BÀN VỀ VIỆC CÔ GIÁO CHỬI HỌC SINH LÀ "ÓC LỢN"

Thứ Ba, 8 tháng 5, 2018
Tags:

3 nhận xét:

  1. Bản thân là một người giáo viên lại có những lời lẽ thô tục đối với học sinh của mình như vậy là không cần thiết, thật đáng lên án những hành động này của cô giáo trong đoạn video. Người ta đã mất tiền để được đi học nhưng kết quả nhận lại là những câu chửi của những kẻ vô giáo dục.

    Trả lờiXóa
  2. Là cô giáo đi dạy cho người ta cái chữ cũng đâu có quyền chửi rủa người ta ghê như vậy. Đối với cô giáo trong đoạn video, cô cần xem lại thái độ làm việc của mình. Cô chửi bới một cách tục tằn như vậy quả đúng thật cô không xứng đáng là một giáo viên nữa. Cô nên dừng công việc của mình lại đi.

    Trả lờiXóa
  3. Cô giáo phải là những người chịu trách nhiệm đào tạo về kiến thức, kĩ năng và đạo đức học sinh. Thợ dạy là người biết một cái gì đó và chỉ quan tâm đến mục tiêu đó, có thể là tiền, kiến thức, kĩ năng nhưng không bao giờ quan tâm đến nhân cách. Nếu cứ gọi họ là cô giáo thì sẽ nhiều người lại bức xúc với ngành giáo dục. Trong khi đó, cũng là giáo viên ở trung tâm tiếng Anh nhưng phải được đào tạo bài bản, có bằng cấp, nghiệp vụ, có nhiệm vụ truyền bá kiến thức và nhân cách thì vẫn được gọi là nhà giáo.

    Trả lờiXóa