LÊ ĐÌNH KÌNH VÀ NHÓM ĐỒNG THUẬN VẪN CHƯA XÁM HỐI

Thứ Ba, 22 tháng 5, 2018
Tags:

15 nhận xét:

 1. Tất cả sự thật về vụ việc Đồng Tâm đã quá rõ ràng, những cán bộ vi phạm đã vị xử lý nghiêm khắc. Thực chất cái gọi là tâm thư của người dân Đồng Tâm thực chất là giả dối, là cái vỏ bọc để các đối tượng trong nhóm Đồng Thuận do Ông Lê Đình Kình đứng đầu sử dụng để gây hoang mang dự luận, thực hiện mưu đồ chống phá của họ, kiếm những đồng tiền dơ bẩn cho hẳn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Rõ ràng, thời gian im hơi lặng tiếng của Lê Đình Kình và đồng bọn chỉ là lúc đám này ăn chơi trác tán sau những miếng hời từ vụ Đồng tâm. Và khi đã hết tiền là lúc ông Kình và đòng bọn lại tiếp tục quấy phá. Moi việc làm của ông Kình đại diện cho Đồng Tâm đều là dối trá, lừa bịp hết, ông già này làm vậy chỉ để moi tiền từ các tổ chức phản động mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhóm Đồng Thuận từ một nhóm đòi đất ăn tiền đơn thuần giờ đây cũng đã trở nên rân chủ hơn khi cũng biết bám hơi Trung Quốc để gây sự chú ý, cũng đã theo kịp các sự kiện do đám phản động và rân chủ tạo nên. Và rõ ràng, những sự kiện mà nhóm Đồng Thuận nêu ở trên không chỉ xuyên tạc đơn thuần mà còn muốn kích động biểu tình. Bởi trong thời gian diễn ra các cuộc biểu tình trái pháp luật thì Đồng Tâm TV, các đối tượng trong nhóm Đồng Thuận thường xuyên chia sẻ các video kích động biểu tình. Có lẽ, nhóm Đồng Thuận đã rân chủ hóa thành công.

   Xóa
 3. Nhóm Đồng Thuận và cụ Lê Đình Kình làm ơn hãy để cho người dân xã Đồng Tâm được yên ổn, mọi người cũng đã bắt đầu mong muốn có một cuộc sống yên ổn làm ăn rồi, chứ suốt ngày kiện cáo làm sao mà an tâm được.

  Trả lờiXóa
 4. Ông Kình và tổ “Đồng Thuận” vẫn luôn phản đối kết luận thanh tra của Thanh tra TP Hà Nội, thế nhưng những bằng chứng ông đưa ra chẳng có gì là thuyết phục, vẫn chỉ là trò “cố đấm ăn xôi”, “đổi trắng thay đen”. Đất khu vực sân bay Miếu Môn là đất quốc phòng, điều đó trong kết luận thanh tra đã nói rất rõ. Ấy thế nhưng, với mưu đồ biến đất quốc phòng thành đất nông nghiệp, ông Lê Đình Kình và tổ “Đồng Thuận” vẫn tìm cách xuyên tạc, không chấp hành kết luận thanh tra này. Bức “Tâm thư” được ông Kình và tổ “Đồng Thuận” gửi đến kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIV này có lẽ cũng không nằm ngoài mục đích đó.

  Trả lờiXóa
 5. Nhóm Đồng Thuận đang lo sợ bị pháp luật trừng trị vì những hành vi lừa bịp, sai trái, kích động người, vi phạm pháp luật thế nên họ mới “cố sống cố chết” bám vào lời hứa của ông Nguyễn Đức Chung. Xin thưa rằng, pháp luật rất nghiêm minh, những hành động vi phạm pháp luật, ngoan cố và không chịu nhận lỗi, hối cải thì cần phải trừng trị nghiêm khắc, để răn đe đối với những người xấu khác. vẫn chỉ là trò “cố đấm ăn xôi”, “đổi trắng thay đen” là trò mèo của ông Lê Đình Kình và Nhóm Đồng Thuận mà thôi. Bọn này nghĩ mình là ai vậy, à chắc là do được các thành viên thuộc Việt Tân bổ trợ phía sau nên mới dám ngang ngược như vậy.  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta cần phải tìm hiểu vấn đề thật sâu rộng để tránh bị các thế lực thù địch lợi dụng, lôi kéo! Kẻ đứng sau hai vụ việc ở Đồng Tâm và Bình Thuận đều do lũ dân chủ đứng đằng sau kích động, lợi dụng người dân chống đối Đảng và chính quyền. Mọi người cần hết sức lưu ý trước những chiêu trò lợi dụng của bọn chúng!

