CẦN LẮM MỘT TÌNH THƯƠNG

Thứ Sáu, 4 tháng 5, 2018
Tags:

4 nhận xét:

 1. Có những vết thương không bao giờ chữa lành, có những con người ra khỏi trận chiến là một con người khác, không nhớ nổi bản thân mình. Chiến tranh khốc liệt và đau đớn như vậy, để hôm nay những thế hệ sau luôn phải biết ơn những người đã hy sinh cuộc đời mình cho Tổ quốc, cho cuộc sống độc lập tự do hôm nay.

  Trả lờiXóa
 2. Trải qua cuộc chiến luôn để lại những đau thương và mất mát, những vết thương không bao giờ chữa lành được. Chiến tranh khốc liệt và đau đớn như vậy, để hôm nay những thế hệ sau luôn phải biết ơn những người đã hy sinh cuộc đời mình cho Tổ quốc, cho cuộc sống độc lập tự do hôm nay.

  Trả lờiXóa
 3. Chiến tranh đi qua để lại cho đất nước chúng ta bao đau thương mất mát, có những con người đã mãi mãi nằm xuống trong lòng đất mẹ, có những con người phải chịu những nổi đau từ thể xác đến tinh thần. Hơn bao giờ hết, những thế hệ hôm nay và mai sau luôn phải biết ơn những người đã hy sinh cuộc đời mình cho Tổ quốc, cho cuộc sống độc lập tự do hôm nay.

  Trả lờiXóa
 4. Hy vọng Đảng, Nhà nước sẽ có nhiều chính sách quan tâm hơn nữa tới các chiến sĩ lão thành cách mạng bởi nhờ có sự hy sinh của họ mà đất nước Việt Nam mới có ngày hôm nay. Nhiều người không có khả năng kiếm sống rất cần được xã hội chúng ta chung tay giúp đỡ để có thể củng có được truyền thống "lá lành đùm lá rách"

  Trả lờiXóa