BÀI CŨ - “CÔNG AN HÀNH DÂN”

Thứ Sáu, 18 tháng 5, 2018
Tags:

12 nhận xét:

 1. như chúng ta được biết thì công an là lực lượng chuyên trách có nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự; đảm bảo cho cuộc sống của người dân được ổn định, bình yên; rẹp bỏ các hành vi vi phạm pháp luật xảy ra trong cuộc sống. Đông thời công an là thanh bảo kiếm sắc bén để tiêu diệt lũ phản động và đám rận chủ ,chính vì vậy bọn chúng không ngừng công kích nói xấu lực lượng vậy nên bạn đcọ cần cảnh tỉnh để không bị lợi dụng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng như vậy không phải ngẩu nhiên mà lực lượng công an trở thành mục tiêu để đám rận chủ bêu xấu . Chúng ta được biết thì công an là công cụ sắc bén để bảo vệ Đảng chính quyền thanh bảo kiếm để tấn công làm thất bại âm mưu của thế lựa thù địch đang muốn lật đổ chính quyền , đồng thời qua đay rất mong các bạn đọc tỉnh táo để không bị lừa bịp dăt mũi

   Xóa
 2. Công an là lực lượng chuyên trách có nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự; đảm bảo cho cuộc sống của người dân được ổn định, bình yên; rẹp bỏ các hành vi vi phạm pháp luật xảy ra trong cuộc sống. Và đó là một nghề cao quý, đáng trân trọng. Nhiều cá nhân đã hy sinh hoặc trở thành thương binh khi đang làm nhiệm vụ. Đau sót đó ai gánh chịu? Và đương nhiên, lực lượng Công an sẽ xử lý nghiêm khắc bất kỳ các hành vi vi phạm pháp luật nào kẻ cả những hành vi chống phá của đám rận chủ. Nhiệm vụ của họ là không cho phép bất kỳ ai phá vỡ sự ổn định và bình yên của đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. Công an là lực lượng chuyên trách có nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự; đảm bảo cho cuộc sống của người dân được ổn định, bình yên; dẹp bỏ các hành vi vi phạm pháp luật xảy ra trong cuộc sống. Đã có nhiều chiến sĩ công an nhân dân hy sinh trong lúc chiến đấu thực hiện nhiệm vụ. Nếu có đánh giá thì hãy đánh giá một cách toàn diện và đa chiều,chứ đừng kiểu đánh giá một cách phiến diện, một mặt như vậy.

  Trả lờiXóa
 4. Cái luận điệu xuyên tạc “Công an là công cụ của Nhà nước để đàn áp dân” của lũ rận chủ chúng ta không hề xa lạ gì nữa. Bản chất xuyên tạc, bôi nhọ là nghề của bọn chúng rồi mà. Điều quan trọng là chả bao giờ ai nghe vào những thông tin xuyên tạc, bôi nhọ đó của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Công an là lực lượng chuyên trách có nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự; đảm bảo cho cuộc sống của người dân được ổn định, bình yên; rẹp bỏ các hành vi vi phạm pháp luật xảy ra trong cuộc sống. Và đó là một nghề cao quý, đáng trân trọng. Nhiều cá nhân đã hy sinh hoặc trở thành thương binh khi đang làm nhiệm vụ. Đau sót đó ai gánh chịu? Và đương nhiên, lực lượng Công an sẽ xử lý nghiêm khắc bất kỳ các hành vi vi phạm pháp luật nào kẻ cả những hành vi chống phá của đám rận chủ. Nhiệm vụ của họ là không cho phép bất kỳ ai phá vỡ sự ổn định và bình yên của đất nước.

  Trả lờiXóa
 6. đọc xong mấy cái bình luận với mấy cái dòng cảm nghĩ của mấy thằng rận chó như là đọc xong mấy câu chuyện cười vậy, nhưng khác cái là cười ở đây là cười nhếch mép, cười khinh bỉ cho những kẻ ngu dốt, không biết là chúng nó đang suy nghĩ cái gì mà chúng lại nói ra được những lời ấy nữa! cái sự việc nó đập vào mặt mà chúng còn xuyên tạc được nữa!

  Trả lờiXóa
 7. Thiết nghĩ trong xã hội của chúng ta ngày nay, mọi mặt của đời sống xã hội đều liên quan và có bộ mặt của lực lượng công an, họ làm tất tần tật mọi việc, từ đảm bảo an ninh, trật tự xã hội đến những vấn đề khác. Nhưng có 1 thói lạ là cứ hễ có việc gì thì lực lượng công an lại là những người đứng mũi chịu sào, họ bị nói nhiều nhất, kiểm điểm nhiều nhất, mặc định mang tiếng xấu trong lòng 1 bộ phận người dân thiếu hiểu biết. Mình nghĩ đã đến lúc chúng ta cần có cái nhìn đa chiều hơn về lực lượng công an, thử hỏi nếu xã hội này 1 ngày mà không có công an chăng, chắc loạn mất

  Trả lờiXóa
 8. Mình nghĩ các anh công an vất vả lắm, người dân mình chỉ biết một mà không biết mười. Họ chỉ thấy công an giao thông hay phạt họ hay công an phường công an xã hay tiếp xúc với họ mà có biết đâu đó chỉ là bộ phận nhỏ của ngành công an. Có biết bao lực lượng đang ngày đêm hết mình công hiến vì đất nước, phục vụ nhân dân. Có được cuộc sống yên bình như bây giờ, không lẽ tự nhiên mà có. Tất cả đều phải nhờ công lao to lớn của lực lượng công an vì nước quên thân vì dân phục vụ

  Trả lờiXóa
 9. Trong thời gian vừa qua đã có nhiều hình ảnh đẹp đẽ về người chiến sĩ công an nhân dân. Bên cạnh nhiệm vụ giữu gìn trật tự an toàn xã hội, bảo vệ an ninh quốc gia, những hình ảnh của các chiến sĩ gần gũi, giản dị trong giúp đỡ người dân, không tiếc thân mình hi sinh vì Tổ quốc đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng quần chúng nhân dân. Nhân dân ngày càng tin yêu vào lực lượng công an. Những luận điệu của đám rận chỉ là chiêu trò đã cũ, nhưng gắn vào từng sự kiện nó lại có những diễn biến hết sức phức tạp. Đằng sau đó là âm mưu bạo loạn, lật đổ do các thế lực thù địch giật dây, hỗ trợ; còn nhiệm vụ của đám rận chủ là truy tìm, bới móc, xuyên tạc, như một công cụ đắc lực của ngoại bang, với những chiêu trò làm tiền bán rẻ lương tâm.

  Trả lờiXóa
 10. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 11. Công an là lực lượng bảo vệ pháp luật. Nhưng đối với đám rận chủ, đó là cái đích đầu tiên mà chúng nhắm tới để tấn công, công kích. Bởi chính công an là người dẹp đám rận chủ tụ tập gây rối, chính công an là những người phát hiện và ngăn chặn các ý đồ bẩn thỉu của chúng. Có công an thì pháp luật được thực thi, chẳng con rận nào có thể ngang nhiên dở trò bỉ ổi phá hoại đất nước được. Thế nên cũng chẳng có gì là khó hiểu khi lũ rận này chúng cứ chăm chăm vào công an và xuyên tạc bịa đặt cả, những chúng có bịa đặt như thế nào đi chăng nữa thì tôi tin rằng cũng chẳng có ai tin những lời nói bẩn thỉu của chúng cả.

  Trả lờiXóa