CẢNH GIÁC VỚI CÁC CHIÊU TRÒ NHÂN SỰ TRƯỚC THỀM HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG 7

Thứ Hai, 7 tháng 5, 2018
Tags: , , , , ,

25 nhận xét:

 1. Không hiểu nhân cách của những con người dân chủ cuội này nó như thế nào mà làm ra những trò như thế này được nhỉ, có chấp nhận đươc không khi những người này không bao giờ có sự suy nghĩ cho việt nam , cho sự ổn định của dân tộc của đất nước. Công tác nhân sự để lựa chọn những cá nhân giữ vai trò lãnh đạo đất nước được thực hiện qua nhiều giai đoạn với quy trình chặt chẽ, kỹ lưỡng. Nếu những người có tâm thực sự, muốn góp ý, muốn đất nước phát triển thực sự họ sẽ nghĩ khác và làm khác. Vì vậy, chúng ta cần phải thực sự tỉnh táo trước những thủ đoạn của bọn chống phá Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mong muốn của người dân, đảng viên là công cuộc phòng, chống tham nhũng phải mạnh mẽ, triệt để hơn nữa với các hình thức xử lý nghiêm khắc. Tuy nhiên, đây là công cuộc chống “giặc nội xâm” nên không thể nóng vội, các công việc phải làm từng bước, thận trọng, chắc chắn.

   Xóa
 2. Với cách thức làm việc công khai, kịp thời, trước khi HNTƯ 7 diễn ra, dư luận xã hội đã đón bắt được những thông tin tích cực từ đề án; cảm nhận được những bước đổi mới tư duy mạnh mẽ, quyết liệt; nhất là trong kiểm soát quyền lực, đấu tranh chống "chạy chức, chạy quyền"; khắc phục hạn chế, tiêu cực; xây dựng cơ chế, giải pháp kiểm soát quyền lực; phát huy “tai, mắt” nhân dân tham gia vào CTCB và xây dựng ĐNCB...

  Trả lờiXóa
 3. Niềm kỳ vọng, tin tưởng về sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước càng được củng cố trước thực tế về tinh thần cầu tiến, ý chí quyết tâm cao của Trung ương trong các bước chuẩn bị cho hội nghị lần này với nhiều chủ trương, giải pháp đồng bộ và có lộ trình, bước đi phù hợp, phát huy được trí tuệ của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân. Để chuẩn bị những luận cứ khoa học và cơ sở thực tiễn cho HNTƯ 7 (khóa XII) thảo luận, quyết nghị, ngay từ đầu nhiệm kỳ Đại hội XII, nhiều cơ quan, đơn vị, địa phương được giao nhiệm vụ làm thí điểm-làm trước những mô hình mới; hoặc chủ động, tích cực vừa làm, vừa rút kinh nghiệm nhiều nội dung, biện pháp quan trọng; với mong muốn tìm kiếm hướng đi hữu hiệu cho việc đổi mới toàn diện các khâu, các bước, các thành tố, yếu tố trong CTCB.

  Trả lờiXóa
 4. Quan tâm đến nhân sự của Đảng cũng là cách nhân dân thể hiện đến trách nhiệm của mình đối với vận mệnh của đất nước, dân tộc. Quá trình trước, trong Hội nghị TW7 càng diễn ra tập trung, dân chủ đồng nghĩa với hoạt động của các đối tượng lợi dụng vấn đề nhân sự để xuyên tạc, chống phá ngày càng gia tăng. Hơn lúc nào hết người dân cần phải tỉnh táo và cảnh giác trước mọi luận điệu xuyên tạc của chúng để không bị chúng lừa bịp, dụ dỗ vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Để báo chí tường thuật cuộc họp của Trung ương Đảng là dấu ấn đậm nét của Hội nghị Trung ương 7, thể hiện đúng tinh thần công khai, dân chủ đúng theo chủ trương "dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra". Những quyết sách lớn được Đảng đưa ra bàn bạc, quyết định vì thế cũng được nhân dân biết, bàn và hiến kế. Những tiếng nói từ thực tiễn, mang đậm hơi thở cuộc sống của người dân sẽ góp phần để đường lối, chủ trương và chính sách lãnh đạo của Đảng đúng, trúng hơn và được người dân đón nhận, ủng hộ khi đi vào đời sống.

   Xóa
 5. Chắc chắn những vấn đề nóng thời gian gần đây sẽ liên tục được đám dân chủ phản động khoét sâu vào nhằm làm xấu đi hình ảnh, uy tín của Đảng, Nhà nước. Hội nghi TW 7 sẽ có nhiều vấn đề được bàn tới và sẽ được cập nhật thường xuyên trên các trang báo mạng uy tín, vì thế người dân hãy chọn cho mình những thông tin chính xác để theo dõi.

  Trả lờiXóa
 6. Cần thấy rằng, chống tham nhũng, suy thoái là cuộc đấu tranh khó khăn, gian khổ, lâu dài bảo vệ cái đúng, cái tích cực, loại trừ cái xấu, các ác diễn ra ngay trong nội bộ, ngay trong đồng chí, ngay trong cấp lãnh đạo của tổ chức đảng, đụng chạm rất nhiều vấn đề về quan hệ giữa con người với con người.

