ỦNG HỘ HỘI ANH EM DÂN CHỦ: VIỆT TÂN TOAN TÍNH GÌ?

Chủ Nhật, 1 tháng 4, 2018
Tags: , , , , ,

25 nhận xét:

 1. Hội Anh em dân chủ tan rã, Việt Tân điêu đứng, cái kết cho một mối quan hệ của những kẻ dân chủ và phản động đã được dự báo sẽ có kết cục không mấy khả quan. Có lẽ, mối quan hệ dựa trên tiền bạc này thì không bền vững được.

  Trả lờiXóa
 2. Bọn dân chủ này không từ bỏ bất cứ cơ hội nào đâu, vụ Nguyễn văn Đài và các thành viên của hội anh em dân chủ bị bắt cũng là đương nhiên thôi, họ làm nhưng việc đi ngược lại luật pháp ngược lại lợi ích chung.Việt Tân tốt nhất nên dừng lại trò phô trương thanh thế.

  Trả lờiXóa
 3. Chắc chắn Việt Tân lại bắt đầu gào thét về vấn đề "nhân quyền", "dân quyền" cho mà xem. Kịch bản cũ và ai cũng có thể đoán trước được. Những kẻ như Nguyễn Văn Đài và đồng bọn của hắn chỉ là công cụ cho Việt Tân mà thôi chứ làm sao có thể bao che được khi mà nhwuxng bằng chứng, chứng cứ vi phạm pháp luật đã quá rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 4. Đó chỉ là những quân tốt thí đường cho đám Việt Tân mà thôi. Nhưng khổ nỗi hội anh em dân chủ đâu có biết điều này, vì thế khi bị bắt bọn phản động này vẫn có những tư tưởng hết sức sai lầm. Sợ đến lúc tiết lộ sự thật chắc cả lũ sốc không nói nên lời mất.

  Trả lờiXóa
 5. “Hội AEDC” hiện nay, nó chẳng đại diện cho lợi ích của cộng đồng, nhóm dân cư nào cả và cũng chẳng đại diện cho lợi ích của xã hội, của đất nước. Đó chỉ là hoạt động của một số người vì mục đích và động cơ vật chất, chính trị khác nhau để thỏa mãn lợi ích cá nhân của mình. Do đó, lối thoát duy nhất hiện nay là giải tán cái gọi là “Hội anh em dân chủ”, có lẽ sứ mạng chống phá của các bạn đã đến giới hạn rồi, tuyên bố chấm dứt hoạt động thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Những cái tên đã nổi từ lâu, những cái tên gắn với những âm mưu, hoạt động chống đối chính quyền cực đoan. Hội anh em dân chủ ư? thế chúng bay sống mà không biết đất nước này dân chủ à? cái hội đồng nát của các ngươi nhẽ ra phải tan lâu rồi và có lẽ là vào nhà đá mà bóc lịch chứ không phải bây giờ mới bị cơ quan công an bắt đâu. Những kẻ đang thực hiện những hoạt động đi ngược lại với lợi ích quốc gia dân tộc dù chúng núp bóng dưới danh nghĩa là đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền hay danh nghĩa gì nữa thì cái hậu quả mà chúng phải nhận cũng sẽ là những bản án xứng đáng và ngồi bóc lịch đấy thôi. Lưới trời tuy rộng nhưng khó thoát, bản chất chống phá đất nước cũng như trục lợi cá nhân của chúng sẽ bị lột tẩy mà thôi

  Trả lờiXóa
 7. Cái Hội này toàn là những người vô văn hóa, vô đạo đức và vô lối mà. làm bẩn môi trường sống của người dân Việt Nam. “Hội Anh em dân chủ” từ lâu đã được biết đến là một trong những tổ chức chân rết của tổ chức khủng bố Việt Tân, nhằm tập hợp các phần tử chống Nhà nước để tiến hành hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân, tham gia nhiều cuộc kích động và biểu tình gây rối trên phạm vi toàn quốc. Đối với những kẻ chống phá như vậy, cần được xử lý thích đáng theo pháp luật!

