LINH MỤC NGUYỄN ĐỨC NHÂN "VỪA ĂN CẮP VỪA LA LÀNG"

Chủ Nhật, 13 tháng 5, 2018
Tags:

12 nhận xét:

 1. Chúng ta không còn xa lạ gì tên linh mục nguyễn đức Nhân. Hắn hết lần này đến lần khác có những hành vi kích động bà con giáo dân giáo xứ Kẻ Gai thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật. Mong các cơ quan chức năng xử lý thật nghiêm minh những đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật cũng như có biện pháp trừng phạt ông Nguyễn Đức Nhân, không thể để hắn xem thường pháp luật như vậy được.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn đức nhân - một tên lịnh mục lừa chiên dối đạo,với bản chất chống phá, tư duy bảo thủ, hắn liên tiếp lợ dụng đưc tin cuả bà con giáo dân thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật nước ta. Hơn bao giờ hết các cơ quan chức năng cần có biện pháp trừng phạt ông Nguyễn Đức Nhân, không thể để hắn xem thường pháp luật như vậy được.

  Trả lờiXóa
 3. Tôi đang thắc mắc tại sao cơ quan chức năng vẫn cứ để tên Linh mục Nguyễn Đức Nhân lộng hành, coi thường pháp luật làm khổ người dân như vậy nhỉ? Với những gì hắn đã làm chúng ta hoàn toàn có thể tống cổ tên này vào tù rồi. Nếu không có động thái can thiệp chắc chắn Nguyễn Đức Nhân sẽ còn lộng hành nhiều hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 4. rất mong các cơ quan chức năng xử lý thật nghiêm minh những đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật cũng như có biện pháp trừng phạt ông Nguyễn Đức Nhân để đem lại sự công bằng, cho thấy sự thượng tôn pháp luật và mang tính răn đe, giáo dục trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 5. linh mục Nhân với vai trò của người chủ chiên đã không thực hiện đúng vai trò và đạo đức của một vị linh mục mà Nhân đang cổ súy giáo dân làm điều sai trái, như hành vi kể trên đã gây tội lỗi. Những điều tốt đẹp về lòng nhân đạo, sự bác ái, thánh thiện… của những người Công giáo chẳng thấy đâu, thay vào đó là các hành vi du côn, thiếu nhân tính.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là không thể chấp nhận những gì linh mục Nguyễn Đức Nhân đã và đang làm. 1 kẻ coi thường chính quyền, pháp luật như vậy cần phải xử lý ngay hơn nữa những gì tên này làm còn ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống người dân.

   Xóa
 6. Với bản chất chống phá, tư duy bảo thủ nên ngay sau những gì xảy ra, cùng với sự phản ứng gay gắt của nhân dân cũng như công tác xử lý của chính quyền địa phương, ngay lập tức linh mục này giờ trò ngụy quân tử. Lần này, ông ta đã cậy hơi đài lá cải “RFA” để bao biện cho mình cũng như xuyên tạc, vu khống chính quyền. Đây là những hành động không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 7. Xét dưới góc độ tôn giáo, linh mục Nhân đã vi phạm điều răn thứ 8 của Chúa đó là “chớ làm chứng dối”. Một linh mục thường xuyên khuyên răn đàn chiên tuân theo lời chúa nếu không muốn bị trừng phạt thì này vị linh mục này cũng ngang nhiên phản lời Chúa. Còn dưới góc độ pháp lý, rất mong các cơ quan chức năng xử lý thật nghiêm minh những đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật cũng như có biện pháp trừng phạt ông Nguyễn Đức Nhân để đem lại sự công bằng, cho thấy sự thượng tôn pháp luật và mang tính răn đe, giáo dục trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Đức Nhân với vai trò của người chủ chiên đã không những không “đem yêu thương vào nơi oán thù”, không “đem an hòa vào nơi tranh chấp” mà ngược, như hành vi kể trên đã gây tội lỗi. Những điều tốt đẹp về lòng nhân đạo, sự bác ái, thánh thiện… của những người Công giáo chẳng thấy đâu, thay vào đó là các hành vi du côn, thiếu nhân tính.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là lời lẽ của những kẻ “vừa ăn cắp vừa la làng”. Xét dưới góc độ tôn giáo, linh mục Nhân đã vi phạm điều răn thứ 8 của Chúa đó là “chớ làm chứng dối”. Một linh mục thường xuyên khuyên răn đàn chiên tuân theo lời chúa nếu không muốn bị trừng phạt thì này vị linh mục này cũng ngang nhiên phản lời Chúa. Còn dưới góc độ pháp lý, rất mong các cơ quan chức năng xử lý thật nghiêm minh những đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật cũng như có biện pháp trừng phạt ông Nguyễn Đức Nhân để đem lại sự công bằng, cho thấy sự thượng tôn pháp luật và mang tính răn đe, giáo dục trong xã hội

  Trả lờiXóa