BỊ MỸ THỜ Ơ, ĐÁM RẬN CHỦ CUỘI CHUYỂN HƯỚNG SANG NHẬT

Thứ Ba, 29 tháng 5, 2018
Tags:

17 nhận xét:

 1. Bọn phản động trong như những nghệ sĩ, diễn viên thực thụ chuyên về khoản nói láo, nói dối mà như hát nên phải cất công đi tìm những ông bầu có điều kiện, có năng lực để hỗ trợ mình. Và nếu như nay Mỹ không còn mặn mà với phong trào dân chủ thì chúng lại chuyển hướng sang Nhật. Đến bao giờ thì vở kịch này mới có thể kết thúc?

  Trả lờiXóa
 2. Đám rận chủ trong và ngoài nước bấy lâu nay vẫn như cái thùng rỗng kêu to; chẳng phải tài cán hay lý tưởng gì hết chẳng qua chỉ là đám rối mà thôi. Nhật Bản là một nước tư bản nhưng đường lối hoàn toàn khác Mỹ. Họ tôn trọng mối quan hệ mang tính bền vững. Vì vậy, bọn rận chủ đừng mong tranh thủ được gì từ Nhật.

  Trả lờiXóa
 3. xem mấy bài viết của bọn rận chủ mới thấy sự khập khiễng và lố bịch của bài viết này. Bản chất đây là một sự gượng ép, gượng ép đến lố bịch để gắn Nhật Bản với câu chuyện “dân chủ, nhân quyền” hết đát của đám rận cuội. Các rận chủ đúng là các " con rận" chúng chỉ luôn tìm cách đi dựa hơi, bám đậu kẻ khác. Thật ghê tởm.

  Trả lờiXóa
 4. đây là dấu hiệu cho thấy đám rận chủ cuội đang sắp rơi vào đường cùng. Sau quãng thời gian bị Mỹ bỏ rơi (từ khi Tổng thống Donald Trump lên nhậm chức), đám rận chủ cuội đang mong muốn tìm kiếm một chỗ chống lưng khác. Thế nhưng, lựa chọn Nhật Bản là một sai lầm và điều này còn tự đưa chúng ra làm trò cười.

  Trả lờiXóa
 5. đây là dấu hiệu cho thấy đám rận chủ cuội đang sắp rơi vào đường cùng. Sau quãng thời gian bị Mỹ bỏ rơi (từ khi Tổng thống Donald Trump lên nhậm chức), đám rận chủ cuội đang mong muốn tìm kiếm một chỗ chống lưng khác. Thế nhưng, lựa chọn Nhật Bản là một sai lầm và điều này còn tự đưa chúng ra làm trò cười.

  Trả lờiXóa
 6. Đám rận chủ trong và ngoài nước bấy lâu nay vẫn như cái thùng rỗng kêu to; chẳng phải tài cán hay lý tưởng gì hết chẳng qua chỉ là đám rối mà thôi. Nhật Bản là một nước tư bản nhưng đường lối hoàn toàn khác Mỹ. Họ tôn trọng mối quan hệ mang tính bền vững. Vì vậy, bọn rận chủ đừng mong tranh thủ được gì từ Nhật.

  Trả lờiXóa
 7. Nhân quyền thực sự là một vấn đề mà thế giới hiện đại luôn quan tâm. Thế nhưng, những cái liên quan đến nhân quyền trên thế giới ngày nay chủ yếu là chiêu bài trong mối quan hệ quốc tế và là thứ vũ khí để hành xác lẫn nhau của các nước. Vì thế, không phải nước nào cũng lợi dụng vấn đề “nhân quyền” để o ép các nước nhỏ hơn.Nhật Bản là một nước tư bản nhưng đường lối hoàn toàn khác Mỹ. Họ tôn trọng mối quan hệ mang tính bền vững. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa Nhật Bản và Việt Nam được xây đắp từ lâu và đã đạt được rất nhiều kết quả tốt đẹp.

