ĐẶNG HỮU NAM TIẾP TỤC GIEO THÊM TỘI ÁC

Thứ Ba, 8 tháng 5, 2018
Tags:

6 nhận xét:

 1. Nhưng cái “ngu” của Đặng Hữu Nam càng ngày càng tăng, với những lời lẽ xấc láo, phản động như trên chắc chắn y sẽ tiếp tục nhận rất nhiều gạch đá từ dư luận và rất mong chính quyền hãy xử lý thật nghiêm Đặng Hữu Nam, không thể để con sâu mọt này tiếp tục làm băng hoại đạo đức xã hội, làm băng hoại đạo đức, hình ảnh người Công giáo.

  Trả lờiXóa
 2. Ở đất nước ta, mọi công dân đều phải sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật thì không có lý gì các linh mục như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục được phép sống và hành động vượt qua giới hạn của luật pháp. Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đều là công dân của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, lại là người hoạt động trong lĩnh vực tôn giáo, nên càng phải hiểu rõ và tôn trọng pháp luật, giáo luật. Đã đến lúc pháp luật phải ra tay, kiên quyết ngăn chặn, xử lý những kẻ cố tình phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc, vi phạm pháp luật, xâm hại cuộc sống yên bình, hạnh phúc của nhân dân như Đặng Hữu Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Những hành vi của Đặng Hữu Nam có thể phạm tội vào điều 258 của Bộ luật hình sự (Tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân). Hành vi của đối tượng lợi dụng các quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, tự do tín ngưỡng, tôn giáo, tự do hội họp, lập hội và các quyền tự do dân chủ khác xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân. Dù là chức sắc tôn giáo hay công dân, tất cả đều bình đẳng trước pháp luật. Chắc chắn, ngày Đặng Hữu Nam gia nhập Juventus không còn xa.

  Trả lờiXóa
 4. Chính quyền hay Giáo hội đều mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến người dân và giáo dân của mình. Việc làm quan trọng nhất bây giờ chính là đến từ Giáo phận Vinh, tuyệt đối không để một con sâu làm rầu nồi canh, Tòa Giám mục Giáo phận Vinh mà đứng đầu là Giám mục Nguyễn Thái Hợp cần chấn chỉnh các hoạt động mục vụ của Linh mục Đặng Hữu Nam và không bố trí Linh mục Đặng Hữu Nam tiếp tục hoạt động trên địa bàn giáo phận Vinh. Chắc chắn phen này thì Đặng Hữu Nam phải suy nghĩ lại, cả giáo phận cũng suy nghĩ lại cho sự quản lý của mình. Đừng lợi dụng chiếc áo thầy tu để làm chuyện không hay LM Nam ak

  Trả lờiXóa
 5. Việc mới đây, UBND tỉnh Nghệ An chỉ rõ linh mục Đặng Hữu Nam là một linh mục mà không hoàn thành nhiệm vụ của một chủ chăn, ông thường xuyên có những hoạt động vi phạm, việc làm sai trái đã thể hiện rõ quan điểm của chính quyền tỉnh Nghệ An trước những hành động lợi dụng hoạt động tôn giáo để phục vụ âm mưu của bản thân Đặng Hữu Nam. Chắc chắn dư luận sẽ dậy sóng, đám rận sẽ bù lu bù loa lên cho mà xem, nhưng cứ nhìn những hoạt động của Hữu Nam thì sẽ thấy được bản chất côn đồ của Nam

  Trả lờiXóa
 6. Là một Linh mục, nhưng Đặng Hữu Nam lại đi ngược những gì mà giáo hội quy định. Thay vì hoạt động mục vụ bình thường, “sống tốt đời, đẹp đạo” thì Cha Nam lại liên tục có các hoạt động chống phá chính quyền, bôi nhọ dân tộc. Lợi dụng các cuộc lễ của một số nhà thờ ở giáo xứ, Linh mục Nam rao giảng, kích động, nói xấu Đảng, xuyên tạc bản chất của chế độ, phủ nhận những thành quả cách mạng mà đất nước và nhân dân đã đạt được. Phần lớn các vụ việc phức tạp về an ninh, trật tự xảy ra trên địa bàn giáo phận Vinh đều có bàn tay của Đặng Hữu Nam. Chính quyền hay Giáo hội đều mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến người dân và giáo dân của mình. Việc làm quan trọng nhất bây giờ chính là đến từ Giáo phận Vinh, tuyệt đối không để một con sâu làm rầu nồi canh, Tòa Giám mục Giáo phận Vinh mà đứng đầu là Giám mục Nguyễn Thái Hợp cần chấn chỉnh các hoạt động mục vụ của Linh mục Đặng Hữu Nam và không bố trí Linh mục Đặng Hữu Nam tiếp tục hoạt động trên địa bàn giáo phận Vinh.

  Trả lờiXóa