ĐI TÌM CÂU TRẢ LỜI VÌ SAO SAU GIẢI PHÓNG VIỆT NAM NGHÈO

Thứ Sáu, 4 tháng 5, 2018
Tags:

14 nhận xét:

 1. Nhìn tổng qua, một đất nước phải gánh chịu biết bao hậu quả sau chiến tranh đã vươn lên trở thành một nước đang phát triển được thế giới và các nước trong Châu lục kính nể. Dẫu biết rằng, con đường phái trước còn chông gai, nhưng hãy tin tưởng vào tương lai tốt đẹp của đất nước. Đặc biệt, tăng trưởng kinh tế của Việt Nam cuối 2017 và đầu 2018 đã có những bước đà rất vững chắc, trong nước dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Cụ Tổng, các con sâu con mọt đục khoét nền kinh tế, ngân khố quốc gia đã được lôi ra ánh sáng, thu về cho ngân quỹ khoản tiền không hề nhỏ. Qua đây càng củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, được bạn bè quốc tế tin tưởng và kính nể.

  Trả lờiXóa
 2. Tất cả những luận điệu vu cáo "Cộng sản dùng vũ lực tái chiếm miền Nam", hay "tại sao không kiên trì để thống nhất trong hòa bình" đều là luận điệu đánh tráo khái niệm, bôi đen lịch sử và cố tình vu cáo Đảng, cũng như phủ nhận cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của nhân dân ta. Lịch sử luôn công bằng, mọi hành động bôi đen lịch sử rồi cuối cùng cũng sẽ bị lật mặt.

  Trả lờiXóa
 3. Một đất nước phải gánh chịu biết bao hậu quả sau chiến tranh đã vươn lên trở thành một nước đang phát triển được thế giới và các nước trong Châu lục kính nể đã là qua tốt rồi. Dẫu biết rằng, con đường phái trước còn chông gai, nhưng hãy tin tưởng vào tương lai tốt đẹp của đất nước.

  Trả lờiXóa
 4. Đất nước chúng ta trải qua các cuộc chiến tranh để lại những hậu quả nặng nề. Để đất nước triển như hôm nay đó là thành quả hết sức to lớn và được được các quốc gia trên thế giới hết sức nể phục. Còn lũ rận chủ cứ so sánh cái này cái kia thực chất cũng là những lời lẽ xuyên tạc nói xấu nhằm thực hiện âm mưu đen tối của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Nếu những thường so sánh nền kinh tế dưới thời VNCH với Việt Nam bây giờ thì hãy tìm đọc kỹ về lịch sử, bởi lẽ chế độ VNCH được Mỹ lập nên là một cậu công tử bột, một thiếu gia khét tiếng ăn chơi nhờ sự hậu thuẫn về vật chất từ bên ngoài, do đó nó sẽ kéo theo một nền kinh tế phụ thuộc vào viện trợ, ngân sách đến 75% là do viện trợ của Hoa Kỳ mà trong số đó tiền viện trợ chỉ tập trung chủ yếu ở một số khu vực nhất định để VNCH có thể chống lại Cộng sản hòng cứu lấy một số khu vực trọng yếu.

  Trả lờiXóa
 6. chẳng khác nào thùng rỗng kêu to, được đầu tư hậu thuẫn về kinh tế, quân sự như vậy nhưng chỉ được cái mác bên ngoài, còn bên trong thì yếu kém, rỗng tuếch. Do đó, chỉ nằm sau Mỹ về sức mạnh quân sự, VNCH bị sụp đổ nhanh chóng trong vòng 55 ngày kể tư khi quân đội Bắc Việt tiến đánh tổng lực. Số lượng vũ khí, quân nhu của VNCH gấp 3 lần vũ khí dùng trong chiến dịch mùa xuân năm 1975 của QĐ Bắc Việt (khoảng 130.000 tấn so với QĐNDVN 25.000 tấn) mà chúng nó vẫn thua bét nhè, cụp đuôi chạy khỏi VN 30/4/1975.

  Trả lờiXóa
 7. một đất nước phải gánh chịu biết bao hậu quả sau chiến tranh đã vươn lên trở thành một nước đang phát triển được thế giới và các nước trong Châu lục kính nể. Dẫu biết rằng, con đường phái trước còn chông gai, nhưng hãy tin tưởng vào tương lai tốt đẹp của đất nước. Đặc biệt, tăng trưởng kinh tế của Việt Nam cuối 2017 và đầu 2018 đã có những bước đà rất vững chắc, trong nước dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Cụ Tổng, các con sâu con mọt đục khoét nền kinh tế, ngân khố quốc gia đã được lôi ra ánh sáng, thu về cho ngân quỹ khoản tiền không hề nhỏ. Qua đây càng củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, được bạn bè quốc tế tin tưởng và kính nể.

  Trả lờiXóa
 8. tăng trưởng kinh tế của Việt Nam cuối 2017 và đầu 2018 đã có những bước đà rất vững chắc, trong nước dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Cụ Tổng, các con sâu con mọt đục khoét nền kinh tế, ngân khố quốc gia đã được lôi ra ánh sáng, thu về cho ngân quỹ khoản tiền không hề nhỏ. Qua đây càng củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, được bạn bè quốc tế tin tưởng và kính nể.

  Trả lờiXóa
 9. Thực sự sau khi giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, thời điểm sau đó chúng ta đã vấp phải muôn vàn khó khăn từ vết thương chiến tranh cũng như bị cấm vận ở rất nhiều nước nhưng với sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước cùng với sự đoàn kết của người dân dần dần đã cởi bỏ những khó khăn để rồi giờ đây Việt Nam đang dần khảng định vị thế của mình trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước ta đã đưa nước ta từ không đủ ăn đủ mặc trở thành nước phát triển có sản lượng xuất khẩu đứng thứ hai trên thế giới. Đó là một thành tựu đáng tự hào

   Xóa
  2. Khi đất nước ta mới giải phóng, hậu quả của chiến tranh để lại là rất lớn, nhưng với sự lãnh đạo tài tình của Đảng, Nhà nước đất nước ta đã nhanh chóng phát triển, phục hồi kinh tế đất nước.

   Xóa
 10. Với những thành tựu mà đất nước ta đạt được kể từ khi giải phóng dân tộc, chắc nhiều cường quốc chưa đạt được, dù bị chiến tranh tàn phá nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước mọi người dân Việt Nam đã cùng chung tay xây dựng đất nước.

  Trả lờiXóa
 11. Để có cuộc sống ấm no, hạnh phúc như ngày hôm nay chúng ta cần phải biết ơn các thế hệ đi trước đã anh dũng hi sinh bảo vệ độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của đất nước ta, trước sự xâm chiếm của các cường quốc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế hệ trẻ Việt Nam cần cố gắng học tập tốt để sau này giúp ích cho sự phát triển của đất nước, đưa đất nước ta trở thành một cường quốc về công nghệ và phát triển sánh vai với các cường quốc năm châu.

   Xóa