CHUYỆN LÙM XÙM QUANH MV MỚI CỦA SƠN TÙNG MTP

Thứ Ba, 15 tháng 5, 2018
Tags:

7 nhận xét:

 1. Những ca sĩ tiền đồ sáng lạ như Sơn Tùng MTP, mặc dù khán giả cần sự cống hiến, nỗ lực của các bạn tô đậm các món ăn tinh thần cho đời. Nhưng cần có những điểm phải hết sức lưu ý. Nghệ thuật cũng có những giới hạn nhất định. Nếu không, chính sự phá cách của nghệ thuật sẽ giết chết nghệ thuật.

  Trả lờiXóa
 2. Nhiều khi những người làm nghệ thuật họ cũng vô tình vì không phải là những người theo Chúa nhưng họ lại coi trọng những giá trị văn hóa, nghệ thuật của đạo Chúa mang lại. Bức ảnh Đức Mẹ sầu bi được đặt làm nền chính của MV và sau đó bốc cháy có lẽ không phải một sự cố ý xúc phạm mà là muốn diễn tả một ý nghĩa nào đó

  Trả lờiXóa
 3. Qua sự việc này, các ca sĩ cũng cần rút kinh nghiệm khi làm các MV cũng cần để ý xem có động chạm đến tín ngưỡng, tôn giáo nào không. Tránh bị phản ứng của dư luận, đặc biệt là phản ứng của những người theo tín ngưỡng, tôn giáo đó.

  Trả lờiXóa
 4. Sự việc về MV của ca sĩ Sơn Tùng cũng là bài học để các diễn viên, ca sĩ khác lấy đó là bài học để khi sản xuất các MV hay bộ phim không động chạm đến các vấn đề tín ngưỡng, tôn giáo một cách thái quá gây phản ứng của những người theo tín ngưỡng, tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 5. Nghệ thuật cũng có những giới hạn nhất định, nếu thể hiện phá cách quá không để ý đến các vấn đề xung quanh thì sẽ bị những người hâm mộ quay lưng lại. Các ca sĩ, diễn viên cần chú ý đến điều này.

  Trả lờiXóa
 6. Sự việc MV của ca sĩ Sơn Tùng là do sự chủ quan của ca sĩ, vậy mà những kẻ rận chủ và những kẻ phản động chúng có thể xuyên tạc, đổ lỗi cho các cơ quan chức năng. Hành động xuyên tạc đó cho thấy sự bẩn thỉu của bọn chúng, kiếm tiền bằng mọi cách.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là miệng lưỡi của những kẻ phản động chúng có thể xuyên tạc tất cả mọi việc mà không ngượng mồm. Mọi người dân chúng ta cần lên tiếng đấu tranh, phản bác lại những luận điệu sai trái đó của bọn chúng.

   Xóa