KHI HỘI THÁNH ĐỨC CHÚA TRỜI GẶP "THÁNH LẦY"

Thứ Ba, 8 tháng 5, 2018
Tags:

20 nhận xét:

 1. Hội thánh đức chúa trời là một tà đạo. Thực tế cho thấy, nhiều gia đình có người thân tham gia vào “Hội thánh Đức Chúa Trời” thì hầu hết họ đều đau khổ với cảnh gia đình tan nát, tương lai của người thân mù mịt, tối tăm khi những người tham gia tà đạo này bỏ bê công việc, học tập, vợ chồng mâu thuẫn, thậm chí ly hôn…. Rõ ràng, những tác động tiêu cực của Hội thánh này là vô cùng lớn. Các cơ quan chức năng cần nhanh chóng vào cuộc để làm rõ và ngăn chặn hoạt động của tổ chức này.

  Trả lờiXóa
 2. chẳng biết cái hộ thánh đức gì gì này từ đâu xuất hiện mà cứ nói chuyện trên trời ấy, nhiều khi tự hỏi chúng nó hình như đang trên mấy thì phải, và ai gia nhập vào mấy cái hội, đặt biệt là hội này thì thần kinh không bình thường

  Trả lờiXóa
 3. Hội Thánh Đức Chúa Trời sợ công an một phép :)) Trong khi cuộc sống thực tế còn nhiều thứ đáng suy nghĩ, đáng lo lắng thì nay lại đi dụ dỗ con nhà người ta buông bỏ tất cả đi, hướng về những thứ xa vời, phi thực tế làm người ta mụ mị, u mê, bỏ công ăn việc làm. Ấy vậy mà không ít người dính bẫy của bọn nó, thật nực cười

  Trả lờiXóa
 4. Hội thánh gặp đúng anh thánh lầy. Mà lầy thì lại lầy quá cơ. Đọc thôi đã thấy hài hước rồi. Không chỉ có Việt Nam lên án hội này đâu. Mà còn rất nhiều quốc gia lên án hội này rồi

  Trả lờiXóa
 5. Vẫn cái thủ đoạn và luận điệu quen thuộc, sử dụng tin nhắn, mạng xã hội để lôi kéo người dân theo đạo. Nhưng rất tiếc, gặp ngay phải thánh lầy; ai mà cũng lầy như cô bé này chắc các đạo này nó nghỉ luôn. Nhưng qua phần bình luận cũng thấy được bản chất lừa đảo, chả phải tôn giáo hay tín ngưỡng của các tổ chức này. Làm gì có tôn giáo nào truyền đạo giống như dụ dỗ một cách hài hước đến như vậy; thật nực cười

  Trả lờiXóa
 6. muốn tồn tại và phát triển tôn giáo phải liên minh với chính trị. Trong những bối cảnh nhất định, để tạo lực lượng, chính trị đã giang tay chào đón tôn giáo. Điều này giải thích cho hiện tượng "quốc giáo" ở một số quốc gia hay "mặt trận" ở một số quốc gia khác. Và chính nó cũng giải thích cho hiện tượng tôn giáo chủ động móc nối, bắt tay với chính trị như trường hợp Công giáo bắt tay với thực dân Pháp, Tin lành bắt tay với đế quốc Mỹ ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Vì sao Công giáo, Tin lành không được chào đón ở Việt Nam và luôn bị nghi kỵ, đôi lúc còn bị phân biệt đối xử. Thời Tự Đức nhà Nguyễn đã có những chính sách "diệt đạo" tàn khốc. Vì rằng, Công giáo đã dựa thế thực dân để o ép, để bành trướng thế lực lấn át nhà vua. Thời kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ của đảng cộng sản, Công giáo là tay sai cho đế quốc, chống cộng. Họ rào làng chiến đấu, lùng bắt Việt minh, bạo động chính trị giúp Pháp. Họ thành lập đảng chính trị, bảo vệ chế độ Ngô Đình Diệm, xây dựng hệ thống cha tuyên úy trong quân đội Ngụy, tay sai của Mỹ.