  Trả lờiXóa
 7. Thời gian tới, tôi nghĩ Trung ương nên tham khảo ý kiến các cán bộ ở Trung ương nghỉ hưu. Bởi, họ có quá trình dài theo dõi việc quy hoạch cán bộ cấp cao của mình. Cán bộ phải có đức, có tài. Đức, tài đó phải phù hợp với vị trí được phân công. Tuy nhiên, dưới tác động tiêu cực của xã hội thì đức, tài chuyển biến liên tục mà cơ quan theo dõi của mình chưa theo kịp. Nói cách khác, công tác chính trị, tư tưởng có thể chưa theo kịp với nhiệm vụ chính trị”

  Trả lờiXóa
 8. Thực tế, các tín ngưỡng, tôn giáo ở Việt Nam đều hướng con người tới suy nghĩ và hành động lương thiện; tôn trọng phong tục, tập quán bản địa khi truyền bá; có ý thức xây dựng cộng đồng xã hội yên bình, phát triển. Nếu không kịp thời phát hiện, ngăn chặn, chắc chắn hậu họa HTÐCT gây ra cho xã hội sẽ rất khó lường, nhất là khi có một số đối tượng tội phạm, nghiện hút, cờ bạc lại trở thành "thủ lĩnh" trong HTÐCT

  Trả lờiXóa
 9. việc mỗi Ủy viên Trung ương Đảng là bí thư tỉnh ủy, thành ủy phải thực hiện nhiệm vụ ở những địa phương khác; phải chấp nhận những rào cản về tư tưởng, tâm lý, thời gian, không gian khách quan chi phối; phải xa quê hương, xa gia đình với nhiều nảy sinh liên quan đến hậu phương cán bộ... Tất cả những vấn đề ấy được dự báo trước, được các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng nhận thức rõ, thế nhưng gần 180 cánh tay vẫn tự tin đưa cao, thống nhất quyết định cuối cùng. Điều đó chứng tỏ các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng đã biết đặt lợi ích của tập thể lên trên, biết hy sinh cá nhân vì sự nghiệp cách mạng chung.

  Trả lờiXóa
 10. Không chỉ mạnh mẽ chỉ rõ hạn chế, khuyết điểm, Trung ương còn thống nhất ban hành các giải pháp "rất mạnh tay" trong rèn luyện cán bộ, quản lý và kỷ luật cán bộ các cấp, nhất là cán bộ cấp chiến lược. Trong 8 nhóm giải pháp lớn của công tác cán bộ được HNTƯ xác định đều có điểm chung và rất hay ở chỗ: Đã đặt lợi ích của nhân dân, của tập thể lên trên lợi ích cán bộ; buộc cán bộ phải biết cách hy sinh, chấp nhận hy sinh vì lợi ích chung của sự nghiệp cách mạng.

  Trả lờiXóa
 11. Trước mỗi kỳ Hội nghị Trung ương Đảng, các thế lực thù địch luôn điên cuồng chống phá với mong muốn cản trở sự thành công của các Hội nghị, tuy nhiên dưới sự lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước chúng ta vẫn luôn đứng vững, từng bước hoàn thiện và phát triển về mọi mặt, bất chấp sự chống phá điên cuồng của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 12. Các cơ quan chức năng và chính quyền các địa phương cần phải tuyên truyền cho người dân, trong đó có cả học sinh, sinh viên, thanh niên, hiểu rõ bản chất của những hành vi lợi dụng tôn giáo thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 13. Vấn đề tín ngưỡng tôn giáo ở nước ta luôn là vấn đề nóng khi các thế lực thù địch và những kẻ phản động chúng lợi dụng vấn đề tôn giáo xuyên tạc, kích động nhằm gây chia rẽ tinh thần đoàn kết dân tộc. Mọi người cần phải cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 14. Những hành vi lợi dụng tôn giáo, vi phạm pháp luật, đi ngược lại thuần phong mỹ tục, đạo đức, lối sống của Việt Nam cần phải bị xử lý nghiêm minh theo đúng quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 15. Lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam luôn quan tâm đến vấn đề tôn giáo, đến mối quan hệ với các tổ chức tôn giáo, công tác tôn giáo được xem là một công tác quan trọng hàng đầu. Cho nên những tổ chức phản động có xuyên tạc thế nào cũng không làm thay đổi được niềm tin của người dân Việt Nam vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 16. Qua thực tế trên cho thấy, chính vì sức hút của vấn đề này đã trở thành mảnh đất mà kẻ xấu chuyên dựng chuyện, xuyên tạc hoặc thêm thắt, đánh lận giữa chuyện thực và chuyện xảo, đánh vào tâm lý, thị hiếu tò mò của người dân, gây hoang mang, hoài nghi, thậm chí gây mất niềm tin.

