RẬN CHỦ LẠI VẠCH ÁO CHO NGƯỜI XEM LƯNG

Thứ Sáu, 13 tháng 4, 2018
Tags: , , ,

6 nhận xét:

 1. Đám dân chủ thực chất hoạt động cũng là vì lơi ích cá nhân thôi, bây giờ một khi đã động đến lợi ích của nhau thì lại lôi nhau ra nói xấu chửi bới, hay còn gọi là tự vách áo cho người xem lưng thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Thật sự quá kệch cỡm với những màn đồng ca của đám rận chủ cuội này. Những chuyện này không phải là mới bởi nó đã được các nhà rận chủ cuội diễn đi diễn lại trong suốt những năm qua. Những màn kịch vụng mà diễn viên và kịch bản quá quen thuộc, công luận đã biết tỏng từ đời nào rồi cái bản chất thật của vở kịch ấy.

  Trả lờiXóa
 3. Các thế hệ đi trước đã có câu "Giấy không thể gói được lửa" hay "Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra", bản chất xấu xa, lừa bịp, ăn vạ của những kẻ mạo danh đấu tranh giành bảo vệ nhân dân, đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền dần dần bị bộc lộ. Toàn các gương mặt tiêu biểu đi ngược lại thời đại, chống lại sự hòa bình ổn định và phát triển của đất nước bằng các luận điệu, xuyên tạc...Những kẻ dân chủ dởm này thất bại là cũng đúng thôi, toàn làm những trò hề đi ngược lại lợi ích của nhân dân và dân tộc Việt Nam thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Có lẽ chưa khi nào vấn đề dân chủ lại được nói đến nhiều như hiện nay. Đó cũng là điều hoàn toàn hợp lý thôi bởi xã hội càng phát triển thì con người ngày càng quan tâm hơn đến vấn đề dân chủ, dân chủ trở thành vấn đề không thể thiếu trong một xã hội phát triển. Nhưng những kẻ chỉ nhăm nhe gây ra những bất ổn trong xã hội bằng những hình ảnh, những phát ngôn gây sốc trong dư luận để kiếm chác những đồng tiền của các thế lực thù địch thì thật đáng khinh bỉ. Đúng là rận có khác, cái gì cũng xuyên tạc được, do dân ta không ai nghe những lời xuyên tạc này nọ của chúng nó, mà chúng nó lại bịa đặt các kiểu, đúng là loại mặt dày, chỉ biết kiếm những đồng tiền dơ bẩn mà thôi

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là cuộc sống có khác, có nhiều kẻ ghen ăn tức phản ứng ra mặt khi có những mâu thuẫn khi hoạt động chống đối, hoặc khi đám rận mâu thuẫn về lợi ích với nhau, kiểu như không ăn được thì đạp đổ vậy. Tuy nhiên, dù đám rận có thế nào đi chăng nữa thì với những người có lương tri và trách nhiệm có lẽ chẳng ai thèm tin và nghe theo những lời hô hào, kích động mà ngay bản thân nó đã chứa đựng những điều chẳng lấy gì làm tốt đẹp khi chính những người đưa ra những lời kích động đó là những người đang chống phá lại đất nước, dân tộc này. Thật nhục nhã khi giống nòi có những con người như vậy

  Trả lờiXóa
 6. Là người dân Việt Nam, tôi thấy thời gian qua những kẻ mang danh nhà hoạt động “dân chủ” đang lợi dụng lòng tin của nhân dân ta trong nước và đồng bào ta ở nước ngoài để kiếm tiền, để đầu cơ chính trị. Lợi dụng sự thiếu thông tin, hiểu biết của đồng bào ở nước ngoài để tuyên truyền, kích động mang màu sắc chính trị đen tối với cái danh nghĩa “dân chủ”. Điều này chúng ta cần phải lên án để người dân trong nước và đồng bào ở nước ngoài không khỏi mắc lừa “lòng tốt” của những nhà “dân chủ” này, bởi căn bệnh sính “dân chủ” đã ăn sâu vào máu của chúng.

  Trả lờiXóa