CẦN XỬ LÝ NGHIÊM NHỮNG HÀNH VI COI THƯỜNG PHÁP LUẬT CỦA LÊ ANH HÙNG

Thứ Năm, 24 tháng 5, 2018
Tags:

22 nhận xét:

 1. Khi mà một người đã khinh thường luật pháp như vậy thì nên có hình thức xử lí chứ không thì mọi chuyện sẽ ngày càng nghiêm trọng hơn. một vị luật sư kiến thức rõ sâu rộng mà hành xử như một người ko có học thưc vậy.

  Trả lờiXóa
 2. Cái cặp đôi Lê Anh Hùng và Lê thị Phương Anh (vợ hắn) cứ liên tục lên blog của hắn la làng vợ hắn bị bắt cóc, cưỡng hiếp, tra tấn… đủ kiểu. Đã có thời, bà mẹ đẻ ra hắn thương con quá nên đã làm đơn xin cho hắn được vào viện tâm thần trung ương để điều trị.

  Trả lờiXóa
 3. Đến mẹ đẻ của hắn cũng phải thừa nhận tên này thần kinh không bình thường rồi, liệu ai sẽ tin những chuyện bịa đặt của hắn. Mong rằng sắp tới cơ quan chức năng phối hợp với gia đình đưa hắn đi chữa bệnh bắt buộc, không thể để hắn tiếp tục những hành vi xuyên tạc, nói xấu lãnh đạo được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Càng ngày càng thấy trong nội bộ đám rận chủ hải ngoại lòi ra nhiều điều thú vị. Nói tóm lại, “cái kim trong bọc lâu ngày cùng lòi ra”; đám rận chủ làm sao che dấu mãi bản chất vụ lợi, cơ hội của mình. Với “các Anh”, điều quan trọng không phải là hai chữ “Tổ quốc” như “các Anh” vẫn hô hào mà “Tiền” mới là điều quan trọng nhất. Danh dự, uy tín và hình ảnh của Tổ quốc chỉ là cái thứ để “các Anh” kiếm tiền mà thôi.

   Xóa
 4. Lê Anh Hùng là một trong những nhà dân chủ đại diện cho căn bệnh tâm thần đầu tiên, bởi trước đây nhiều tên dân chủ cũng đã có hiện tượng này chỉ có điều tổ chức dân chủ đa kín kẽ trong việc bịt kín thông tin lộ ra ngoài. Sự diệt vong của tổ chức dân chủ đang đến gân và kết quả của Hùng là sự cảnh báo cho tổ chức này trong thời gian tới.

  Trả lờiXóa
 5. Một kẻ điên thì chẳng phải quan tâm làm gì bởi hành động của họ là vô thức hay là không có ý thức. Tuy nhiên Lê Anh Hùng là kẻ điên như lại điên về chính trị, cứ nghĩ mình là gián điệp, nghĩ mình là con của các lãnh đạo, rồi nghĩ linh tinh... Thật sự đã điên như vậy mà không tha còn lợi dụng để cho Hùng viết linh tinh, lợi dụng hùng ra ứng cử. Cũng khốn nạn thật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bất luận giới rận có chửi bới, gào thét, tung hô thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể thay đổi được gì. Những hành động nông nổi kiểu này của đám rận càng cho thấy bản chất ghê tởm của chúng mà thôi. Còn với Hùng – một kẻ ngông cuồng, không còn coi ai ra gì, bất chấp các quy định của luật pháp, công khai tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước. Việc y nhập kho là hoàn toàn chính xác, quần chúng nhân dân đồng tình ủng hộ.

   Xóa
 6. Trong làng dân chủ ngày nay, hoang tưởng đã trở thành một bệnh dịch khiến cho quá nửa dân số cái làng này nhiễm bệnh, không nặng thì nhẹ nhưng nói chung đây là bệnh nan y, bác sỹ cũng bó tay. Tuy nhiên có lẽ Lê Anh Hùng là trường hợp nặng nhất, chỉ khô cho bố mẹ hai bên gia đình, con dâu thì dở còn thằng rể thì điên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bị bắt là điều tất yếu khi mà dám công khai xuyên tạc nói xấu Đảng, Nhà nước như vậy. Có vẻ như Lê Anh Hùng hết trò nên không biết làm thế nào để đánh bóng tên tuổi của mình nên đành phải dùng cách này thì phải. Bởi bình thường lũ dân chủ phản động chỉ biết núp sua bàn phím thôi chứ có kẻ nào dám lộ mặt đâu.

   Xóa
 7. 2 vợ chồng Lê Anh Hùng này thì đầu óc đều có vấn đề về thần kinh cả, tuy vậy những không thể cứ dưa vào mình có vấn đề về thần kinh thì thích làm gì thì làm. Nếu gia đình không quản lí được thì để cơ quan chức năng và pháp luật quản lí những kẻ như này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người viết tin rằng với 3 tháng bị tạm giam để điều tra, Cơ quan công an sẽ có đủ biện pháp để xác minh Lê Anh Hùng có bị điên thật hay giả điên. Cho dù Hùng có tâm thần thật thì chắc chắn hắn cũng phải bị áp dụng các biện pháp chữa bệnh theo luật định.