   Xóa
 6. Trong khi hầu hết người dân Đồng Tâm đã nhận thấy rõ bản chất lừa bịp của bố con ông Kình, từ đó không còn tin và nghe theo, thậm chí cả nhóm Đồng Thuận cũng đã có nhiều người lên tiếng phản đối, từ bỏ bố con Ông Kình thì ông Nguyễn Đăng Quang vẫn u mê, bị ông Kình rót mật vào tai, hết lần này lần khác biến mình thành công cụ cho ông Kình lợi dụng. Chỉ rõ trò hề của bố con ông Lê Đình Kình nhưng nghĩ mà cũng thương thay cho ông Nguyễn Đăng Quang, tự biến mình thành trò cười cho thiên hạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể nói, nhóm Đồng Thuận từ một nhóm đòi đất ăn tiền đơn thuần giờ đây cũng đã trở nên rân chủ hơn khi cũng biết bám hơi Trung Quốc để gây sự chú ý, cũng đã theo kịp các sự kiện do đám phản động và rân chủ tạo nên. Và rõ ràng, những sự kiện mà nhóm Đồng Thuận nêu ở trên không chỉ xuyên tạc đơn thuần mà còn muốn kích động biểu tình. Bởi trong thời gian diễn ra các cuộc biểu tình trái pháp luật thì Đồng Tâm TV, các đối tượng trong nhóm Đồng Thuận thường xuyên chia sẻ các video kích động biểu tình. Có lẽ, nhóm Đồng Thuận đã rân chủ hóa thành công.

   Xóa
 7. Mang tiếng là tâm thư của người dân Đồng Tâm nhưng khi xem vào ai cũng biết đây chỉ là chiêu trò của bố con ông Lê Đình Kình, do ông Lê Đình Kình tự soạn thảo ra với một vài người kí chứ nó không hề là tiếng nói của toàn bộ người dân Đồng Tâm. Nội dung cũng không có gì mới so với cái gọi là Tâm Thư mà ông Kình đã soạn thảo và gửi tới Hội nghị Trung ương 7 trước đây. Vẫn là những luận điệu cũ rích nhắc đi nhắc lại rằng có 59 ha đất nông nghiệp xứ Đồng Sênh, rằng quốc phòng chiếm đất của dân, rằng Kết luận thanh tra không chính xác, rằng bố con ông Kình và một số nhân vật bị oan.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân ở Đồng Tâm hãy thật tỉnh táo trước các chiêu trò của các thế lực dân chủ! Mọi việc đều đã có câu trả lời và được giải đáp một cách thỏa đáng cho người dân nhưng những tên rận vẫn không muốn dừng lại ở đó, liên tiếp là các chiêu trò lợi dụng, kích động người dân của bọn chúng!

   Xóa
 8. Phải chăng ông Kình thấy mình ngày càng thất thế, người dân Đồng Tâm đã nhận rõ bản chất vấn đề, đã không còn tin và nghe theo ông, cho nên ông muốn làm những động tác này để cố đấm ăn xôi, để khuấy lại sự việc hòng tiếp tục lừa mị, khống chế người dân, hòng tạo ra chiếc áo giáp bảo vệ che chắn cho các hành vi sai trái của bố con ông.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua hai vụ việc diễn ra ở Bình Thuận và ở Đồng Tâm cái mà người dân chúng ta cần phải nhìn nhận được đấy chính là lũ dân chủ chính là những kẻ đứng sau mọi sự việc kích động người dân biểu tình, lợi dụng người dân để chống đối Đảng và nhà nước. Chúng ta cần phải thấy được bản chất thực sự của bọn chúng để cùng nhau đấu tranh và loại bỏ chúng!

   Xóa
 9. Vụ việc tại Đồng Tâm và Bình Thuận là 2 vụ việc về an ninh trật tự nghiêm trọng, thu hút sự quan tâm của dư luận. Từ bài học của 2 vụ việc này, người dân cần hết sức cảnh giác, tỉnh táo trước chiêu trò núp bóng yêu nước, chính nghĩa của các đối tượng xấu; không để bị lôi kéo tham gia các hoạt động chống đối Đảng, Nhà nước; phá hoại an ninh trật tự tại khu vực.

  Trả lờiXóa
 10. Vụ việc tại Đồng Tâm và Bình Thuận là 2 vụ việc về an ninh trật tự nghiêm trọng, thu hút sự quan tâm của dư luận. Từ bài học của 2 vụ việc này, người dân cần hết sức cảnh giác, tỉnh táo trước chiêu trò núp bóng yêu nước, chính nghĩa của các đối tượng xấu; không để bị lôi kéo tham gia các hoạt động chống đối Đảng, Nhà nước; phá hoại an ninh trật tự tại khu vực.

  Trả lờiXóa