  Trả lờiXóa
 17. Thông tin xuyên tạc, bịa đặt dù nguy hiểm, thâm độc nhưng cũng sẽ không gây tác động tiêu cực nếu lòng ta đã vững. Đó hẳn là niềm tin tưởng vào vai trò lãnh đạo của Đảng, tự hào về thành quả lãnh đạo trong công cuộc đổi mới nói chung, CTCB nói riêng. Mỗi cán bộ, đảng viên, quần chúng phải tự xây dựng cho mình bức tường thành tự miễn dịch trước mọi thông tin xuyên tạc, xấu độc của kẻ thù, bằng cách tích cực học tập, rèn luyện, công tác. CHúng ta cần đề cao cảnh giác trước các luận điệu xuyên tạc của kẻ địch

  Trả lờiXóa
 18. Kỳ thực, nhiều tài liệu được sử dụng bằng kỹ thuật vi tính, soạn thảo theo công thức, biểu mẫu văn bản của cơ quan Nhà nước rồi đóng dấu giả, chữ ký giả hòng lừa bịp dư luận. Chiêu trò nữa là “sắp đặt nhân sự” trong bộ máy cơ quan Đảng, Nhà nước, đoàn thể Trung ương. Các đối tượng dựa vào nhân thân các nhân vật, việc quy hoạch cán bộ cũng như nắm bắt xu hướng bố trí cán bộ của Đảng ta để “đón đầu”. Kỳ thực, nhiều tài liệu được sử dụng bằng kỹ thuật vi tính, soạn thảo theo công thức, biểu mẫu văn bản của cơ quan Nhà nước rồi đóng dấu giả, chữ ký giả hòng lừa bịp dư luận. Chiêu trò nữa là “sắp đặt nhân sự” trong bộ máy cơ quan Đảng, Nhà nước, đoàn thể Trung ương. Các đối tượng dựa vào nhân thân các nhân vật, việc quy hoạch cán bộ cũng như nắm bắt xu hướng bố trí cán bộ của Đảng ta để “đón đầu”.


  Trả lờiXóa
 19. Rõ ràng các đề án của Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII được xây dựng đảm bảo sự đồng bộ, hiệu quả với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và Nghị quyết Trung ương 6 về sắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Tuy nhiên tại thời điểm hiện tại có rất nhiều thông tin xấu và độc của các thế lực thù địch, phản động đang tung ra hòng phá hoại đại hội Đảng

  Trả lờiXóa
 20. Rõ ràng, những thông tin được VOA, BBC, Dân Luận, RFA… đăng tải trước đó hoàn toàn là sự bịa đặt trắng trợn về nhân sự Hội nghị TW 7 đại hội lần thứ XII của Đảng. Bước đầu một số luận điệu đã gây nghi ngờ, làm suy giảm niềm tin trong một bộ phận nhân dân, cán bộ Đảng viên. Thiết nghĩ, mọi người nên cảnh giác trước các luận điệu phá hoại kỳ đại hội Đảng sắp tới. Và cơ quan chức năng cần vào cuộc điều tra xử lý nghiêm minh những thông tin xuyên tạc gieo rắc những mầm mống độc hại cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 21. Chính tầm quan trọng và những vấn đề liên quan đến nội bộ tổ chức nên các đối tượng đã tập trung xoáy sâu vào nhằm tạo một luồng dư luận xấu, tung tin đồn thất thiệt gây nhiễu loạn thông tin trong dự luận. Đây là những nhận định chủ quan, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của nước ta trên trường quốc tế. Tinh thần thẳng thắn, quyết liệt của Trung ương là khác xa, thậm chí trái ngược với những luận điệu ngụy biện, bịa đặt của các thế lực thù địch chống phá, rằng Trung ương đang "lợi ích nhóm trên nghị trường", cấu kết nhau để dò dẫm tìm cách mị dân, đề ra những quyết sách có lợi cho bộ phận tầng trên của hệ thống cầm quyền.

  Trả lờiXóa
 22. Trong thời gian tới, các cấp, các ngành, các địa phương cần tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền cho nhân dân thấy rõ bản chất, âm mưu, thủ đoạn và mục tiêu chống phá, xuyên suốt của các thế lực thù địch, nhất là việc lợi dụng công tác kỷ luật của Đảng để xuyên tạc, kích động, nhằm chia rẽ sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng, chia rẽ giữa Đảng với nhân dân, gây sự hoài nghi trong xã hội

  Trả lờiXóa
 23. Dù là chế độ một đảng cầm quyền hay đa đảng thay nhau cầm quyền thì nạn tham nhũng, suy thoái vẫn thường xảy ra, kể cả các nước phát triển có hệ thống pháp luật khá hoàn chỉnh, có trình độ quản lý kinh tế, xã hội cao.Điều quan trọng hơn hết là đảng nào có mục tiêu vì nước, vì dân, giáo dục, quản lý tốt cán bộ, đảng viên, thì có thể hạn chế đến mức thấp nhất nạn tham nhũng, suy thoái, không gây nên những tiêu cực lớn đối với xã hội.

  Trả lờiXóa