HƯỚNG GIẢI QUYẾT CHO "ĐIỂM NÓNG" TẠI GIÁO XỨ KẺ GAI

Thứ Năm, 17 tháng 5, 2018
Tags:

6 nhận xét:

 1. Mong rằng linh mục Nguyễn Đức Nhân sớm chỉ đạo giáo dân tháo băng rôn xuống, hãy đối thoại trực tiếp với chính quyền, đừng làm căng thẳng sự việc đến phức tạp. Hãy đem yêu thương vào nơi oán thù, hãy tháo gỡ các nút thắt trên sự bình yên và đoàn kết.

  Trả lờiXóa
 2. Mong rằng linh mục Nguyễn Đức Nhân sớm chỉ đạo giáo dân tháo băng rôn xuống, hãy đối thoại trực tiếp với chính quyền, đừng làm căng thẳng sự việc đến phức tạp. Hãy đem yêu thương vào nơi oán thù, hãy tháo gỡ các nút thắt trên sự bình yên và đoàn kết.

  Trả lờiXóa
 3. Mong rằng linh mục Nguyễn Đức Nhân sớm chỉ đạo giáo dân tháo băng rôn xuống, hãy đối thoại trực tiếp với chính quyền, đừng làm căng thẳng sự việc đến phức tạp. Hãy đem yêu thương vào nơi oán thù, hãy tháo gỡ các nút thắt trên sự bình yên và đoàn kết.

  Trả lờiXóa
 4. Không ai muốn sự việc căng thẳng như vậy, vì thế thay vì quay lưng với nhau, linh mục Nhân và những người phạm tội hãy sám hối trước Chúa, cùng với chính quyền đối thoại cởi mở, sai đến đâu thì sửa đến đó. Bên cạnh đó, hãy nói lên những tâm tư nguyện vọng chính đáng của mình, để chính quyền sẽ có hướng giúp các tín đồ thỏa được tâm ý hơn là việc coi nhau như kẻ thù vậy.

  Trả lờiXóa
 5. Chúng ta không còn xa lạ gì với tên linh mục nguyễn đức nhân, hắn đã kích động bà con giáo dân thực hiện hàng loạt các hoạt động vi phạm pháp luật, thách thức chính quyền… Hơn bao giờ hết hắn nên biết dừng lại những hành vi trái pháp luật đó. Còn nếu không sớm muộn gì thì hắn cũng bị xử lí trước pháp luật mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. sự việc đang trở nên nóng bỏng hơn nữa, nhất là sau các buổi rao giảng vừa qua, đó là việc linh mục Nhân chỉ đạo Ban hành giáo xứ, các giáo dân ở giáo xứ Kẻ gai để treo các băng rôn, khẩu hiệu nhằm kích động đồng bào Công giáo. Những người dân ở đây thật ngây ngô quá nên mới tin lời linh mục Nhân, bởi vì thế mà họ đang làm cho sự việc trở nên phức tạp hơn

  Trả lờiXóa