  Trả lờiXóa
 8. Các thành phần chống phá nhà nước ta, chúng luôn tìm mọi cách để vu cáo xuyên tạc nhà nước ta và tôn giáo luôn là công cụ để chúng xuyên tạc nhà nước ta. Chúng Lợi dụng những thiếu sót, sai lầm trong thực hiện chính sách xã hội, chính sách tôn giáo để gây mâu thuẫn giữa tín đồ với Đảng, Nhà nước; kích động, chia rẽ quan hệ lương – giáo và giữa các tôn giáo khác nhau hòng làm suy yếu khối đại đoàn kết dân tộc, nhưng các âm mưu kế hoạch của chúng cuối cúng cũng bị phá sản mà thôi, bởi nhân dân ta đã quá quen thuộc với bộ mặt bẩn thỉu của lũ rận rồi.

  Trả lờiXóa
 9. những kẻ mang cái mác là linh mục nhưng chẳng xứng đáng là linh mục khi suốt ngày kích động nhân dân phản đối chính quyền, gây rối trật tự...chỉ vì tiền để mang về cho bản thân B những kẻ này phải nên treo chén và rút phép thông công

  Trả lờiXóa
 10. Từ những biểu hiện của hoạt động lợi dụng tôn giáo, các cơ quan chức năng cần phải tích cực đào tạo trình độ năng lực cán bộ để nhận thức đúng đắn, phân biệt rõ ràng giữa hoạt động tôn giáo đơn thuần và lợi dụng tôn giáo, từ đó, có những biện pháp, đối sách thích hợp nhằm đảm bảo an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội

  Trả lờiXóa
 11. việc của những con người ở dưới bóng của chúa như thế để mà làm những cái điều ngu ngốc kia chắc chắn chẳng bao giờ có thể làm được điều gì tốt đẹp đâu , và những gì mà chúng làm chỉ là lợi dụng những mong muốn của người dân để lợi dụng làm việc xấu xa như lợi dụng tôn giáo để lấy tiền

  Trả lờiXóa
 12. Đáng buồn nhất là lợi dụng tôn giáo dành cho việc vụ lợi cá nhân hoặc chống đối người khác một cách tiêu cực, không đúng. Qua vụ formosa vừa rồi mới thấy nó đáng lo đến như thế nào, vậy mà người dân theo đạo hình như chỉ nghe lời "cha" không cần biết đâu là đúng và đâu là sai nữa.

  Trả lờiXóa
 13. Lợi dụng vấn đề nhân quyền tác động trên lĩnh vực dân tộc và tôn giáo gây mất ổn định chính trị, tạo cớ can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của ta, gây sức ép buộc Việt Nam phải chấp nhận các yêu sách về vấn đề nhân quyền của Mỹ và phương Tây.

  Trả lờiXóa
 14. Tôn giáo, dân tộc là một trong những lĩnh vực chính trị xã hội phức tạp và nhạy cảm. Lợi dụng vấn đề quyền con người tác động chống phá Việt Nam trên lĩnh vực tôn giáo, dân tộc của các thế lực thù địch là một trong những hướng tác động nguy hiểm, đe dọa nghiêm trọng đến an ninh chính trị, sự thống nhất toàn vẹn lãnh thổ của nước ta hiện nay.

