SỰ THẬT BẤT NGỜ

Thứ Ba, 24 tháng 4, 2018
Tags:

4 nhận xét:

 1. Qua đây chúng ta càng thấy được bản chấy giả tạo, đạo đức giả của những kẻ phản loạn. Họ bất chấp tất cả để đạt được mục tiêu mà các ông chủ đã đặt hàng. Nếu như sự thật này không được phơi bày trước ánh sáng thì nhiều người sẽ bị chúng đánh lừa và câu chuyện không chỉ còn dừng lại ở việc phê phán lực lượng cảnh sát giao thông mà còn mất niềm tin vào lực lượng công an nhân dân “vì dân phục vụ” cũng như vào sự lãnh đạo của Đảng, của Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. Vẫn là những chiêu trò rẻ tiền hướng tới lực lượng Công an nhằm làm xấu đi hình ảnh, uy tín của lực lượng Công an. Rõ ràng nhờ có lực lượng này mà Đảng, Nhà nước , nhân dân mới có thể yên tâm làm việc và phát triển.Nên nhớ lực lượng công an được sinh ra chỉ để phục vụ lợi ích người dân vì thế xin hãy đừung chửi những người đang cố gắng bảo vệ bạn như vậy.

  Trả lờiXóa
 3. Để ý kỹ có thể thấy, khi trên xe có người bị bệnh thì họ phải trình bày, để cho xe đưa người đến bệnh viện, trong trường hợp này gia đình vừa bế đứa bé xuống đặt trước đầu xe, vừa quay clip

  Trả lờiXóa
 4. Vậy là rõ ràng lực lượng Công an chỉ là nạn nhân của lũ dâm chủ phản động này. Chúng hiểu rằng phải tìm mọi cách bôi nhọ, làm xấu đi hình ảnh người Công an thì mới có cơ hội tiếp cận các vị lãnh đạo ĐẢng, nhưng rất tiếc vở kịch đã được vén màn quá nhanh. Người dân nên tìm hiểu những thông tin chính thống để hiểu rõ hơn sự việc tránh những hiểu lầm đáng tiếc xảy ra.

  Trả lờiXóa