LINH MỤC NGUYỄN ĐỨC NHÂN "VỪA ĂN CẮP VỪA LA LÀNG"

Chủ Nhật, 13 tháng 5, 2018
Tags:

17 nhận xét:

 1. Chúng ta không còn xa lạ gì tên linh mục nguyễn đức Nhân. Hắn hết lần này đến lần khác có những hành vi kích động bà con giáo dân giáo xứ Kẻ Gai thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật. Mong các cơ quan chức năng xử lý thật nghiêm minh những đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật cũng như có biện pháp trừng phạt ông Nguyễn Đức Nhân, không thể để hắn xem thường pháp luật như vậy được.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn đức nhân - một tên lịnh mục lừa chiên dối đạo,với bản chất chống phá, tư duy bảo thủ, hắn liên tiếp lợ dụng đưc tin cuả bà con giáo dân thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật nước ta. Hơn bao giờ hết các cơ quan chức năng cần có biện pháp trừng phạt ông Nguyễn Đức Nhân, không thể để hắn xem thường pháp luật như vậy được.

  Trả lờiXóa
 3. Tôi đang thắc mắc tại sao cơ quan chức năng vẫn cứ để tên Linh mục Nguyễn Đức Nhân lộng hành, coi thường pháp luật làm khổ người dân như vậy nhỉ? Với những gì hắn đã làm chúng ta hoàn toàn có thể tống cổ tên này vào tù rồi. Nếu không có động thái can thiệp chắc chắn Nguyễn Đức Nhân sẽ còn lộng hành nhiều hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 4. rất mong các cơ quan chức năng xử lý thật nghiêm minh những đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật cũng như có biện pháp trừng phạt ông Nguyễn Đức Nhân để đem lại sự công bằng, cho thấy sự thượng tôn pháp luật và mang tính răn đe, giáo dục trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 5. linh mục Nhân với vai trò của người chủ chiên đã không thực hiện đúng vai trò và đạo đức của một vị linh mục mà Nhân đang cổ súy giáo dân làm điều sai trái, như hành vi kể trên đã gây tội lỗi. Những điều tốt đẹp về lòng nhân đạo, sự bác ái, thánh thiện… của những người Công giáo chẳng thấy đâu, thay vào đó là các hành vi du côn, thiếu nhân tính.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là không thể chấp nhận những gì linh mục Nguyễn Đức Nhân đã và đang làm. 1 kẻ coi thường chính quyền, pháp luật như vậy cần phải xử lý ngay hơn nữa những gì tên này làm còn ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống người dân.

   Xóa
 6. Với bản chất chống phá, tư duy bảo thủ nên ngay sau những gì xảy ra, cùng với sự phản ứng gay gắt của nhân dân cũng như công tác xử lý của chính quyền địa phương, ngay lập tức linh mục này giờ trò ngụy quân tử. Lần này, ông ta đã cậy hơi đài lá cải “RFA” để bao biện cho mình cũng như xuyên tạc, vu khống chính quyền. Đây là những hành động không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 7. Xét dưới góc độ tôn giáo, linh mục Nhân đã vi phạm điều răn thứ 8 của Chúa đó là “chớ làm chứng dối”. Một linh mục thường xuyên khuyên răn đàn chiên tuân theo lời chúa nếu không muốn bị trừng phạt thì này vị linh mục này cũng ngang nhiên phản lời Chúa. Còn dưới góc độ pháp lý, rất mong các cơ quan chức năng xử lý thật nghiêm minh những đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật cũng như có biện pháp trừng phạt ông Nguyễn Đức Nhân để đem lại sự công bằng, cho thấy sự thượng tôn pháp luật và mang tính răn đe, giáo dục trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Đức Nhân với vai trò của người chủ chiên đã không những không “đem yêu thương vào nơi oán thù”, không “đem an hòa vào nơi tranh chấp” mà ngược, như hành vi kể trên đã gây tội lỗi. Những điều tốt đẹp về lòng nhân đạo, sự bác ái, thánh thiện… của những người Công giáo chẳng thấy đâu, thay vào đó là các hành vi du côn, thiếu nhân tính.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là lời lẽ của những kẻ “vừa ăn cắp vừa la làng”. Xét dưới góc độ tôn giáo, linh mục Nhân đã vi phạm điều răn thứ 8 của Chúa đó là “chớ làm chứng dối”. Một linh mục thường xuyên khuyên răn đàn chiên tuân theo lời chúa nếu không muốn bị trừng phạt thì này vị linh mục này cũng ngang nhiên phản lời Chúa. Còn dưới góc độ pháp lý, rất mong các cơ quan chức năng xử lý thật nghiêm minh những đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật cũng như có biện pháp trừng phạt ông Nguyễn Đức Nhân để đem lại sự công bằng, cho thấy sự thượng tôn pháp luật và mang tính răn đe, giáo dục trong xã hội