  Trả lờiXóa
 8. Việt Tân là tổ chức phản động, khủng bố khét tiếng trong hoạt động chống Việt Nam ở hải ngoại. Đây cũng là tổ chức được xem là đứa con lai quái thai thời hậu chiến dưới sự nuôi dưỡng của Chính phủ Mỹ. Cho đến tận bây giờ chúng vẫn đang tồn tại trong lòng xã hội Mỹ, và luôn hướng vào Việt Nam để chống phá, với tất cả sự hận thù, đố kị, ghen ghét của những kẻ bại trận. Nhưng những kẻ cầm đầu hay trong tổ chức khủng bố này nên nhớ là Mỹ luôn có thói quen vắt chanh bỏ vỏ đó, nếu không muốn mình trở nên lạc loài, bị đá đít như đá 1 cái ống bơ thì ngay lúc này Việt Tân nên chấm dứt những hành động chống phá nữa đi.

  Trả lờiXóa
 9. Những thành viên tích cực của “Hội AEDC” như Nguyễn Trung Tôn, Phạm Văn Trội, Trương Minh Đức, Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Trung Trực là những người tích cực nhất trong các hoạt động này, dưới sự chỉ đạo của Nguyễn Văn Đài. Chúng thường xuyên lợi dụng các vụ việc phức tạp trong xã hội, nhất là những vấn đề căng thẳng trên Biển Đông, sự cố ô nhiễm môi trường biển miền Trung… để kích động dân chúng biểu tình, gây rối nhằm lật đổ chính quyền ở Việt Nam. Những hành động của bọn chúng là không thể tha thứ. Việc bắt giữ đám này là điều người dân mong muốn. Hết sức thô lỗ và lố bịch. Ngày tàn của đám 3 que việt tân sắp đến rồi

  Trả lờiXóa
 10. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 11. Chắc Việt Tân lại bắt đầu gào thét về vấn đề "nhân quyền", "dân quyền" cho mà xem. Kịch bản cũ và ai cũng có thể đoán trước được. Những kẻ như Nguyễn Văn Đài và đồng bọn của hắn chỉ là công cụ cho Việt Tân mà thôi chứ làm sao có thể bao che được

  Trả lờiXóa
 12. việc tổ chức khủng bố Việt Tân kêu gọi chính quyền Hà Nội trả tự do cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn thực chất chỉ là cách PR, đánh bóng tên tuổi, gây tiếng vang trong và ngoài nước. Chúng ta cần lên án những hành động của Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn, không để các đối tượng xấu lợi dụng vấn đề này để gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 13. Những đối tượng phản động đã từng vào tù, ra tội với các tội danh chống Đảng, Nhà nước. Dù chính quyền đã nhiều lần giáo dục, thuyết phục, nhắc nhở, tạo mọi điều kiện để các đối tượng làm lại cuộc đời nhưng chúng lại không biết quý trọng điều đấy, thậm chí còn tiếp tục có những hoạt động chống phá một cách quyết liệt hơn, gây bức xúc trong dư luận.

  Trả lờiXóa
 14. Hội Anh em dân chủ sắp tan rã cmnr, mấy thằng đàn a thì thi nhau vào trại mấy thằng đàn e thì làm nên được trò trống gì đâu, tốt nhất là về nhà chăn lợn kiếm ăn chân chính đi, hơn là vào tù nhé. Đó là điều tất nhiên rồi, chống phá thì auto vào tù thế thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Việc cơ quan chức năng khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt giữ Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn để điều tra là cần thiết và hoàn toàn đúng luật. Hắn đã bị tiền của phương Tây làm mờ mắt và âm mưu chống cộng đã thấm vào máu rồi thì việc hoàn lương là rất khó và có vè như là không thể nên ta không nên mất thời gian giáo dục cảm hóa nữa mà nên xử lý nghiêm minh theo pháp luật

  Trả lờiXóa
 16. Chúng ta cũng cần phải thừa nhận rằng HAEDC có quy mô, tổ chức bài bản hơn hầu hết các tổ chức chống Cộng khác của người Việt Nam, cả trong lẫn ngoài nước. Về cơ cấu tổ chức, họ có các ban bệ rõ ràng để đảm nhận các công việc cụ thể, và có các kỳ bầu cử “dân chủ” để chọn ban lãnh đạo hội. NÓ thực sự là nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 17. Nên nhớ mỗi thành viên của HAEDC cũng không hề độc lập về mặt tài chính. Thay vì tự kiếm sống, họ dựa dẫm vào tiền tài trợ của các tổ chức nước ngoài, trong đó có đảng Việt Tân. Hai bài dưới đây cho thấy lượng tiền tài trợ mà các thành viên HAEDC đã nhận là rất lớn, và không hề tương xứng với phần việc mà họ làm được:

  Trả lờiXóa
 18. CHúng ta nên biết trong tổ chức này dù muốn hay không muốn, các thành viên HAEDC cũng không dám bỏ phiếu gạt bà Hà Đông Xuyến và các đảng viên Việt Tân khác ra khỏi ban lãnh đạo hội này. Nếu họ làm thế, đảng Việt Tân sẽ cắt tiền tài trợ và ô dù phương Tây, khiến các thành viên HAEDC trở lại thành những người thất nghiệp vô danh, sống bên lề xã hội, thay vì được truyền thông phương Tây tôn làm những anh hùng đấu tranh để thay đổi thế giới.

  Trả lờiXóa
 19. Thực sự thì hội này nên đổi tên thành “Hội Anh em Chống Cộng” hoặc “Hội Anh em Lật đổ”, họ sẽ phản ánh đúng bản chất của hội hơn. Vì dù đa số thành viên HAEDC hiểu biết rất mù mờ về dân chủ, và nền dân chủ giả của hội này bị đồng tiền chi phối, HAEDC thật sự hoạt động để lật đổ chế độ.

  Trả lờiXóa
 20. Tổ chức khủng bố Việt Tân cho rằng: “Hội Anh Em Dân Chủ là một tổ chức phi chính phủ của người Việt Nam đang đấu tranh bảo vệ các quyền con người đã được Hiến pháp Việt Nam và các Công ước quốc tế thừa nhận. Hội AEDC cũng đang vận động xây dựng một xã hội dân chủ tiến bộ, công bằng và văn minh tại Việt Nam”. Tại sao vậy, tại vì chúng cùng một ruộc mà!

  Trả lờiXóa
 21. Hội Anh Em Dân Chủ là một tổ chức ngoại vi, là “cánh tay nối dài” của bọn khủng bố Việt Tân ở trong nước, chuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh bảo vệ quyền con người để chống phá chính quyền nhân dân. Vì vậy việc Việt Tân ra sức bảo vệ, “lăng xê” cho AEDC là một điều hết sức dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 22. Đây là một hội nhóm bất hợp pháp, có mối quan hệ mật thiết với nhiều tổ chức phản động như: Hội Bầu Bí tương thân, Hội Cựu tù nhân Lương Tâm, Hội Phụ nữ Nhân quyền, FC NO-U, Hội Cứu Lấy Dân Oan, Hội Nhà Báo độc lập, Văn Đoàn độc lập, Hội Dân oan Ba Miền, Hội giáo chức Chu Văn An,…để tăng cường các hoạt động tuyên truyền chống phá chế độ, gây rối an ninh trật tự, cùng chung mục đích chống CỘng sản!

  Trả lờiXóa
 23. AEDC mở nhiều chương trình đào tạo, bồi dưỡng kiến thức cho các đối tượng phản động, cực đoạn, chống đối của phong trào “dân chủ”, “nhân quyền”; đồng thời tổ chức đưa người đi tập huấn, tham dự các khóa học đấu tranh “bất bạo động” ở nước ngoài do Việt Tân điều hành nhằm tạo dựng các “ngọn cờ” chống đối ở trong nước; dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân biểu tình, bạo loạn, âm mưu tập dượt cho cách mạng màu, cách mạng đường phố,...Sao Việt Tân lại không ủng hộ cho được.

  Trả lờiXóa
 24. Tổ chức này được thành lập không đơn thuần chỉ là do Nguyễn Văn Đài khởi xướng mà đứng đằng sau tổ chức, chỉ đạo thành lập và đường hướng hoạt động cho Hội anh em dân chủ chính là Hà Đông Xuyến. Mà Hà Đông Xuyến là ai, Hà Đông Xuyên chính là một thành viên cốt cán của tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 25. Dù âm mưu, hoạt động của Hội anh em dân chủ và Việt tân rất nguy hiểm nhưng không bao giờ vượt qua được sự cảnh giác của người dân và các cơ quan chức năng. Việc các thành viên cốt cán bị bắt, cơ cấu tổ chức bị phá rã cho thấy vòi bạch tuộc của Việt tân ở trong nước đã bị cắt

  Trả lờiXóa