VIỆT NAM ĐANG NÂNG TẦM TRÊN THẾ GIỚI

Thứ Ba, 24 tháng 4, 2018
Tags:

4 nhận xét:

 1. Như một quốc gia trên đà phát triển, có rất nhiều cơ hội để thúc đẩy sự an toàn và thực hiện tốt hơn trong tương lai. Các hành động cụ thể để cải thiện sự an toàn bao gồm việc giải quyết tỷ lệ các sự cố đuối nước, sự cố té ngã ở người già và tai nạn giao thông, và đây là vấn đề mà Việt Nam xếp hạng thấp nhất trong các nước ở châu Á.

  Trả lờiXóa
 2. Đây là những thông số của các tổ quốc tế uy tín hàng đầu đưa ra vì thế sẽ không có gì phải bàn cãi cả. Mà nhìn vào thực tại xã hội nước ta thì người dân nước ta chưa phải đối mặt bất cứ vụ khủng bố quy mô nào cả. Không biết các nhà dâm chủ phản động sẽ tìm cách xuyên tạc thế nào trước thông tin tuyệt vời này đây.

  Trả lờiXóa
 3. Do giáo dục là yếu tố chính trong việc đo lường Chỉ số An toàn UL, sự tiến bộ trong lĩnh vực này đã góp phần nâng cao mức độ an toàn ở Việt Nam. Những nỗ lực của Chính phủ Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, như Dự án Cải tạo giáo dục Đại học gần đây, đã góp phần vào thành tựu này

  Trả lờiXóa
 4. Đối với một quốc gia phải chịu hậu quả hết sức nặng nề từ 2 cuộc chiến tranh khốc liệt, và sau đó là sự bao vây cấm vận cùng với việc chống phá điên cuồng của các thế lực thì địch thì với những gì đạt được đến ngày hôm nay có thể nói rằng đó là một thành công lớn . Không ai có thể phủ nhận được những thành tựu mà toàn đảng toàn dân ta đã đạt được , nó đang chứng minh được con đường chúng ta đang đi là đúng đắn .

  Trả lờiXóa