  Trả lờiXóa
 8. Cũng là một trong những cường quốc hàng đầu thế giới nhưng Nhật Bản quan hệ với Việt Nam theo cách riêng của họ. Hợp tác hai nước là mối quan hệ có lợi cho cả hai bên. Không thể phủ nhận những điều Nhật Bản mang lại cho Việt Nam. Họ đã giúp chúng ta phát triển kinh tế và nhiều lĩnh vực khác

  Trả lờiXóa
 9. Đám rận chủ trong và ngoài nước bấy lâu nay vẫn như cái thùng rỗng kêu to; chẳng phải tài cán hay lý tưởng gì hết chẳng qua chỉ là đám rối mà thôi. Nếu không có những thế lực chống lưng, chắc chắn rằng chẳng kẻ nào đủ dũng khí và tài năng để đứng lên làm “rận chủ”. Bằng chứng là, chúng ta vẫn nghe quá nhiều và đến phát chán những phát ngôn của đám nghị sĩ nửa mùa của Mỹ hay một số tổ chức giả danh “nhân quyền” ủng hộ đám rận chủ cuội và xuyên tạc, lên án, gấy sức ép với Việt Nam về vấn đề “dân chủ, nhân quyền”.

  Trả lờiXóa
 10. Cũng là một trong những cường quốc hàng đầu thế giới nhưng Nhật Bản quan hệ với Việt Nam theo cách riêng của họ. Hợp tác hai nước là mối quan hệ có lợi cho cả hai bên. Không thể phủ nhận những điều Nhật Bản mang lại cho Việt Nam. Họ đã giúp chúng ta phát triển kinh tế và nhiều lĩnh vực khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thế, mối quan hệ của chúng ta với Nhật Bản là rất tốt vì thế những kẻ ba que lợi dụng sự kiện Chủ tịch nước Trần Đại Quang sang thăm Nhật Bản để bôi nhọ Đảng, Nhà nước thật sự là quá sai lầm. Nhìn vào việc làm của lũ ba que chắc chắn người Nhật sẽ chẳng hề ủng hộ mà ngược lại càng thêm sự khinh bỉ với lũ đu càng này.

   Xóa
 11. Những kẻ phản động và những kẻ rận chủ chúng đang bị các tổ chức phản động ở nước ngoài và các tổ chức trước đây tài trợ cho bọn chúng dụng mọi hoạt động tài trợ nên bọn chúng phải kêu gào, bấu víu vào các tổ chức khác, không thì bọn chúng sẽ bị bỏ đói.

  Trả lờiXóa
 12. Nước Nhật sẽ không bao giờ tiếp tay cho những hội nhóm và những kẻ phản động chỉ vì những đồng tiền dơ bẩn mà đi phá hoại đất nước, ngăn cản sự phát triển của đất nước, những hành vi như vậy cần đáng bị lên án và xử lý trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 13. Những kẻ phản động và những kẻ rận chúng sẽ tiếp tục bị nước Nhật từ chối mà thôi, người dân và những người lãnh đạo nước Nhật đều biết tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam được thực hiện tốt ra sao, những kẻ rận chủ và những kẻ phản động không thể xuyên tạc được đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn rận chủ và những kẻ phản động bây giờ làm sao có thể lừa gạt được ai nữa, những hành vi vi phạm pháp luật của bọn chúng đều có chứng cứ rõ ràng. Cho nên bọn chúng có xuyên tạc thế nào thì cũng không làm cho các nước trên thế giới có cái không thiện cảm đối với Việt Nam.

   Xóa
 14. Những kẻ phản động hiện nay bị các tổ chức phản động bỏ đói do không thể làm thay đổi tư tưởng của người dân vào niềm tin dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước. Những kẻ phản động hãy quay đầu lại, làm lại cuộc đời đi.

  Trả lờiXóa
 15. từ khi Tổng thống Donald Trump lên nhậm chức), thì dường như ông Trump không được mặn cho lắm với vấn đề nhân quyền, dân chủ của lũ phản dộng ngoại bang. Chình vì vậy, đám rận chủ cuội đang mong muốn tìm kiếm một chỗ chống lưng khác. Thế nhưng tiếc thay cho bọn chúng lựa chọn Nhật Bản là một sai lầm và điều này còn tự đưa chúng ra làm trò cười.

  Trả lờiXóa