ĐÁM RẬN VÀ CÂU CHUYỆN CHỐNG THAM NHŨNG

Thứ Hai, 21 tháng 5, 2018
Tags:

11 nhận xét:

 1. Chính nha thơ Trần Đăng Khoa cũng khẳng định người dân rất vui vì quyết định này. Đây là thiện ý rất rất tốt đẹp và rất hợp lòng dân của Đảng và Chính phủ. Tuy nhiên, chúng ta cần thực chất chứ không phải hình thức. Do vậy lò nóng tất cả những con sâu sẽ bị nướng hết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mặc dù đám rận chủ cố tình không hiểu và xuyên tạc điều đó nhưng điều quan trọng nhất là những gì Đảng và Cụ Tổng đã làm thời gian qua đã dần lấy lại niềm tin của quần chúng nhân dân và nhận được sự ủng hộ rất lớn của tất cả mọi người. Thậm chí, chính trong số nội bộ của đám rận cuội cũng đã có những lời lẽ tán dương điều đó bởi có những điều là sự thật diễn ra hiển nhiên không thể phủ nhận.

   Xóa
 2. Sẽ không có cuộc chiến nào là dễ dàng; đặc biệt là cuộc chiến giữa cái tốt và cái xấu, cuộc chiến chống lại nạn tham nhũng bấy lâu nay. Nhưng chỉ cần điều đó là đúng đắn và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của tất cả mọi người thì đất nước ta sẽ làm được cho dù đám rận chủ có phá hoại và xuyên tạc đến đâu

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta không còn xa lạ gì mấy trò xuyên tạc, bôi nhọ của bọn chúng. đó là nghề của bọn chúng rồi. Chỉ tiếc thay cho bọn chúng, những gì Đảng và Cụ Tổng đã làm thời gian qua đã dần lấy lại niềm tin của quần chúng nhân dân và nhận được sự ủng hộ rất lớn của tất cả mọi người.

  Trả lờiXóa
 4. Đất nước đang đi bước sang một giai đoạn mới. Giai đoạn mạnh mẽ khắc phục những yếu kém, hạn chế để phát triển. Người đã thổi vào luồng gió mới đó là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng (người mà chúng ta vẫn gọi với cái tên quen thuộc – Cụ Tổng). Những điều Tổng Bí thư đã làm cho đất nước này đều được toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ghi nhận. Thế nhưng, trong tất cả vẫn có những kẻ phủ nhận và xuyên tạc cố gắng đó. Đấy là đám rận chủ cuội.

  Trả lờiXóa
 5. Việc chúng ta phát hiện, điều tra, xử lý nghiêm minh nhiều vụ án kinh tế, tham nhũng lớn gần đây thể hiện sự quyết tâm của Đảng, Nhà nước, thể hiện rõ sự thống nhất, đoàn kết trong nội bộ và quyết tâm trong toàn Đảng. Hiện thực đó là minh chứng hiển nhiên, phủ nhận những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, bịa chuyện phe cánh, đấu đá, thanh trừng trong nội bộ Đảng.

  Trả lờiXóa
 6. Cũng qua cuộc chiến chống tham nhũng đã trở thành một nguồn nội lực với sức mạnh to lớn để đập tan mọi luận điệu xuyên tạc của đám rận chủ cả trong và ngoài nước. Các tờ báo uy tín trên thế giới cũng không ngớt lời trầm trồ khen ngợi thành quả to lớn đó. Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên ngủ quên trong chiến thắng, với quyết tâm này mong rằng thời gian tới chúng ta sẽ xóa sổ được nạn tham ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Là một người trẻ tuổi, tôi rất quan tâm tới những diễn biến chính trị có ảnh hưởng lớn tới tình hình kinh tế, xã hội của đất nước. Cá nhân tôi hoan nghênh Hội nghi Trung ương lần này, vì Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã nghiêm túc tự phê bình trong việc thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước nhiều mặt còn chưa quyết liệt, kịp thời. Bên cạnh đó, công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực cũng được Bộ Chính trị nêu ra rất rõ, là việc chỉ đạo xử lý tình trạng thua lỗ, thất thoát nghiêm trọng của một số tập đoàn và Tổng công ty nhà nước.

  Trả lờiXóa
 8. Tham nhũng là một hiện tượng xã hội tiêu cực, ăn sâu bám rễ trong mọi chế độ xã hội, không phân biệt chế độ chính trị, nước giàu hay nghèo, phát triển hay kém phát triển. Một số nơi trên thế giới, tham nhũng làm "suy kiệt cơ thể" xã hội, gây xáo trộn, mất ổn định chính trị. Phòng, chống tham nhũng là công việc khó khăn, phức tạp, cần sự quyết liệt và kiên trì, là chính sách ưu tiên của nhiều quốc gia và sự nỗ lực của cả cộng đồng quốc tế. Hy vọng cuộc chiến chống tham nhũng do Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo sẽ giành thêm được nhiều thắng lợi mới, to lớn.

  Trả lờiXóa
 9. Có công thì thưởng, có tội thì phạt. Đó là phương châm nhất quán trong chính sách khen thưởng, kỷ luật của Đảng và Nhà nước. Dù có mất cán bộ, nhưng Đảng lấy lại niềm tin, lấy lại lòng dân. Qua những vụ án, qua xử lý cán bộ, chúng ta có thêm nhiều bài học để hoàn thiện pháp luật, khắc phục những sơ hở trong quản lý nhà nước trên các lĩnh vực. Đảng cũng có cơ hội nhìn lại mình, xây dựng và hoàn thiện hơn các nguyên tắc, qui trình đào tạo, quản lý, giám sát, lựa chọn và sử dụng cán bộ đảng viên vào các vị trí lãnh đạo trọng yếu.

  Trả lờiXóa
 10. Trong gần 90 năm lãnh đạo cách mạng Việt Nam, có một chân lý không bao giờ thay đổi đó là niềm tin, sức mạnh của nhân dân đủ sức “dời non lấp biển”, nhân dân luôn sát cánh, đồng lòng với Đảng trên con đường hướng tới những mục tiêu, lý tưởng cao đẹp mà Đảng đã đề ra. Bằng việc kiên quyết “nói không” với tham nhũng, quyết tâm cao độ trong cuộc chiến chống tham nhũng thời gian qua, được người dân đồng tình hưởng ứng.

  Trả lờiXóa