗi này. Gì chứ phản bội lại dân tộc đất nước thì lấy đâu ra lòng nhân đạo được.

  Trả lờiXóa
 6. đất nước sinh chúng ra nhưng chúng không biết báo đáp xây dựng đất nước phát triển mà lại đi theo lũ phản động rồi quay lưng phá hoại đất nước, chúng đáng bị lên án và cắt quốc tịch VN

  Trả lờiXóa