THÁNH CHỬI "NGUYỄN VĂN KHẢI" - MỘT KẺ CHUYÊN MUA VUI CHO VIỆT TÂN

Thứ Bảy, 28 tháng 4, 2018
Tags:

17 nhận xét:

 1. Không hiểu lương tâm của Nguyễn Văn Khải có còn nữa hay không khi ông ta có thể thốt ra những lời cay độc như vậy. Nhưng dù y có chửi hay đến mấy đi chăng nữa thì cũng chẳng qua là một trò hề cho đám Việt Tân ở nước ngoài mua vui. Bởi với những người Việt Nam yêu nước chân chính sẽ chẳng ai có thể tin mà thậm chí còn lên án, phản bác các luận điệu của Nguyễn Văn Khải đã rêu rao trên mạng xã hội từ trước đến nay.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Văn Khải – một linh mục biến chất, luôn làm trái ý Chúa và là một kẻ điên cuồng chống đối sâu sắc. Sự vong ơn bội nghĩa của linh mục Khải còn thể hiện ở chỗ ông ta chắc chắn chưa tốn giọt mồ hôi nào cho độc lập, tự do của đất nước này, vậy mà ngày hôm nay y lại phủ nhận sạch trơn những công lao to lớn của cả dân tộc, đi cả ngợi một chế độ tay sai, bù nhìn, gia đình trị nhà họ Ngô. Thật là một con người ghê tởm.

  Trả lờiXóa
 3. khi nghe những lời của linh mục Nguyễn Văn Khải nói ra mà thấy thật đau xót, tiếc thay một kẻ được ăn học đầy đủ, được nuôi dưỡng trong lòng xã hội chủ nghĩa. Vậy mà giờ đây, y đã thốt ra những lời cay độc, những lời lẽ mà có lẽ sẽ chẳng bao giờ có thể rửa được hết tội lỗi với dân tộc với đất nước.

  Trả lờiXóa
 4. Đã là kẻ biến chất, luôn làm trái ý của Chúa thì tên Nguyễn Văn Khải này có lẽ cầ phải trục xuất ngay ra khỏi giáo xứ Thái Hà. Sự ngông cuồng, không coi nhà nước, pháp luật ra cái gì thì không thể để Nguyễn Văn Khải hoành hành thêm nữa. Và không chỉ Nguyễn Văn Khải mà còn rất nhiều kẻ trong giáo xứ Thái Hà đang biến chất, đi ngược lại với lợi ích nhân dân, đất nước.

  Trả lờiXóa
 5. Đảng và Nhà nước ta luôn tôn trọng và bảo vệ quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo của nhân dân. Tuy nhiên có những kẻ mang danh là “cha” của các đàn con chiên không biết điều, biết ơn Đảng, Nhà nước ta lại cấu kết với những kẻ phản động, bán nước bên ngoài để chống đối. Thật là đáng hổ thẹn cho một kẻ vong ơn bội nghĩa. Thiết nghĩ, những kẻ như vậy không nên sống trên đất nước và chúng ta cũng nên khoan nhượng cho những kẻ bội bạc và phản bội lại lợi ích của đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Văn Khải cũng như bao kẻ khác mà thôi, chỉ là quân tốt cho đám Việt Tân sai khiến để thực hiện những mục đích âm mưu của chúng. Nhưng Khải lại ảo tưởng về vị trí của mình nên có những động thái coi thường pháp luật quá đáng, cần phải có sự can thiệp của cơ quan chức năng để có thể đưa tên này trở lại mặt đất.

  Trả lờiXóa
 7. Chúng luôn mơ mộng, đề cao chế độ “VNCH” coi đó là quá khứ vàng son. Vậy thực tế là gì? Thực tế đó là những kẻ tâm thần được các tổ chức phản động nước ngoài như Việt tân nuôi dưỡng, cái họ cần là tiền, phải có thật nhiều tiền để thay đổi cuộc sống hiện tại, để chúng hoàn thành giấc mơ tị nạn như Nguyễn Văn Khải

  Trả lờiXóa
 8. Xét về góc độ tình cảm người Việt Nam, khi nghe những lời của linh mục Nguyễn Văn Khải nói ra mà tôi thấy thật đau xót, tiếc thay một kẻ được ăn học đầy đủ, được nuôi dưỡng trong lòng xã hội chủ nghĩa, được hưởng nhờ ơn phúc của các anh hùng liệt sĩ và công ơn trời bể của Hồ Chủ tịch. Vậy mà ngày hôm nay, y đã thốt ra những lời cay độc, những lời lẽ mà có lẽ sẽ chẳng bao giờ có thể rửa được hết tội lỗi với dân tộc với đất nước.

