LINH MỤC PHAN VĂN LỢI VÀ LINH MỤC LÊ NGỌC THANH ỦNG HỘ “HỘI THÁNH CỦA ĐỨC CHÚA TRỜI”

Chủ Nhật, 6 tháng 5, 2018
Tags:

12 nhận xét:

 1. Từ trước đến nay chúng ta vẫn biết đến hai Linh mục này với những tư tưởng hết sức cực đoan; thường xuyên có những phát biểu mang tính chất tuyên truyền chống phá Nhà nước Việt Nam. Giờ đây trong khi chính các chức sắc Công giáo cũng lên án và xếp tổ chức này là tà giáo thì với tư cách Linh mục, Phan Văn Lợi và Lê Ngọc Thanh lại làm ngược lại để thỏa mãn mục đích chống phá của mình. Bản chất xấu xa của họ ngày càng bộc lộ rõ.

  Trả lờiXóa
 2. Trong khi cả nhiều gia đình đang tan nát vì tà đạo này; đời sống xã hội trở nên hết sức phức tạp và hơn hết, dư luận đang hết sức bức xúc về “Hội thánh của Đức Chúa trời”; trong khi chính các chức sắc Công giáo cũng lên án và xếp tổ chức này là tà giáo thì với tư cách Linh mục, Phan Văn Lợi và Lê Ngọc Thanh lại làm ngược lại để thỏa mãn mục đích chống phá của mình. Bản chất xấu xa của họ ngày càng bộc lộ rõ.

  Trả lờiXóa
 3. Trong khi cả nhiều gia đình đang tan nát vì tà đạo này; đời sống xã hội trở nên hết sức phức tạp và hơn hết, dư luận đang hết sức bức xúc về “Hội thánh của Đức Chúa trời”; trong khi chính các chức sắc Công giáo cũng lên án và xếp tổ chức này là tà giáo thì với tư cách Linh mục, Phan Văn Lợi và Lê Ngọc Thanh lại làm ngược lại để thỏa mãn mục đích chống phá của mình. Bản chất xấu xa của họ ngày càng bộc lộ rõ.

  Trả lờiXóa
 4. Từ khi vào Việt Nam, hoạt động của tổ chức này ngày càng lớn mạnh lan ra địa bàn của nhiều tỉnh, thành phố trên phạm vi cả nước; điều đáng chú ý là hoạt động của tổ chức này có nhiều điểm mê tín, dị đoan, nhiều gia đình tan nát, tác động tiêu cực đến đời sống xã hội. Đã có rất nhiều bài báo được đăng tải dẫn chứng những hoạt động mang tính tà giáo của “Hội thánh của Đức Chúa trời”; cũng như lời kêu cứu của nhiều gia đình có người than mù quáng tin theo.

  Trả lờiXóa
 5. Thế mới thấy đầu óc của linh mục Phan Văn Lợi cũng như Lê Ngọc Thanh có vấn đề. Mang tiếng là người của Chúa mà lại đi cổ xúy ủng hộ những tư tưởng hết sức sai lệch của Hội Thánh Đức Chúa Trời. Có vẻ như linh mục Phan Văn Lợi và Lê Ngọc Thanh đang có những âm mưu mà đứng đằng sau đó chắc chắn là Việt Tân cầm đầu.

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta không còn xa lạ với hai tên linh mục Linh mục Phan Văn Lợi và Linh mục Lê Ngọc Thanh. Từ trước đến nay chúng ta vẫn biết đến hai Linh mục này với những tư tưởng hết sức cực đoan; thường xuyên có những phát biểu mang tính chất tuyên truyền chống phá Nhà nước Việt Nam. Hơn bao giờ hết bản chất xấu xa của hai tên linh mục này ngày càng bộc lộ rõ.

  Trả lờiXóa
 7. Nhưng những ai chịu khó đọc kỹ nội dung bài viết của Lê Ngọc Thanh (thay vì vội vàng thả trym vì nghĩ “đó là lời Chúa”) sẽ thấy rõ cái sai đứt đuôi của Thanh ngay từ cái tiêu đề bài viết.

  Trả lờiXóa
 8. Hành động của Lê Ngọc Thanh và các chức sắc có tư tưởng điên rồ như Thanh trong Dòng Chúa Cứu Thế Sài Gòn chỉ nói nên một điều rằng chúng chỉ lợi dụng các quyền tự do dân chủ, tự do tín ngưỡng để chống phá Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 9. Hay những nhận định và suy nghĩ của Hội đồng Giám mục về Luật tín ngưỡng, tôn giáo với danh nghĩa “nhân danh cộng đồng tín hữu Công giáo Việt Nam” chỉ là việc làm áp đặt, “tiền trảm hậu tậu”, đặt giáo dân vào thế “sự đã rồi” của những người mang danh là Bề trên giáo hội mà thôi?!

  Trả lờiXóa
 10. Hãy luôn cảnh giác trước âm mưu của những kẻ muốn đánh lận con đen, thay đổi lịch sử hòng dựng lại cái xác chết tàn ác Việt nam cộng hòa, tôn vinh chúng mà xóa bỏ đi thành quả mà cha ông ta đã đổ bao máu xương để xây dựng nên đất nước bình yên như ngày hôm nay

  Trả lờiXóa
 11. kẻ mới nhất là 02 linh cẩu Lê Ngọc Thanh (Dòng Chúa Cứu thế Sài Gòn), Trần Văn Thành (quản xứ Tam Tòa, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình).

  Trả lờiXóa
 12. Sau khi Lê Ngọc Thanh mở miệng cho rằng “Quốc hội VN do Đảng CS kiểm soát đã phớt lờ ý kiến chính thức đại diện gần 7 triệu dân” thì Trần Văn Thành cũng vội vàng “sủa” theo, cho rằng “Góp ý chân thành về luật bị phớt lờ”.

  Trả lờiXóa