BẢN CHẤT CỰC ĐOAN, CHỐNG PHÁ CỦA NGUYỄN ĐÌNH THỤC

Thứ Hai, 28 tháng 5, 2018
Tags:

15 nhận xét:

 1. Qua đây đã có thêm một bằng chứng cho thấy bản chất chống phá của Nguyễn Đình Thục và đồng bọn. Họ đang cố tình kêu gọi giáo dân làm sai hoặc chống lại, không thực hiện chủ chương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tạo tiền lệ xấu tại các vùng giáo, các đối tượng này muốn cô lập giáo dân với chính quyền, thực hiện chính sách ngu dân, nghèo bền vững để dễ bề lừa bịp, sai bảo giáo dân thực hiện theo các hoạt động với mục đích chính trị xấu xa.

  Trả lờiXóa
 2. Những điều tốt đẹp của một người là nhân bản của Thiên Chúa ở đâu trong con người Nguyễn Đình Thục chẳng thấy đâu mà chỉ thấy dã tâm của một con ác quỷ. Là một ngươi cha tinh thần, một người là đại diện cho lòng bác ái và thành thiện. Lẽ ra ông ta phải khuyên răn đàn chiên sống tốt đời đẹp đạo, không những thế, cũng là một người con của quê hương, Nguyễn Đình Thục phải vui mừng vì sự đổi mới theo chương trình xây dựng nông thôn mới, đời sống vật chất của giáo dân ngày càng được nâng cao, đằng này ông ta lại tỏ ra ghen ghét, đố kỵ và có phần bức xúc khi thấy các vùng giáo đang đổi mới.

  Trả lờiXóa
 3. có thể nói là một vị linh mục không dẫn dắt con chiên của mình sống tốt đời đẹp đạo lại đi chông chính quyền và gây mất trật tự ổn định của địa phương . kể từ khi về làm linh mục chủ giáo phận Vinh thì tình hình chính trị tại đây càng trở nên phức tạp hơn rất nhiều với những thù hằn cá nhân thì y đả có những hành động chống đối cực đaon

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Đình Thục là một lm nguy hiểm cực đoan với hàng loạt các hành vi gây rối an ninh trật tự, an toàn xã hội.Không chỉ có thế linh mục này còn có mối quan hệ mật thiết với lũ phản động lư vong, lũ khủng bố Việt Tân ở nước ngoài. Hoạt đông chống phá của lm mục này đã ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của nhân dân các vùng trên đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Linh mục Nguyễn Đình Thục là một lm hết sức cực đoan, nguy hiểm. Bản thân là một linh mục nhưng không chăm lo cho đời sống của giáo dân mà suốt ngày chỉ đi gây rối,làm mất an ninh trật tự trên địa bàn. Bản chất chống đối của lm này được thể hiện rất rõ, lm này cũng có mối quan hệ với tổ hức phản đông Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 6. Đây là một linh mục cực đoan có mối liên hệ mật thiết với các đối tượng zận chủ trong và ngoài nước, đặc biệt là tổ chức khủng bố Việt Tân. Lm này thường xuyên tổ chức các hoạt động gây rối an ninh trật tự tai địa phương. Thực hiện rất nhiều hành vi trái với pháp luật Việt Nam. Với con người này cần có sự quan tâm đặc biệt của chính quyền.

  Trả lờiXóa
 7. Bản thân là một linh mục lại không biết chăm lo cho đời sống sinh hoạt của các giáo dân lại suốt ngày đi gấy rối an ninh trật tự, Quả thật Nguyễn Đình Thục không xứng đáng là một vị lm. Hoạt động chống đối của lm mục này là rất rõ ràng nó gây ảnh hưởng xấu đến đời sống của người dân.

  Trả lờiXóa
 8. Bản chất phản động đã ngấm vào máu của linh mục Nguyễn Đình Thục vì thế tôi chỉ mong trong thời gian gần nhất cơ quan chức năng có thể tóm cổ tên này tống vào tù để cho người dân bớt khổ, xã hội bình yên. Chứ cứ để hắn thế này, sự coi thường pháp luật cũng như Đảng, Nhà nước sẽ còn rất lớn

  Trả lờiXóa
 9. Nhắc đến linh mục Nguyễn Đình Thục thì tất cả mọi người dân Việt Nam đều biết bản chất xấu xa của tên linh mục này. Là người đứng đầu nhưng linh mục Nguyễn Đình Thục đều lợi dụng điều đó để kích động những giáo dân thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 10. Linh mục Nguyễn Đình Thục là một trong số những linh mục có quan điểm cực đoan như linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, Đặng Hữu Nam... Những linh mục kiểu như này không xứng đáng là người đứng đầu, bà con giáo dân cần lên tiếng phản đối những con người chỉ biết lợi ích bản thân của những linh mục này.

  Trả lờiXóa
 11. Các quan chức năng cần có biện pháp xử lý đối với linh mục Nguyễn Đình Thục, một kẻ có nhiều hành vi chống phá chính quyền, kích động, chia rẽ đoàn kết dân tộc. Những hành vi đo cần phải bị lên án và xử lý trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 12. Bản chất xấu xa của linh mục Nguyễn Đình Thục mọi người dân Việt Nam đã quá biết rõ, cho nên bây giờ dù linh mục Nguyễn Đình Thục có kêu gọi mọi người dân tham gia biểu tình thì cũng vô tác dụng

  Trả lờiXóa
 13. Nhắc đến linh mục Nguyễn Đình Thục là ai cũng biết đây là một linh mục với bản chất chống đói hết sức quyết liệt, một tên linh mục lừa chiên dối đạo. Quả thật Nguyễn Đình Thục không xứng đáng là một lm. Hoạt động chống đối của lm mục này là rất rõ ràng nó gây ảnh hưởng xấu đến đời sống của người dân.

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Đình Thục càng ngày càng lộng hành, mặc áo linh mục nhưng việc làm của ông ta đầy tính phản động, chống phá nhà nước.

  Trả lờiXóa
 15. Mang tiếng là linh mục nhưng Nguyễn Đình Thục chả làm được gì cho giáo dân, suốt ngày chỉ biết tuyên truyền, chống phá đi theo con đường xấu mà thôi.

  Trả lờiXóa