  Trả lờiXóa
 10. “Sống phúc âm giữa lòng dân tộc”, “người công giáo tốt cũng là người công dân tốt”, “tốt đời đẹp đạo” là đường hướng, phương châm hoạt động của Giáo hội Công giáo Việt Nam. Những người công giáo ở Giáo xứ Kẻ Gai, xã Hưng Tây, Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An là người hiểu hơn ai hết điều này. Thế nhưng họ đã thực hiện đúng phương châm, đường hướng hoạt động ấy của Giáo hội hay chưa. Câu trả lời rõ ràng là chưa, thậm chí còn đi ngược lại với đường hướng, phương châm hoạt động của Giáo hội. Các cơ quan ban ngành cần sớm điều tra, xử lý để mang lại cuộc sống bình yên cho người dân nơi đây

  Trả lờiXóa
 11. Xin bà con giáo dân cũng cần phải tôn trọng các quy định của pháp luật như những người dân bình thường khác không thể bất chấp pháp luật tự tung, tự tác theo lệnh của linh mục quản xứ Nguyễn Đức Nhân gây mất trật tự và chống lại người thi hành công vụ. Nhà nước Việt Nam luôn tạo điều kiện cho các tôn giáo có đủ các điều kiện để sinh hoạt tôn giáo và bảo đảm cho tôn giáo được hoạt động nhưng cũng không thể chấp nhận hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 12. Chúng ta biết rằng, với đạo Thiên Chúa, các vị linh mục là những người thực hiện sứ mệnh đưa ý niệm của Đức Chúa Giê-su đến với cộng đồng Dân Chúa. Đó là tình yêu thương, lòng vị tha, bác ái và thánh thiện. Nói cách khác, linh mục là những người thực hiện nhiệm vụ chăm sóc đời sống tinh thần, tâm linh cho cộng đồng giáo dân, đem đến cho các tín đồ của mình sự bình an, thanh thản và ngập tràn yêu thương. Với những lời lẽ thiếu trung thực, ngụy biện khi tường trình lại sự việc mà linh mục đã tham gia, chứng kiến linh mục Nguyễn Đức Nhân có xứng đáng với vai trò và tư cách của người truyền đức tin đến với các tín đồ? Linh mục Nguyễn Đức Nhân không chỉ vi phạm pháp luật mà còn phạm phải điều răn thứ 8 của Đức Chúa Trời “chớ làm chứng dối”.

  Trả lờiXóa
 13. Thật là đáng xấu hổ cho một kẻ mang cái mác là linh mục, hắn là linh mục, người đại diện cho Chúa nhân từ. Thì đáng lí ra thì hắn phải là người gương mẫu mới đúng chứ, đáng lẽ ra Nguyễn Đức Nhân phải là một người gương mẫu, một tấm gương về đạo đức cho các giáo dân học tập mới đúng. Đằng này Nguyễn Đức Nhân lại rất mất dạy, chuyên làm những việc vô đạo đức bán nước hại dân. Lợi dụng lòng tin của người dân vào tôn giáo để làm bậy, trục lợi cá nhân. ĐỒ hèn hạ

  Trả lờiXóa
 14. Vụ việc đã làm cho hình ảnh người giáo dân giáo xứ Kẻ Gai xấu đi trong mắt của người dân, xấu đi hình ảnh của ngày lễ trọng của đồng bào công giáo. Chia rẽ sâu sắc khối đoàn kết dân tộc, theo ý đồ của các đối tượng xấu bên ngoài. Với những hình ảnh đánh đập đối với số người dân và lực lượng làm nhiệm vụ thì chấp nhận làm sao được. Hành vi coi thường pháp luật từ việc chiếm đất, cho đến việc đánh đập người dân của một số phần tử quá khích dưới bàn tay chỉ đạo của linh cẩu Bất Nhân tại Kẻ Gai đã tạo nên một hình ảnh rất xấu của giáo xứ Kẻ Gai nói riêng và bà con giáo dân Công giáo nói chung. Đáng lên án

  Trả lờiXóa