ĐỀ PHÒNG LUẬN ĐIỆU XUYÊN TẠC CỦA CÁC ĐÀI BÁO LÁ CẢI

Thứ Ba, 8 tháng 5, 2018
Tags:

12 nhận xét:

 1. Thông tin xuyên tạc, bịa đặt dù nguy hiểm, thâm độc nhưng cũng sẽ không gây tác động tiêu cực nếu lòng ta đã vững. Đó hẳn là niềm tin tưởng vào vai trò lãnh đạo của Đảng, tự hào về thành quả lãnh đạo trong công cuộc đổi mới nói chung, CTCB nói riêng. Mỗi cán bộ, đảng viên, quần chúng phải tự xây dựng cho mình bức tường thành tự miễn dịch trước mọi thông tin xuyên tạc, xấu độc của kẻ thù, bằng cách tích cực học tập, rèn luyện, công tác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. các đề án của Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII được xây dựng đảm bảo sự đồng bộ, hiệu quả với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và Nghị quyết Trung ương 6 về sắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Việc các đối tượng phản động trong và ngoài nước tuyên truyền xuyên tạc về Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII là hành động hết sức lố bịch, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể người dân Việt Nam và cần bị cả xã hội lên án.

   Xóa
 2. Kỳ thực, nhiều tài liệu được sử dụng bằng kỹ thuật vi tính, soạn thảo theo công thức, biểu mẫu văn bản của cơ quan Nhà nước rồi đóng dấu giả, chữ ký giả hòng lừa bịp dư luận. Chiêu trò nữa là “sắp đặt nhân sự” trong bộ máy cơ quan Đảng, Nhà nước, đoàn thể Trung ương. Các đối tượng dựa vào nhân thân các nhân vật, việc quy hoạch cán bộ cũng như nắm bắt xu hướng bố trí cán bộ của Đảng ta để “đón đầu”.

  Trả lờiXóa
 3. Trong cuộc đấu tranh đó, báo chí phải nâng cao tính định hướng, thông tin khách quan, chính xác các vấn đề nảy sinh, tạo sự đồng thuận trong xã hội đẩy lùi tham nhũng, tiêu cực, tạo môi trường ổn định, lành mạnh để phát triển kinh tế xã hội, cải thiện đời sống cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công tác nhân sự luôn là vấn đề quan trọng được Đảng ta chú trọng thực hiện, nhân sự cho Hội nghị Trung ương lần thứ 7 cũng sẽ được cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng trước khi công bố rộng rãi. Đặc biệt khi Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vẫn tiếp tục triển khai chiến dịch “đốt lò” để thanh trừ những thành phần yếu kém, tha hóa biến chất trong nội bộ Đảng thì mọi vấn đề về nhân sự chỉ được hé mở cho đến sát thời điểm khai mạc Hội nghị Trung ương.

   Xóa
 4. Tinh thần thẳng thắn, quyết liệt của Trung ương là khác xa, thậm chí trái ngược với những luận điệu ngụy biện, bịa đặt của các thế lực thù địch chống phá, rằng Trung ương đang "lợi ích nhóm trên nghị trường", cấu kết nhau để dò dẫm tìm cách mị dân, đề ra những quyết sách có lợi cho bộ phận tầng trên của hệ thống cầm quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuy nhiên, Tổng bí thư lưu ý, đội ngũ cán bộ và công tác cán bộ còn bộc lộ không ít những hạn chế, yếu kém. Đội ngũ cán bộ trong hệ thống chính trị đông nhưng chưa mạnh, tình trạng vừa thừa, vừa thiếu cán bộ xảy ra ở nhiều nơi.

   Xóa
 5. Tại sao phải chống "chạy chức, chạy quyền", trong khi nếu vấn nạn này tiếp diễn thì có lợi cho những người đứng đầu tổ chức? Họ sẽ có thêm "lộc lá", quà cáp biếu xén và nhiều thứ lợi ích riêng tư khác cho bản thân, người thân, gia đình và lợi ích nhóm...? Và như vậy, chắc chắn, những quyết định của Trung ương lần này là vì lợi ích chung, để "ích nước, lợi nhà". Đó là bằng chứng sống, thuyết phục về tinh thần trách nhiệm vì dân, vì nước mà gạt bỏ mưu cầu cá nhân của đội ngũ các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng khóa XII.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hội nghị Ban chấp hành TƯ 7 đã thảo luận nhiều nội dung quan trọng, trong đó có đề án “Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ năng lực, phẩm chất và uy tín ngang tầm nhiệm vụ” với hàng loạt vấn đề liên quan công tác chuẩn bị nhân sự Ban chấp hành TƯ, Bộ Chính trị khoá 13.

   Xóa
 6. Hội nghị lần thứ 7 BCH TW Đảng khóa XII đã thành công tốt đẹp. Kết quả của Hội nghị thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết thống nhất cao của Trung ương chắc chắn sẽ góp phần quan trọng vào việc củng cố, phát huy những kết quả, thành tích rất đáng trân trọng mà toàn Đảng, toàn dân ta, góp phần tạo ra khí thế mới, xung lực mới cho sự nghiệp đổi mới đồng bộ và toàn diện, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, phát triển đất nước nhanh và bền vững.

  Trả lờiXóa
 7. Phát biểu khai mạc hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành TƯ Đảng sáng 7/5, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh, việc xử lý kịp thời, nghiêm minh một số tổ chức, cá nhân vi phạm gần đây đã góp phần cảnh tỉnh, cảnh cáo, răn đe, ngăn chặn tiêu cực làm trong sạch đội ngũ cán bộ, từng bước củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với Đảng và Nhà nước. Minh chứng cho những chỉ đạo mạnh mẽ của Tổng bí thư là danh sách hàng loạt cán bộ bị khởi tố, kỷ luật liên tiếp trong thời gian qua: Cựu ủy viên Bộ Chính trị Đinh La Thăng; cựu ủy viên TƯ Nguyễn Xuân Anh, Phó bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai Phan Thị Mỹ Thanh, 2 cựu Chủ tịch Đà Nẵng là Trần Văn Minh và Văn Hữu Chiến...

  Trả lờiXóa
 8. Quả thực, “Lưỡi không xương trăm đường lắt léo/ Miệng không vành méo mó tứ phương”, một khi kẻ xấu bụng dạ rắp tâm phá hoại thì bằng mọi thủ đoạn, điều gì cũng có thể bị bôi nhọ, tung ra lừa mị. Nhân sự là điều luôn được quan tâm, nhất là thông tin về hậu trường, về nội bộ.

  Trả lờiXóa