  Trả lờiXóa
 15. Lợi dụng vấn đề nhân quyền tác động trên lĩnh vực dân tộc và tôn giáo gây mất ổn định chính trị, tạo cớ can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của ta, gây sức ép buộc Việt Nam phải chấp nhận các yêu sách về vấn đề nhân quyền của Mỹ và phương Tây; Dùng vấn đề nhân quyền để kích động các hoạt động chống đối Đảng và Nhà nước nhằm tạo ra sự rối loạn, gây mất ổn định chính trị xã hội ở nước ta và khi có thời cơ và điều kiện sẽ đẩy tới hoạt động bạo loạn, lật đổ chế độ xã hội chũ nghĩa Việt Nam. Các thế lực thù địch tỏ ra rất mạnh động, nguy hiểm. Đảng, nhà nước, các cơ quan chức năng cần có các biện pháp chủ động phòng ngừa, ngăn chặn, tránh để chúng tự do tự tung, tự tác

  Trả lờiXóa
 16. bọn rận chủ làm tay sai bán nước để kiếm cơm ăn. Khi thất trận nó bắt làm cu li thì giả điên, giả bệnh để kiếm tiền. Chính nghĩa mà chúng hô hào chỉ là loại chính nghĩa giả tạo. Cái gì mà dân chủ, cái gì mà nhân quyền. mục đích nguy hiểm nhất mà chúng hướng đến là nhằm tạo tiền đề để thực hiện cách mạng màu, diễn biến hòa bình từ đó tiến đến lật đổ chính quyền, xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Chúng ta cần phải cảnh giác, hết sức tỉnh táo, tuyệt đối không được phép hoang mang, dao động trước những lời lẽ xảo biện của chúng.

  Trả lờiXóa
 17. Gần đây, có người vì bất mãn, hoặc mờ mắt khi được các thế lực thù địch tâng bốc, hứa hẹn, đã bị các tổ chức xấu ở hải ngoại lợi dụng để chống lại Nhà nước Việt Nam, v.v. Tiếc thay, trong đó lại có một vài người được coi là trí thức. Từ việc họ làm, từ lời lẽ họ đưa ra, tôi thấy dường như họ đã trút bỏ những thứ mà gần như cả cuộc đời họ theo đuổi, rồi sám hối về một số việc họ cho là "lỗi lầm".

  Trả lờiXóa
 18. trong tình hình hiện nay khi mà các phương tiện thông tin hiện đại dễ dàng xâm nhập đến mọi nhà, việc đấu tranh phòng, chống “diễn biến hòa bình” và “tự diễn biến” càng gay go phức tạp trong mỗi con người, trong mỗi gia đình và trong toàn xã hội. Đó không chỉ và vấn đề có ý nghĩa sống còn của cách mạng Việt Nam, sự yên bình của đất nước, hạnh phúc của nhân dân mà còn là nhiệm vụ cấp thiết trước mắt và cơ bản lâu dài của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta.

  Trả lờiXóa
 19. Đồng quan điểm với tác giả là các thế lực thù địch đang ngày càng lợi dụng các vấn đề dân chủ nhân quyền để âm mưu chống phá VIỆT NAM. Những việc làm của các nhà rận chủ trong thời gian qua, quả là không chấp nhận được, một nước như Việt Nam luôn tôn trọng vấn đề quyền con người mà các thế lực thù địch lại dựng chuyện lên để nói xấu, đó là một điều hoàn toàn không đúng, cái mà chúng muốn là âm mưu phá hoại đất nước ta trên mọi mặt trên mọi phương diện...nhưng đòn quyết định của đất nước là trúng cử vào hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc đã chứng tỏ rằng đất nước VIỆT NAM luôn tôn trọng quyền con người phải không các bạn.

  Trả lờiXóa
 20. Có thể nói đây đang là một vấn đề đang đặt ra với an ninh quốc gia của đất nước ta. Một chiêu bài đã quá lỗi thời mà các thế lực thù địch lợi dụng thường xuyên để chống phá Đảng, Nhà nước ta. Mục đích nguy hiểm nhất mà chúng hướng đến là diễn biến hòa bình từ đó tiến đến lật đổ chính quyền, xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Chúng ta không được phép lơ là cảnh giác, chúng thường xuyên lợi dụng sự phát triển của mạng Internet để tuyên truyền, bịa đặt vấn đề nhân quyền ở nươc ta, đây là điều mà chúng ta cũng cần chú ý.

  Trả lờiXóa