LẠI MỘT NHÀ RẬN CHỦ NỮA BỊ PHÁP LUẬT SỜ GÁY

Thứ Sáu, 11 tháng 5, 2018
Tags:

3 nhận xét:

  1. Cơ quan An ninh điều tra công an tỉnh đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Duy Sơn. Hiện vụ việc đang được tiếp tục, điều tra làm rõ. Đây là cái giá phải trả cho những ai phản bội lại dân tộc, làm tay sai cho các thế lực chống phá nhằm chống Nhà nước Việt Nam. Hy vọng đây là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai tương tự để sớm từ bỏ hoạt động, quay đầu là bờ.

    Trả lờiXóa
  2. Bên cạnh những con cá lớn như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Hoàng Đức Bình thì cũng có một số con cá nhỏ như gần đây nhất là Nguyễn Duy Sơn cũng không thoát khỏi mẻ lưới mà Pháp luật đã giăng ra. Nói chung đã vi phạm thì phải chịu bị xử lí

    Trả lờiXóa
  3. Liên tiếp các con cá lớn như Nguyễn Văn Đài và đồng bọn, Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Hoàng Đức Bình… mắc lưới và vào lồng. Lần này lại đến Nguyễn Duy Sơn, Với việc chia sẻ, đăng tải ở chế độ công khai các bài viết với nội dung thông tin sai sự thật, xuyên tạc nhằm hạ uy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo tỉnh thì sớm muộn gì thì hắn cũng tiếp nối bước chân của những tên rận chủ trước vào tù bóc lịch mà thôi.

    Trả lờiXóa