   Xóa
 8. Đúng là rận chủ. Từ nước Mỹ xa xôi khái niệm Democracy (dân chủ) được du nhập vào Việt Nam. Có điều cái mà rận chủ ươm mầm toàn nảy nòi ra thứ quái thai, bệnh hoạn. Democracy biến thành 2 quái thai mang tên - đeo mo và crazy. Đeo mo (Demo) là loại rận chủ chẳng có tự trọng, bán rẻ nhân phẩm để lấy chút tiền như Bùi Hằng, Tường Thụy, Phương Uyên. Ngoài ra có thêm cả loại crazy – điên thứ thiệt kiểu Lê Anh Hùng.

  Trả lờiXóa
 9. Lời của một kẻ điên thì làm gì đáng tin cơ chứ, đến ngay như mấy bác dân chủ đầu óc còn tỉnh bơ, còn nham hiểm đầy mưu mô nói ra lời nào lời đấy toàn là lập luận sắc bén còn chẳng tin được huống chi là kẻ tiền sử tâm thần nặng như ông này

  Trả lờiXóa
 10. Đây đúng là trò lố của bọn rảnh rỗi không có việc gì làm mà. Giọng điệu xuyên tạc bịa đặt này đọc lướt qua cũng đủ thấy đây là giọng của một kẻ không bình thường về đầu óc và nhận thức. Trò hề này không phải lần đầu tên Lê Anh Hùng diễn, màn kịch bôi nhọ các vị lãnh đạo đã diễn ra qua rất nhiều lần và cũng chẳng nhận được sự quan tâm của người dân nữa

  Trả lờiXóa
 11. Nội dung chủ yếu câu chuyện mà Lê Anh Hùng mong mỏi truyền đến người đọc (cơ bản là giới ăn hại tự truyền tay nhau) là sự ảo tưởng về một cuộc tranh chấp quyền lực trong nội bộ. Không hiểu “trời xui quỷ khiến” thế nào mà cặp vợ chồng Hùng – Anh trở thành một “mắt xích” quan trọng trong câu chuyện.

  Trả lờiXóa
 12. Nó là thằng thần kinh rõ ràng mà, đã không dưới 2 lần bị đưa đi chữa bệnh bắt buộc rồi. Nó mà không bị thần kinh thì có thể viết chửi bậy mãi vậy được không? Chẳng qua luật pháp của mình không xử lý những kẻ thần kinh nên nó mới như vậy được.

  Trả lờiXóa
 13. giới rận chủ thì nhiều kẻ ảo tưởng sức mạnh lắm chúng ngồi một chỗ rồi chúng đoán này đoán nọ rồi từ đó để bịa chuyện xuyên tạc này nọ ra để chống đối chính quyền, nhưng chúng càng ngày càng nguy hiểm hơn khi mà chúng đang lợi dụng những vấn đề xã hội để nói, để tác động đến nhân dân

  Trả lờiXóa
 14. Trong giới rân chủ với hoạt động của họ cùng với tổ chức thì tôi không lạ gì nhưng mà cái kiểu "gia đình rân chủ" như này thì cũng đáng buồn thật, đồng vợ đồng chồng rủ nhau làm cái chuyện cơm chưa no cứ lo rân với chủ. Dân chủ hiểu theo một khía cạnh là khi mà tất cả mọi người trên khắp VN này được ấm no, hạnh phúc thì quyền dân chủ được đảm bảo

  Trả lờiXóa
 15. Có vẻ như con vi rút dận chủ rởm đang lây lan tràn lan trong làng dân chủ gây ra căn bệnh hoang tưởng nặng nề trong những người tham gia mà chưa có vắc xin phòng tránh. Cứ cái đà này, có ngày một mớ anh chị zân chủ sẽ phải nhập viện điều trị thì không biết cái "phong trào"ấy sẽ đi đâu về đâu.

  Trả lờiXóa
 16. Giờ đây, Hùng phải về ở với mẹ đẻ Hùng và tiếp tục sản xuất ra các bài viết tố cáo hầu hết các lãnh đạo Đảng, nhưng có nhiều thông tin mới được giới “cán bộ hưu trí yêu nước”, “các nhà đấu tranh dân chủ” trong và ngoài nước cũng như lượm lặt thêm thắt từ trên mạng. Nơi sử dụng bài viết của Hùng là VOA, Hội Nhà báo độc lập…đồng nghĩa với việc Hùng có “lương tháng” và “nhuận bút” để tiếp tục sản xuất ra các “tố cáo” của mình.

  Trả lờiXóa
 17. Việc ngang nhiên tuyên truyền, đăng tải những thông tin sai sự thật của Lê Anh Hùng cho thấy được cơ quan chức năng vẫn còn quá nhẹ tay đối với những đối tượng phản động khiến cho chúng không sợ gì hết. Cần phải có những hành động rắn hơn nữa thì mới có thể răn đe được lũ phản động này.

  Trả lờiXóa
 18. Rõ ràng Lê Anh Hùng đã vi phạm vào Điều 155, Điều 156 Bộ luật Hình sự 2015 về tội làm nhục người khác và tội vu khống. Những nội dung trong băng rôn mà Lê Anh Hùng là những lời nói không có căn cứ, xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của 2 nhà lãnh đạo cấp cao của Nhà nước Việt Nam. Và điều đó là không thể chấp nhận được. Với hành vi đó thì cơ quan chức năng có thừa căn cứ để mời hắn đến làm việc. Với một kẻ tâm thần như Hùng, thì việc gọi lên làm việc, giáo dục thuyết phục chắc chắn là chưa thể đủ để thay đổi tư tưởng của nhân vật này.

  Trả lờiXóa