  Trả lờiXóa
 9. Sự thật chỉ có kẻ vong ơn bội nghĩ, những kẻ thần kinh chính trị mới đi tung hô công lao của Mỹ khi đưa hàng vạn quân và chư hầu vào dày xéo đất nước, gây biết bao cảnh tang thương, thậm chí y dùng những lời lẽ mỹ miều để ca ngợi kẻ bại tướng Ngô Đình Diệm như một người “anh hùng” và không thể thiếu được màn độc thoại “chửi” bới mà Nguyễn Văn Khải hướng tới chế độ XHCN và Chủ tịch Hồ Chí Minh…

  Trả lờiXóa
 10. Thật là chó má, khốn nạn! Trong khi đó, ai cũng biết rằng đất nước có hòa bình, độc lập, tự do như ngày hôm nay bao gồm công sức, xương máu của nhiều thế hệ, nhiều tín đồ của các tín ngưỡng, trong đó có đồng bào công giáo. Không cho phép ai phá vỡ khối đại đoàn kết dân tộc. Sự vong ơn bội nghĩa của linh mục Khải còn thể hiện ở chỗ ông ta chắc chắn chưa tốn giọt mồ hôi nào cho độc lập, tự do của đất nước này, vậy mà ngày hôm nay y lại phủ nhận sạch trơn những công lao to lớn của cả dân tộc, đi cả ngợi một chế độ tay sai, bù nhìn, gia đình trị nhà họ Ngô…

  Trả lờiXóa
 11. Không hiểu lương tâm của Nguyễn Văn Khải có còn nữa hay không khi ông ta có thể thốt ra những lời cay độc như vậy. Nhưng dù y có chửi hay đến mấy đi chăng nữa thì cũng chẳng qua là một trò hề cho đám Việt Tân ở nước ngoài mua vui. Bởi với những người Việt Nam yêu nước chân chính sẽ chẳng ai có thể tin mà thậm chí còn lên án, phản bác các luận điệu của Nguyễn Văn Khải đã rêu rao trên mạng xã hội từ trước đến nay.

  Trả lờiXóa
 12. Đất nước có hòa bình, độc lập, tự do bao gồm công sức, xương máu của nhiều thế hệ, nhiều tín đồ của các tín ngưỡng, trong đó có đồng bào công giáo. Không cho phép ai phá vỡ khối đại đoàn kết dân tộc. Ông Khải chắn chắn chưa tốn giọt mồ hôi nào cho độc lập, tự do của đất nước này, cho nên ông không có quyền bóp méo sự thật.

  Trả lờiXóa
 13. Nhiều, rất nhiều thanh niên họ có thể chưa biết hết về các thế hệ con dân nước Việt đi trước, nhưng không mấy người có hành vi lạc lõng như ông Khải.
  Còn nhớ, khi một số linh mục giáo xứ Thái Hà quá đà trong việc cầu nguyện trái phép ở nơi công cộng, không hợp tác với chính quyền, thậm chí còn thách thức. Ông ta cần phải bị nghiêm trị!

  Trả lờiXóa
 14. Chúng ta không phủ nhận rằng, tôn giáo là một trong những yếu tố đồng hành cùng quá trình xây dựng và phát triển đất nước. Có rất nhiều những chức sắc và tín đồ tôn giáo luôn sống theo tôn chỉ “tốt đời đẹp đạo”. Họ có niềm tin tôn giáo, nhưng không hề mù quáng mà vẫn luôn có ý thức chấp hành chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, sống phúc âm trong lòng dân tộc. Đảng và Nhà nước luôn quán triệt tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo. Không thể dùng tôn giáo để chống đối xã hội!

  Trả lờiXóa
 15. Bên cạnh các linh mục gương mẫu, đồng hành cùng dân tộc thì đáng tiếc thay vẫn có hàng loạt những linh mục mất dạy, luôn lợi dụng thần quyền giáo lý để chống phá đất nước. Điển hình trong số đó có thể nhắc đến những cái tên nổi tiếng như Nguyễn Thái Hợp, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Ngọc Nam Phong… Và mới đây, lại xuất hiện thêm clip mất dạy của tên thầy tu đội lốt Nguyễn Văn Khải.

  Trả lờiXóa
 16. Trước đây, cư dân mạng từng biết đến Nguyễn Văn Khải trong vai trò là phát ngôn viên của giáo xứ Thái Hà khi ông ta đã từng nhiều lần thể hiện ý đồ kích động giáo dân, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, can thiệp thô bạo vào đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước. Nhưng thật không ngờ hắn lại mất dạy đến mức độ ấy!

  Trả lờiXóa
 17. Thực sự, ngày càng có nhiều linh mục đi ngược lại với lợi ích của bà con giáo dân. Số linh mục cực đoan này thường xuyên lôi kéo, lợi dụng bà con giáo dân vào các hoạt động tụ tập, biểu tình gây rối chống chính quyền. Đằng sau số linh mục này không ai khác chính là các thế lực thù địch ngoại bang, âm mưu thông qua vấn đề tôn giáo để can thiệp vào nội bộ Việt Nam, hòng lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam. Đổi lại sự chống phá đó, thì số linh mục này được ngoại bang bố thí cho những đồng đô la bẩn thỉu để phục vụ nhu cầu cá nhân đê hèn.

  Trả lờiXóa